Tại sao vào thi ioe không được

Đây là nội dung bài viết khuyên bảo khắc phục lỗi khi vào thi ioe. Sau Khi chế tạo tài khoản ioe, các bạn đăng nhập lệ nhằm thi, tuy vậy một số trong những ít ngôi trường hòa hợp các chúng ta có thể làm bài bác thi ioe một giải pháp mạch lạc không gặp trở ngại, sót lại phần nhiều ngôi trường thích hợp Khi các bạn đã tiếp tục có tác dụng bài bác thi ioe thì bị ngừng lúc làm cho bài bác thi số 4 cùng mở ra thông tin lỗi Alternative nội dung, số đông những trình coi ngó phần nhiều bị mắc lỗi này. Lỗi này mở ra vì trình duyệt y đặt tại cơ chế chặn áp dụng Adobe flash player, nguyên do flash player bị ngăn các bạn có thể coi phần cuối bài viết tiếp sau đây.

You watching: Tại sao vào thi ioe không được

Quý khách hàng đã xem: Tại sao vào ioe không được

Trên trang chủ ioe. go. vn vẫn được đặt theo hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi Lúc vào thi ioe cho các trình chú ý Chrome, Cốc cốc, Firefox v.v.

*

Lỗi Alternative content lúc vào thi IOE
Lúc lộ diện lỗi nhỏng hình trên, đầu tiên các bạn không cần thiết nhấn vào hình tượng mua Adobe flash player! Đối cùng với những trình cẩn thận Chrome, Firefox v.v. thì chúng ta nên nhấn vào mục "Hướng dẫn nhằm hiển thị câu hỏi" cùng làm theo những chỉ dẫn.Trong phần này trang web thi ioe xin bổ xung thêm bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi Khi vào thi ioe so với trình phê duyệt Opera.Đối cùng với trình chu đáo Opera cũng trở thành bị lỗi Alternative content khi làm cho cho bài xích thi số 4, do thế chúng ta yêu cầu khắc phục Theo phong cách sau

*

Khắc phục lỗi trình chuẩn y khi thi
trước hết các bạn nhấp vào thực 1-1 menu
ở góc bên trên trái screen. Tiếp theo các bạn bấm vào mục website, một hành lang cửa số tiếp theo sau hiện nay ra

*

Thiết thiết kế duyệt
quý khách hàng di chuyển xuống phía dưới cho tới phần cấu hình thiết lập Flash
, tại trên đây chúng ta nhấp vào mục Manage exception.

See more: Code Mu Origin 2 Gift Code 2021 Wiki : Gift Codes April 2021(!New)

.. nhằm đi cho cấu hình thiết lập mở rộng.

See more: Ni No Kuni 2: Revenant Kingdom For Ps4, Pc, Ps5 Reviews, Ni No Kuni™ Ii: Revenant Kingdom On Steam


*

Thêm can hệ mở rộng mang lại trình duyệt
Tại ô example.com, bạn nhập vào thương hiệu miền ioe.go.vn, phần ô mặt cần luôn luôn phải để chế độ chất nhận được Allow, rồi các bạn dấn Done. Vậy là chấm dứt, bây giờ bạn nhấn nút F5 tại phần vào thi nhằm sở hữu lại chương trình thi hoặc chúng ta vào lại trang chủ ioegovn là thi được thông thường.Dưới đây là video khuyên bảo làm bài thi ioeLỗi Alternative content lúc thi bài xích thi số 4 xẩy ra với phần lớn các trình trông nom. Đối với những sự việc của Adobe flash player, đấy là một áp dụng hơi cũ thường xuyên ẩn chứa các nguy hại lỗ hổng bảo mật thông tin cùng bị nhiều kẻ lợi dụng danh nghĩa nhằm ăn cắp công bố cá nhân vì thế những trình chu đáo mạng internet hay ngăn ứng dụng này.