Tải ứng dụng lịch vạn niên

-

Lịch Âm Dương là loại lịch rất thông dụng trong cuộc sống thường ngày hằng ngày. Lịch bao gồm cả ngày Âm lịch với ngày Dương kế hoạch giúp bạn dùng dễ dãi theo dõi, tra cứu tin tức ngày mon để chuẩn bị xếp các kế hoạch công việc của mình. Trước kia người ta thông thường sẽ có những cuốn lịch tay nhỏ dại như tấm thẻ điện thoại, quăng quật trong túi áo, túi xách để hoàn toàn có thể dùng bất kể lúc nào. Mặc dù nhiên, hiện tại nay, cùng với sự cải cách và phát triển của technology và các thiết bị số, bạn có thể theo dõi lịch Âm Dương ngay trên chính chiếc smartphone của mình. Ví như bạn chưa biết về áp dụng lịch Âm Dương trên smartphone thì hãy thuộc hanggiasoc.vn tham khảo biện pháp tải định kỳ Âm Dương về năng lượng điện thoại iPhone, app android qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Vì vậy hiện tại nay, để rất có thể theo dõi được những thông tin như ý muốn muốn, mọi bạn thường tải phần mềm lịch Âm Dương tự kho áp dụng Google Play hoặc táo apple Store về, thiết đặt và sử dụng theo dõi ngày Âm - Dương kế hoạch trên điện thoại. Cách này không chỉ bình an mà còn rất cấp tốc gọn, ko cần thao tác nhiều bước và sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình cách sở hữu lịch Âm Dương về điện thoại cảm ứng và thực hiện ứng dụng này nhằm theo dõi một vài thông tin cần thiết nhé!

Cách cài đặt lịch Âm Dương về điện thoại

Ứng dụng định kỳ Vạn Niên là ứng dụng lịch Âm Dương tiện ích được trở nên tân tiến bởi hanggiasoc.vn Studio vào năm 2018 với đã được rất nhiều người sử dụng reviews cao. Phần mềm gồm kích thước nhỏ gọn, nhiều app với phần nhiều trải nghiệm khôn xiết thú vị. Những hào kiệt chính và trông rất nổi bật của áp dụng là:

Xem ngay ngày Âm, Dương theo tháng.Xem ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo.Xem chi tiết về ngày: huyết khí, mệnh ngày, tuổi xung, xuất hành, sao xuất sắc - xấu.Những việc nên làm, kiêng cữ.Tra cứu thông tin hàng ngày theo Nhị Thập bát Tú.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng lịch vạn niên

Nếu ao ước tra cứu giúp thông tin của không ít ngày khác, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Chạm gấp đôi vào screen để hiển thị lịch tổng thể tháng.

Bước 2: lựa chọn ngày phải xem bằng cách chạm vào ô tương ứng, ngay sau đó, thông tin về ngày mà bạn cần tra cứu sẽ hiện ra.

Xem thêm: Lấy Code Facebook Chậm Gửi Cho Bạn, Cách Lấy Code Hack Fb Mới Nhất Hiện Nay 2020

Để tra cứu giúp ngày của rất nhiều tháng khác, chúng ta vuốt sang phía trái (để xem những tháng trước đó) hoặc vuốt quý phái bên yêu cầu (để xem mọi tháng tiếp theo).

Ngoài ra, áp dụng lịch Vạn Niên của hanggiasoc.vn từng ngày sẽ giữ hộ đến bạn một câu châm ngôn, danh ngôn sống hết sức thú vị, chúng ta có thể sử dụng phần lớn câu nói, số đông câu danh ngôn, châm ngôn này để tặng kèm bạn bè, người thân, góp họ gồm thêm đụng lực nhằm học tập, thao tác trong suốt cả ngày hôm đó.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách cài đặt lịch Âm Dương về điện thoại và áp dụng lịch để theo dõi những tin tức cần thiết. Mong muốn rằng với vận dụng này, các bạn sẽ có thể tra cứu rất nhiều thứ về tháng ngày một phương pháp nhanh chóng, tiện nghi hơn. Đừng quên phân tách sẻ bài viết này của hanggiasoc.vn nếu khách hàng thấy nó hữu ích nhé! Hẹn chạm chán lại các bạn trong những nội dung bài viết sau.