Tại sao messenger không gửi được tin nhắn

-

Bước 3: Sau cùng nhảy tùy chọnAllow background data usageđể cho phép sử dụng dữ liệu trong nền.

Bạn đang xem: Tại sao messenger không gửi được tin nhắn

Hoặc bạn cũng có thể cho phép sử dụng dữ liệu khi bật Data Saver, tùy lựa chọn này áp dụng cho những người sử dụng điện thoại cảm ứng Android có bật chính sách Data Saver. Nếu muốn Messenger hoạt động bình thường trong cơ chế Data Saver, bạn cần cấp cho cơ chế này quyền truy cập không hạn chế, tiến hành bằng cách:

Bước 1: truy cập menu tin tức ứng dụng Messenger.

*

Để buộc dừng, nhấn với giữ vào hình tượng Messenger và mở menu thông tin ứng dụng (App info). Tiếp theo sau bấm nút Force stop ở góc dưới thuộc bên phải để buộc ngừng ứng dụng, tiếp nối khởi động lại ứng dụng để xem bao gồm khắc phục được lỗi Messenger bị chặn gửi tin nhắn nhắn giỏi không.

Cách 5. Người các bạn gọi sẽ hủy kết bạn hoặc ngăn bạn

Một lý do khác khiến cho Messenger không gởi đượcgửi lời nhắn là bạn đó bao gồm hủy kết các bạn hoặc thậm chí còn là chặn các bạn trên Facebook. Bạn có thể kiểm tra tâm trạng tình bạn hiện tại của mình từ vận dụng Facebook hoặc web. Bao gồm hai ngôi trường hợp khi chúng ta kiểm tra, nếu bạn kia vẫn chấp nhận cho phép bất kỳ ai nhắn tin mang lại họ trên Messenger thì các bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ.

Ngược lại với tùy chọn quyền riêng tư của Facebook, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tắt tùy chọn Direct Message cho những người không tất cả trong danh sách anh em nên các bạn sẽ không thể gửi tin nhắn mang đến họ.

Xem thêm: Rau Mầm Sạch Giá Rau Mầm Trên Thị Trường, Giá Rau Mầm Trên Thị Trường

Cách 6. Reset thiết lập mạng

Nếu điện thoại thông minh của bạn gặp gỡ sự cố tương quan đến mạng thì Facebook Messenger cũng trở nên không nhờ cất hộ được tin nhắn. Trong trường vừa lòng đó, bạn có thể reset setup mạng trên năng lượng điện thoại của bản thân mình và test lại.

*

Kích hoạt áp dụng Settings trên năng lượng điện thoại của công ty và tìm kiếm từ khóa Reset network settings. Chọn công dụng hiển thị tương xứng trong list để truy cập tính năng. Kế tiếp chọn tùy lựa chọn Reset network settings để reset cài đặt mạng trên điện thoại cảm ứng thông minh và thử lại.

Cách 7. Dùng thử Facebook Messenger Lite

Như đã đề cập trước đó, Facebook sẽ trang bị cho vận dụng Messenger với thừa nhiều công dụng và tính năng. Ứng dụng này có thể chạy giỏi trên những mẫu năng lượng điện thoại tầm trung và cao cấp, tuy vậy với những dế yêu giá tốt với CPU thấp, song khi chúng ta có thể gặp trục trặc.

*

Đó là lý do tại sao nhà tiếp tế đã phân phát hành vận dụng Messenger Lite bên trên Android. Đây là phiên bản rút gọn gàng của ứng dụng Messenger cùng với những tài năng cốt lõi, đặc biệt quan trọng ứng dụng này hoàn toàn có thể chạy trên cả các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh có phần cứng cung cấp thấp. Vị vậy chúng ta có thể thử mua và thiết đặt ứng dụng

Bạn có thể sử dụng nó và tận hưởng tất cả các tính năng cơ mà bạn đã đạt được với ứng dụng Messenger Lite mang lại điện thoại của bản thân và test lại.

Messenger không giữ hộ được tin nhắn hoặc bị chặn gửi tin nhắn nhắn có thể buộc các bạn phải thử những lựa chọn thay thế sửa chữa khác. Trước khi bạn tiếp tục cùng với WhatsApp, Telegram hoặc Signal, hãy áp dụng các chiến thuật ở trên nhằm thử khắc chế sự cố Messenger không nhờ cất hộ được tin nhắn khi cần.