Hướng dẫn cách tải và cài đặt tubemate miễn phí trên android

-

Ứng dụng TubeMate (TubeMote) được cho phép người dùng download bất cứ Clip như thế nào trên Youtube cùng nhiều trang web khác. Vậy TubeMate có những tuấn kiệt gì và sở hữu TubeMate về điện thoại thông minh Android cùng iPhone như thế nào? Hãy cùng trò chơi Noob đi tìm kiếm câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải và cài đặt tubemate miễn phí trên android


*
Những nhân kiệt rất nổi bật của TubeMate

Là áp dụng thiết lập với sử dụng hoàn toàn miễn phíNâng cấp thiên tài tải về đoạn Clip về năng lượng điện thoạiTrải nghiệm video clip Full HD vận tốc caoGiao diện dễ dàng, thuận lợi sử dụngCài đặt Clip tốc độ dịch chuyển của videoTải video clip dưới dạng tệp tin âm tkhô hanh bằng cách chọn định hình Mp3, AAC, M4A.Like với comment Review đoạn Clip bằng tin nhắn của mìnhChia sẻ video clip tới đồng đội của mình miễn phíQuý khách hàng rất có thể tạm dừng, thường xuyên hoặc hủy ngẫu nhiên đoạn Clip ngẫu nhiên thời gian nào Lúc được có thể chấp nhận được.Tải video cùng lúc cùng với tốc độ cao hơn mà không cần ngóng đoạn Clip hoàn toàn quá trình cài xuống.

Cách cài TubeMate về điện thoại thông minh Android

*

Để rất có thể thiết lập áp dụng TubeMate về điện thoại cảm ứng thông minh Android chúng ta làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play, kiếm tìm tìm áp dụng TubeMate.

*

Cách 2: Sau kia thừa nhận chọn thiết lập về điện thoại với cài đặt.

*

Cách 3: Đợi cho đến khi quy trình thiết đặt thành công xuất sắc, bạn có thể mnghỉ ngơi áp dụng và tải đoạn Clip nhưng mà bạn muốn về điện thoại của bản thân mình.

Xem thêm: Ứng Dụng Hay Cho Iphone 2016, Các Kiểu Máy Iphone Tương Thích Với Ios 15

Cách sở hữu TubeMate về điện thoại thông minh iPhone

*

Để tải TubeMate đến iPhone thực hiện tựa như như mua về điện thoại cảm ứng Android, bạn phải làm theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Bạn truy cập vào App Store bên trên màn hình hiển thị chủ yếu.

Bước 2: Tại đây, gõ từ bỏ khóa “TubeMate” làm việc thanh Tìm tìm rồi thừa nhận chọn mua về iPhone cùng setup.

Bước 3: Chờ cho tới Lúc hoàn thành vấn đề tải TubeMate.

Sau Khi ứng dụng TubeMate được cài ném lên điện thoại iPhone, người tiêu dùng có thể bước đầu coi những video Youtube thương mến cùng đề xuất các tài năng ứng dụng của áp dụng TubeMate này.

Thể loại: Tải Ứng DụngHỗ Trợ: Android, iPhone

Lưu ý: App TubeMate đã bị gỡ bên trên Google Play, chúng ta nên vào link mua TubeMate đến Android bên dưới nhằm cài đặt tệp tin APK, sau đó setup bình thường nhé.