Tại sao không tải được nhạc trên mp3 zing vn

-

Bạn thông thường sẽ có thói thân quen nghe nhạc để thư giãn giải trí sau đều giờ tiếp thu kiến thức và thao tác làm việc căng thẳng. Zing MP3 là giữa những ứng dụng nghe nhạc mà chúng ta lựa chọn, mặc dù sau một thời gian, ứng dụng này liên tục bị lỗi. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn cho mình cách hạn chế lỗi không cài đặt được nhạc Zing MP3 về điện thoại đơn giản.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được nhạc trên mp3 zing vn


1. Tìm kiếm xóa tệp tin .nomedia

Các tệp gồm chứa đuôi .nomedia là đông đảo tệp được tàng trữ trên thiết bị di rượu cồn Android hoặc bên trên thẻ tàng trữ ngoài được kết nối với thiết bị Android.

Nếu tệp này nằm ở ngoài cùng thẻ nhớ, thư mục nơi bắt đầu thì tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị ẩn hết, thế cho nên bạn phải xóa những tệp tất cả đuôi .nomedia để dễ dãi tìm thấy những bài hát mà các bạn đã sở hữu trên Zing MP3.

Ví dụ: trên thư mục /microSD/ mà có tệp chứa đuôi .nomedia phía trong thì vớ cả folder con như /microSD/Zing MP3 sẽ ảnh hưởng ẩn hết, khiến cho bài hát không hiển thị được.

Để xóa file .nomedia, các bạn thực hiện thao tác như sau:

Vào Quản lý File > truy cập vào thẻ nhớ SD > bên trên thanh tìm kiếm gõ .nomedi.


*

Tiếp theo, xóa các tệp hiện lên.

*

2. Xóa dữ liệu của MP3

Ứng dụng nghe nhạc Zing MP3 của bạn bị lỗi không thiết lập được nhạc có thể xuất phát từ việc dữ liệu lưu giữ trữ của khách hàng đã đầy cùng điều bạn cần làm để khắc phục triệu chứng trên là xóa dữ liệu của MP3.

Hãy theo dõi phía dẫn sau đây để xóa tài liệu của MP3 nhé!

– Bước 1: các bạn nhấp vào Cài đặt, chọn Ứng dụng.

Xem thêm: Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Pc Cực Hay, Get Cá Lớn Nuốt Cá Bé: Shark Island

*

Sau đó, bạn chọn ứng dụng Zing MP3.

*

– Bước 2: bạn chọn mục Lưu trữ, tiếp đến chọn Xóa dữ liệu.

*

Nhấn OK khi bảng hỏi hiện tại ra

*

3. Gỡ và thiết đặt lại MP3

Việc chưa update ứng dụng hay vận dụng bị lỗi có thể khiến chúng ta không thể thiết lập được nhạc trên áp dụng Zing MP3. Bạn có thể thực hiện tại theo những thao tác dưới đây nhé!

– Bước 1: các bạn nhấp vào Cài đặt, chọn Ứng dụng.

*

Sau đó, các bạn chọn ứng dụng Zing MP3.

*

– Bước 2: chúng ta chọn Gỡ tải đặt và nhấn OK khi bảng hỏi hiện nay ra.

*

– Bước 3: Để thiết lập lại ứng dụng, các bạn vào CH Play trên Android hoặc Appstore trên IOS. Các bạn nhập Zing MP3 vào size tìm kiếm > Chọn Cài đặt.

*

Chọn Mở khi tải chấm dứt ứng dụng.

*

4. Khởi động lại điện thoại

Bạn cũng có thể thao tác khởi hễ lại năng lượng điện thoại của bản thân mình để rất có thể khắc phục lỗi không cài đặt được nhạc trên Zing MP3.


*

Từ khóa search kiếm:

tại sao không thiết lập được zing mp3 bên trên ch playtại sao không download được nhạc bên trên zing mp3tại sao tải nhạc bên trên zing mp3 không đượctại sao thiết lập nhạc về smartphone nhưng ko nghe đượczing mp3 bị lỗi ko nghe nhạc đượczing mp3 cấm đoán tải nhạczing mp3 bị lỗi không nghe nhạc được trên iphonetải nhạc về máy tuy vậy không nghe đượctại sao zing mp3 cần yếu phát nhạckhông mở được tệp tin mp3 bên trên androidtải zing mp3 về năng lượng điện thoạitai zing mp3cách khắc phục lỗi zing mp3nhac zing mp3nhac zingcách tải file mp3 về năng lượng điện thoạicách mua zing mp3 bên trên laptopzing mp3 bị lỗinhạckhông cài đặt được appnghe nhac zing mp3tải nhạc zing mp3tai mp3 zinglỗi zing mp3cách tải bài xích hát từ bỏ zing mp3 về điện thoạitải zing mp3nhac zzing bị lỗitải mp3 về năng lượng điện thoạitải zing mp3tai emp3cài đặt zing mp3 mang đến máy tínhtai nhac zing mp3zing mp3 tảinhaczingtải vận dụng zing mp3cách sở hữu nhạc mp3 về năng lượng điện thoạitải mp3 zingtôi không muốnzing mp3 không phát nhạc đượckhông vào được zing mp3sửa lỗi không mở được tệp tin mp3tải nhạc zing mp3 về điện thoạicài zing mp3cách cài zing mp3tai nhàn nhã mp3tải nhạc zingmp3tải nhạc trên zing mp3zing mp3 karaokenghe nhạc trên zing mp3