Tải youtube ngoại tuyến

-

Google không có thể chấp nhận được bạn tải video clip YouTube về xem offline trừ lúc bạn tài giỏi khoản Premium. Vậy làm sao để tải?


Cách tải video clip YouTube khi có tài khoản Premium

Trên android và iOS, YouTube Premium chất nhận được bạn tải clip YouTube giúp thấy ngoại tuyến. Và vừa mới qua YouTube đã cho phép tải video clip cho máy tính xách tay để bàn từ bỏ trình chăm bẵm web. Hiện tại tính năng này giới hạn cho những người dùng YouTube Premium.

Bạn đang xem: Tải youtube ngoại tuyến


Cách bật hào kiệt tải xuống đoạn clip trình trình săn sóc máy tính

Đầu tiên, bạn truy vấn vào trang Dùng thử các tính năng thể nghiệm mới của YouTube. Tìm mục Tải đoạn clip xuống từ bỏ trình duyệt. Bấm vào mục DÙNG THỬ ngay bên dưới để ban đầu sử dụng tính năng.

*

Lưu ý là tính bạn chỉ hoàn toàn có thể bật một thể nghiệm tại 1 thời điểm. Vị đó, nếu như bạn đang nghiên cứu thứ gì đó khác, ví dụ như tính năng game ios Picture-in-picture, lúc bật kĩ năng tải đoạn clip xuống này thì tính năng kia có khả năng sẽ bị tắt.

Cách sử dụng tính năng tải xuống YouTube từ trình duyệt

*

Sau khi đoạn phim được cài xuống thì mục Tải xuống sẽ được thay thế sửa chữa bằng Đã thiết lập xuống.

*

Làm sao xem lại video clip đã sở hữu xuống trường đoản cú trình duyệt?

Từ trình lưu ý bạn nhấn vào nút menu ở góc trên bên yêu cầu > chọn Video sở hữu xuống.

*

Các clip đã thiết lập xuống sẽ nằm ở đây. Ngoài ra bạn còn có một mục CÀI ĐẶT video TẢI XUỐNG để chỉnh chất lượng video download về.

*

Cài đặt tại đây được cho phép người sử dụng xóa số đông thứ và chọn quality tải xuống. Chú ý là không tồn tại tùy lựa chọn 4K xuất xắc 360p.

*

HD khá đầy đủ (1080p)Cao (720p)Trung bình (480p)Thấp (144p)

Nhấp vào nút XOÁ TẤT CẢ clip TẢI XUỐNG vẫn xoá tất cả đoạn phim của bạn đã download về, giải phóng dung lượng ổ cứng của bạn.

YouTube cũng cho biết thêm “các bản tải xuống vẫn đang còn sẵn miễn sao thiết bị của người sử dụng có liên kết internet chuyển động ít duy nhất 30 ngày 1 lần” với sẽ khích lệ bạn thiết đặt Ứng dụng web tiến bộ (PWA) nhưng điều đó không bắt buộc.

Tính năng tải xuống đoạn clip này yêu cầu máy vi tính có phiên bản mới nhất của trình coi sóc Chrome, Edge hoặc Opera cùng không hỗ trợ trình để ý Safari. Là 1 trong thử nghiệm, nó sẽ có được sẵn cho tới ngày 19 tháng 10.

Để sử dụng YouTube Premium, chúng ta nên đọc thêm bài viết này.

Cách tải đoạn phim YouTube khi không tài năng khoản Premium

Có khôn cùng nhiều phương pháp để tải video YouTube nếu bạn không có tài khoản Premium, bài này bản thân sẽ trình làng các phương pháp cơ bạn dạng nhất.

Skyload

Skyload bao gồm phiên bạn dạng trên Chrome nhưng lại nó không chất nhận được bạn tải đoạn clip YouTube. Để hoàn toàn có thể tải bạn cần dùng trình duyệt y Microsoft Edge thì với cài ứng dụng Skyload tại đây > bấm Get > địa chỉ cửa hàng extension để thiết lập đặt.

*
Bây giờ, bạn mở trang đoạn phim hay trang nhạc bất kỳ, bao hàm cả YouTube. Lúc phát hiện được nội dung truyền thông được phạt thì Skyload sẽ hiển thị số lượng nội dung tiện ích phát hiện tại được trên biểu tượng. Bạn click chuột biểu tượng Skyload trên thanh mức sử dụng trình coi sóc để xem chúng.

*
Skyload thống kê lại số lượng video clip và music mà nó phát hiện tại được ở phía bên trái giao diện nhân tiện ích. Lúc rê loài chuột vào nội dung truyền thông media bắt được ở bên phải sẽ có được nút trình solo ba chấm, bạn bấm chuột sẽ gồm tùy chọn:

– Play: phạt nội dung media này trong giao diện tiện ích.

– Open: Mở nội dung media này trong tab mới, giả dụ có thiết đặt IDM thì nó đang bắt file mua về.

– Download: download xuống văn bản này bằng chức năng tải xuống của trình duyệt.

– Show: Tùy lựa chọn này lộ diện sau khi tải fiel xong, bạn bấm vào để mở nó lưu giữ trong thư nào.

*
Nếu bạn muốn tải cùng lúc những file hay tất cả thì bấm Multiupload > chọn All để ứng dụng chọn tất cả file. Hoặc chúng ta có thể bấm chuột nút dấu cùng để lựa chọn file ao ước tải.

