Tải trò chơi temple run 2

-

Temple Run 2 là phiên bạn dạng thành công duy nhất trong series game chạy không ngừng của Imangi Studquả táo, nay bạn có thể nghịch Temple Run 2 trên sản phẩm công nghệ tính trải qua trả lập BlueStacks.

Bạn đang xem: Tải trò chơi temple run 2


trò chơi Temple Run 2 được trở nên tân tiến theo phong thái cảm thấy hành vi dạng hình Endless Run - chạy bất tận. Đây là phiên bản tiếp sau của Temple Run 1 với tương đối nhiều cách tân về hình hình họa, gameplay cũng như nội dung. Ra đôi mắt lần đầu xuân năm mới 2013 cùng đến thời điểm này, Temple Run 2 vẫn là 1 trong giữa những game chạy hay tốt nhất mang lại di động cầm tay. Thông qua BlueStacks, chúng ta cũng có thể chơi Temple Run 2 trên PC với quality bối cảnh đẹp, gameplay định hình cùng quyến rũ và mềm mại.

Xem thêm: Nhận Gift Code Huyền Thoại Moba Huyền Thoại, Code Game Moba Huyền Thoại

Chơi Temple Run bên trên lắp thêm tính

Cốt truyện vào Temple Run 2 mang đến trang bị tính vẫn không có gì biến đổi. Bạn đã đóng vai bạn thám hiểm ngôi mộ cổ với thiên chức đánh tráo thiêng vật tại ngôi đền bí mật. Sau lúc mang được linh vật, hãy tinh chỉnh và điều khiển nhân thiết bị chạy liên tiếp về phía trước, tách né chướng ngại vật, tích lũy quà cùng hỗ trợ, đặc biệt quan trọng ko được mắc bất kể không đúng sót như thế nào nếu không nhỏ quái vật to đùng sau sườn lưng sẽ xơi tái chúng ta ngay lập tức lập tức.

Nhân đồ đã chạy tự động, các bước của người sử dụng chỉ là điều khiển và tinh chỉnh đến anh/cô ta nhảy, chuyển làn phân cách, vượt khe vực, lái xe goòng vào hầm mỏ, bơi dưới nước… Trên màn hình lớn của PC, chúng ta cũng có thể đề xuất game Temple Run 2 thật dễ chịu với đa số trộn khiêu vũ qua đầu, trượt nhằm chui qua chướng ngại thiết bị, đu dây… vô cùng ngoạn mục!


Tính năng game Temple Run 2 PC

chơi Game kiểu dáng chạy để sinh sống.Đồ họa đẹp mắt cùng tiến bộ.Môi trường chơi game mang tính liên hệ cao cùng biến hóa liên tục để tránh cảm xúc rầu rĩ.Đối khía cạnh cùng với chướng ngại thiết bị new.Thu thập xoàn và hỗ trợ trên đường chạy.Hoàn thành các thành tích để dấn thưởng.Mỗi nhân thứ sẽ sở hữu được ưu thế riêng rẽ.Đối phó cùng với quái thú to đùng phía đằng sau.

So với những người nhiệm kỳ trước đó, game Temple Run 2 không tồn tại quá nhiều khác hoàn toàn về cách tinh chỉnh và điều khiển và ngôn từ chính. Thay vào đó là hầu như chướng ngại thiết bị new nhỏng đu dây, lối đi trong hầm mỏ, các đường rẽ bất ngờ đột ngột, thác nước xuất xắc đống lửa. Game cũng bổ sung cập nhật những power-up new. Người đùa hoàn toàn có thể tiếp tục hành trình dài bằng phương pháp thực hiện viên ngọc xanh được thu thập trên phố chạy hoặc cài online. trò chơi được đặt trong môi trường thiên nhiên đùa new với nhân trang bị cũng chạy nkhô giòn hơn. Nếu nhỏng phiên bạn dạng đầu là 3 bé khỉ đuổi theo chúng ta thì ni chỉ còn 1 con vĩ đại Call là Cuchanông chồng. Chỉ 1 vô ý nhỏ dại, bạn sẽ đề xuất tạm ngưng cuộc khám phá với bước đầu lại từ bỏ vén xuất phát!


Loc Nguyen


hanggiasoc.vn
4,5 Mời bạn tiến công giá!