Người dùng windows phone sẽ không thể tải xuống app từ tháng 12/2019

-

Điện thoại di động cầm tay Windows Phone đang ngày dần trở nên phổ biến, nhất là khi có rất nhiều dòng vật dụng Lumia ra đời. Mặc dù nhiên, không phải bạn nào thì cũng biết cách để cài đặt ứng dụng cho hầu như dòng điện thoại sử dụng windows Phone. Nội dung bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp chúng ta cài đặt vận dụng cho thiết bị của mình một cách đơn giản dễ dàng nhất.


Điện thoại cầm tay Windows Phone đang ngày dần trở yêu cầu phổ biến, nhất là khi có nhiều dòng thứ Lumia ra đời. Mặc dù nhiên, không hẳn bạn nào thì cũng biết cách để cài đặt áp dụng cho phần đông dòng điện thoại sử dụng windows Phone. Nội dung bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp chúng ta cài đặt áp dụng cho thiết bị của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Người dùng windows phone sẽ không thể tải xuống app từ tháng 12/2019

*

Cài đặt vận dụng windows phone qua cửa hàng App trực tuyến

Cách setup này không cực nhọc khăn, bạn chỉ cần truy cập vào shop App + game trực tuyến bằng phương pháp nhấn vào hình tượng này trên thiết bị. Khi đã truy vấn thành công các bạn sẽ nhìn thấy những ứng dụng và Game cho Windows phone trong shop App. Trên thanh qui định tìm kiếm, chúng ta có thể điền những áp dụng hay Game mà lại mình thân yêu để tìm kiếm kiếm cấp tốc hơn.

Tuy nhiên khi truy cập vào shop ứng dụng bạn cần để ý một số điểm sau

- Khi đăng nhập và cửa hàng, bạn cần phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft của bản thân mình trên điện thoại. Ví như bạn chưa xuất hiện tài khoản Microsoft có thể đăng ký kết trực con đường tại trang web của http://www.windowsphone.com/vi-vn/how-to/wp8/start/microsoft-account:

- tiếp theo đó, bạn sẽ nhìn thấy bên trên giao diện app store có hai mục Games với Ứng dụng, tùy theo nhu cầu bạn sẽ tìm tìm gì cơ mà lựa chọn.

- bạn có vuốt màn hình hiển thị sang trái hoặc phải kê tìm kiếm ứng dụng mà mình ưa thích, mặc dù sử dụng thanh tìm kiếm nhằm tìm kiếm vận dụng hoặc trò chơi một giải pháp nhanh nhất. Khi sẽ tìm thấy ứng dụng hoặc game bạn hãy nhấn vào hình tượng của ứng dụng hoặc trò chơi đó.

- Nếu vận dụng hoặc game đó được share miễn phí, bạn chỉ việc nhấn vào thiết lập để cài đặt và bắt đầu cài bỏ trên điện thoại.

- Nếu vận dụng đó tính tầm giá tôi khuyên các bạn nên để ý một số điểm sau

Khi bạn mua một áp dụng trên windows phone, thường thì các ứng dụng sẽ được giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thêm một phương thức thanh toán mới, thủ tục này sẽ tiến hành lưu vào ví chi phí trên điện thoại cảm ứng của bạn. Bạn có thể chọn mua để trả tiền cho ứng dụng hoặc thực hiện phiên phiên bản dùng thử giả dụ như vận dụng hoặc trò chơi này được cho phép dùng thử.

Xem thêm: Code Liên Minh Siêu Quậy Mới Nhất, Https://Code

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm thông tin về các thành phầm mà tôi đã mua trên phần quản lý tài khoản. Những ứng dụng đã được cài đặt cũng được hiển thị giúp bạn dễ dàn cai quản ứng dụng hay game trên sản phẩm công nghệ của mình.

*

Những thủ thuật nhỏ dại khi mua ứng dụng trên tiện ích store Windows Phone

Đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy thông báo cập nhật cho những áp dụng mà bạn đã download về cùng cài để lên trên thiết bị, thừa nhận vào hình tượng đó, bạn sẽ được chuyển đến app Store, tìm nút update và nhấn vào để update ứng dụng

Khi bạn thiết đặt ứng dụng, sau khoản thời gian đã hoàn thành, hoàn toàn có thể các ứng dụng sẽ lộ diện tại một vị trí ngẫu nhiên trên screen điện thoại, bởi vì thế, nếu như bạn không tìm thấy những áp dụng mà mình cài đặt, cũng đừng lo lắng.

Một số để ý khi thiết lập Games và ứng dụng cho Windows Phone

Một số áp dụng và tính năng sẽ không còn hoạt động bên trên điện thoại gồm bộ nhớ RAM dưới 1 GB. Để coi dung lượng bộ lưu trữ điện thoại của bạn, hãy bình chọn trang web của nhà sản xuất hoặc tài liệu về smartphone của bạn.Cửa sản phẩm Windows Phonecó thể ko khả dụng ở đất nước hoặc vùng của người sử dụng đang ở.

*

Bài viết trên trên đây chỉ đem lại cho các bạn một trong số những cách cài để Games và vận dụng cho windows Phone dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể cài đặt áp dụng cho thiết bị của bản thân mình bằng các cách, tuy nhiên đề xuất là một trong những cách rất có thể làm mang đến thiết bị của bạn chạm chán một số lỗi. Hi vọng với nội dung bài viết trên phía trên các chúng ta có thể cài đặt đều ứng dụng cũng giống như game cơ mà mình thương yêu trên lắp thêm của mình. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp giỏi những thắc mắc về việc cài đặt ứng dụng bên trên windows phone rất có thể để lại dưới nội dung bài viết này.