*
Sau đó, chúng ta bấm nút Download để triển khai tải bọn chúng bằng tính năng tải xuống của trình duyệt.

YouLord

Với YouLord, chúng ta có thời cơ trải nghiệm vừa coi sóc Youtube vừa tải, biến hóa video tức thì trong một nơi.

Xem thêm: Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Perfect White Clay Dụng Cho Da Gì, Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

ouLord y hệt như một phiên bạn dạng mini của YouTube, bạn cũng có thể vừa duyệt đoạn clip YouTube vừa thiết lập xuống không thiếu hay chỉ video, âm thanh. Đặc biệt, YouLord còn cung cấp nhiều tính năng lôi kéo khác nữa như ghép nối tệp video clip và âm thanh, biến hóa sang MP3 và mua phụ đề.

*

YouLord là vận dụng miễn giá thành cho Windows 11/10 (64-bit), dung tích 88 MB.

Xem cụ thể hướng dẫn YouLord

YTop1

Không chỉ là dịch vụ get liên kết Fshare, YTop1 còn cung ứng tải video, nhạc YouTube cực kỳ tốt nữa. Bạn trọn vẹn sử dụng miễn mức giá với YTop1, ko cần tài khoản và không mất thời gian để tải về các video, tệp tin nhạc rất tốt với thương mại dịch vụ này. YTop1 còn cung ứng tiếng Việt nữa nên bạn càng tất cả thêm tại sao để lựa chọn áp dụng dịch vụ.

Việc tải video YouTube với YTop1 cực kì đơn giản, bạn chỉ việc dán URL của clip là xong. đa số việc còn lại để YTop1 xử lý, ở đầu cuối bạn chỉ cần chọn file mong tải về là xong.

– các bạn sẽ nhận công dụng với các định dạng (mp4, mp3, audio, webm), bấm Download video để tải về.

Xem chi tiết YTop1

Audio video Downloader

Audio đoạn phim Downloader là việc lựa chọn mới và tiện thể lợi khiến cho bạn tải clip YouTube và hàng ngàn trang web chia sẻ video không giống trên Microsoft Edge. ứng dụng này cung ứng một nút tùy lựa chọn trên clip giống như IDM và hơn thế nữa nữa.

Audio video Downloader hỗ trợ YouTube và hàng nghìn trang web share video, mình thấy nhà cải tiến và phát triển có liệt kê một số trong những trang từ trung hoa như Weibo video, Douyin video, Meipai video, Watermelon video, Baidu video, Ku6.com, 56 video,… khi thử nghiệm thì người viết thấy tiện ích chuyển động trên những trang xem phim sinh sống Việt Nam, nói chung hầu hết các trang chia sẻ video không năng khiếu nại là được.

*

Xem cụ thể Audio đoạn clip Downloader

YTD đoạn phim Downloader Pro: Tải video YouTube theo lịch

YTD đoạn phim Downloader Pro góp tải đoạn clip YouTube tự động hóa theo đúng thời hạn bạn lên lịch. Các bạn chọn video, chất lượng và thời hạn muốn tải, việc còn sót lại là nhằm YTD video Downloader Pro thực hiện tải xuống clip trong nền. Đây còn là một ứng dụng miễn giá thành nữa và cân xứng với mọi người dùng.

Để lên định kỳ tải video clip YouTube cùng với YTD clip Downloader Pro, bạn làm theo như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn xào luộc URL của video YouTube.

*

Bước 2: Bấm nút dấu cùng (Create new) để sản xuất tác vụ mua mới.

Trong giao diện mặt phải, chúng ta lần lượt thông số kỹ thuật cho video clip tải xuống.

Xem chi tiết YTD đoạn clip Downloader Pro

YouTube download Toolkit

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Edge thì có thể sử dụng YouTube download Toolkit nhằm tải video YouTube trên trình cẩn thận này.

Sử dụng YouTube download Toolkit nhằm tải clip YouTube rất 1-1 giản, bạn tuân theo như sau.

Bước 1: Bạn vào đây > bấm Get > địa chỉ extension để thiết đặt tiện ích YouTube tải về Toolkit.

*

Bước 2: Bạn mở đoạn phim YouTube, kéo xuống khung phát sẽ thấy nút Download As. Bạn nhấp chuột sẽ thấy các định dạng đoạn clip cùng dung tích tương ứng mà phầm mềm bắt được.

*

Muốn mua định dạng đoạn phim nào thì bấm chuột để sở hữu xuống bằng công dụng download của trình duyệt.

EazyLoader

Trước tiên, bạn xào luộc link của video YouTube muốn tải. Sau đó, truy cập vào trang tải video clip YouTube của EazyLoader tại đây và dán link đó vào > bấm Download Video.

*

Trang web vẫn liệt kê các chất lượng video bạn có thể tải, tối đa là 1080p. Sau đó, bạn bấm Prepare for Download để mang link. Cuối cùng, bấm nút Download Now để tải video clip với mức quality đã chọn.

*

Lưu ý: Trang web không cung ứng tải đoạn phim có dung tích không quá 250 MB.

Nếu bạn muốn chuyển video YouTube ra âm thanh thì vào đây hay bấm YT Downloader > chọn Download Audio để thực hiện.

Best Downloader for YouTube

Ứng dụng tương hợp Windows 10 cùng Windows 10 Mobile. Dung tích 12 MB.