Tải visual studio 2013


Visual Studio 2013 là ứng dụng cải cách và phát triển, phân phối với quản lý áp dụng nhằm khai thác các trang bị và hình thức tiên tiến và phát triển bây chừ. Đây là phiên phiên bản được cách tân với phát triển xuất sắc hơn các phiên bạn dạng trước rất nhiều. Dưới bài viết này hanggiasoc.vn vẫn share cho bạn link sở hữu với công việc cài đặt Visual Studio 2013 Full Craông xã .ISO

1. Giới thiệu Visual Studio 2013

Visual Studio là phần mềm lập trình sẵn vày Microsoft xây cất, được tích phù hợp IDE giúp xây dựng viên thao tác làm việc thuận tiện với tương đối nhiều ngữ điệu lập trình được cung cấp như C #, C ++, Visual Basic .NET, F #, Java, Pykhiêm tốn, Ruby và PHP.,..

You watching: Tải visual studio 2013

Visual Studio được cách tân và phát triển và sử dụng trên rất nhiều áp dụng với các nền tảng gốc rễ hệ quản lý và điều hành windows, iOS, Android, vận dụng website, hay xây cất các đại lý tài liệu,. Cho đến hiện giờ, trên đây vẫn là 1 lao lý code mạnh mẽ hàng đầu vào giới lập trình và được nhiều người chọn lựa.

Microsoft Visual Studio 2013 tiếp sau phiên bạn dạng 2012 thương hiệu đến trình làng cài những tính năng vượt trội cùng một số phép tắc hiện đại hơn hẳn so với các phiên bản trước đó, cam kết đem đến kết quả làm việc buổi tối ưu cho những xây dựng viên. Đang bao gồm tận 3 phiên bạn dạng Visual Studio 2013: Ultimate, Professional, Premium.

2. Khám phá sức khỏe của Visual Studio 2013

a, Txuất xắc thay đổi giao diện

Các theme đã thay đổi tạo nên màu sắc tương bội nghịch rõ ràng hơn, so với phiên bản 12 cực kỳ tối, thì lần này hình ảnh đầy niềm tin hơn nhiều.Màu nhan sắc của một trong những nút ít cũng có sự biến đổi, có tác dụng quen các các bạn sẽ nhanh chóng nhận biết thôi

b, Tính năng CodeLens

c, Visual Studio 2013 Options

Người cần sử dụng có thể gõ thẳng lên size kiếm tìm kiếm câu chữ bản thân đề xuất trên thanh khô hình thức. Ngay mau lẹ mục đề nghị tìm đã hiện ra, các bạn không cần thiết phải vào Tool → Options giống như những phiên bản trước.

d, Tự động đóng góp ngoặc

Tự hễ thêm dấu ngoặc nhọn (}) Lúc thêm vết ngoặc msinh sống ({). Tính năng này sau cuối cũng rất được Microsoft cập nhật vào Visual studio 2013. Lúc biên soạn code khỏi lo bị thiếu hụt dấu ngoặc nữa rồi.

e, Tính năng Peek Definition

Nhìn trộm vào một trong những định nghĩa đối tượng người tiêu dùng. Giúp fan lập trình hoàn toàn có thể xem tư tưởng code của các bạn khác ví như method, property giỏi class.

See more: Code Phân Trang (Pagination) Trong Lập Trình Web Php, Code Phân Trang Cho Wordpress Không Cần Plugin

f, Tkhô nóng cuộn nâng cao

Trong Visual Studio 2013, tkhô cứng cuộn được chia làm Bar Mode và Map Mode cung ứng coder di chuyển tăng và giảm thuận lợi hơn. Trong trước tiên chạy Visual Studio 2013, tkhô nóng cuộn đang mặc định sống chế độ Bar Mode. Ngoài ra, thanh hao cuộn còn biểu hiện breakpoint giúp fan soạn biết được lỗi không nên của chính mình.

g, Hỗ trợ thêm chức năng IntelliSense đến Resource

IntelliSense góp người dùng chọn lựa resource vào danh sách. IntelliSense cũng khá xuất sắc, chỉ hiển thị resource cân xứng với hình dạng đối tượng sẽ chọn.

Trong khi, còn một số chức năng không giống chúng ta có thể biết đến như:

Cung cung cấp một lối tắt khi có nhu cầu tìm kiếm mã cùng trong cả khi thương hiệu tệp không được hiểu.

3. Cấu hình thưởng thức để tải Visual Studio 2013

Nắm rõ các kinh nghiệm điều kiện cấu hình tối thiểu của sản phẩm nhằm tách dẫn đến tình trạng không setup được hoặc bị thiếu hụt anh tài. Máy tính của công ty tối tgọi phải đạt những tiêu chuẩn:

Hỗ trợ 4 hệ điều hành quản lý sau Windows 7 Service Pack 1, Windows 8/8.1/10, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012.Bộ vi cách xử trí về tối thiểu: 1.6 GHzRAM: 1 GB-1.5 GB tùy máyỔ cứng trống quan trọng 10 GB.Ổ đĩa cứng cần thiết 5400 RPM.Card đoạn Clip tương thích DirectX 9, kích hoạt cùng với độ sắc nét màn hình tối tđọc 1024 x 768

4. Link Download Visual Studio 2013 .ISO

5. Tổng đúng theo Key Visual Studio 2013

Ultimate : BWG7X J98B3 W34RT 33B3R JVYW9Ultimate : 87DQC G8CYR CRPJ4 QX9K8 RFV2BPremium : FBJVC 3CMTX D8DVPhường. RTQCT 92494Professional : KCQWK Q43V3 M3F2T 83VGV Y6VTXTest Professional : TTDB9 9YPYH 7FBVY X2CTQ D8F2HPremium & Express : P27TG XXX2W XK8TK QD9FK V36W4

6. Hướng dẫn thiết lập Visual studio 2013 full crack

Lúc sẽ tất cả liên kết thiết lập, tiếp sau bài toán bạn phải làm cho là triển khai theo hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Tải cùng giải nén

Bước 2: Chọn vào ô gồm ghi “I agree lớn the license terms & privacy policy“ -> Next.

*

Bước 3: Chọn Install rồi đợi hơi lâu xíu.

See more: Hướng Dẫn Cách Nhập Code Lmht Mới Nhất 2020, +999 Code Lmht Miễn Phí

*

Cách 4: Chọn Lauch nhằm chạy phần mềm. (màn hình hiển thị đã chỉ ra chữ Lauch nha)

*

Cách 5: Ở thanh chế độ, ấn chọn Help → Register Product → Change my hàng hóa license →  điền key.


Chuyên mục: Download