Tăng âm lượng video

Làm bí quyết làm sao nhằm tăng âm lượng của tệp MP4? Tôi nhận được một Clip gồm âm lượng thừa nhỏ ngay cả Khi máy tính xách tay của tớ vẫn nhảy trọn vẹn. Có giải pháp làm sao thuận tiện để tăng âm thanh video clip không?


*

Vì nhiều nguyên do khác nhau, các bạn sẽ mong muốn khiến cho Clip to lớn hơn. Trên thực tế, vẫn đang còn một số trong những cách tiếp cận để phương pháp tăng âm thanh video. Cho mặc dù các bạn định tăng âm lượng trên Clip MP4 tuyệt những các loại video clip không giống, chúng ta cũng có thể search thấy những cách thức tương xứng để làm điều ấy trong bài xích đăng này. Bài đăng này đã cho thấy 4 phương pháp đơn giản sẽ giúp các bạn tạo nên âm tkhô giòn to lớn hơn.

You watching: Tăng âm lượng video

Phần 1. Làm cố như thế nào để triển khai cho video clip to ra hơn trên PC / Mac (Cách xuất sắc nhất)

Đầu tiên, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất có thể nhằm tăng âm lượng video. Ở trên đây Shop chúng tôi thật tình ra mắt hanggiasoc.vn Video Converter để giúp đỡ bạn chế tác video to ra nhiều thêm mà không có tác dụng bớt chất lượng video clip.

Nó là 1 trong trình chỉnh sửa với biến hóa video clip toàn bộ những tuấn kiệt sở hữu các tính năng chỉnh sửa cơ phiên bản và nâng cấp. Bộ tăng âm lượng đoạn phim này là 1 trong tuyển lựa cực tốt cho cả người mới bắt đầu với chuyên nghiệp. Bây giờ chúng ta cũng có thể download xuống miễn tổn phí cùng tiến hành theo phía dẫn sau nhằm tăng âm lượng video clip của bản thân mình.


*
hanggiasoc.vn Video Converter


Độ phân giải cao cấp lên tới mức 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại bỏ nhiễu video clip với giảm rung Clip. Điều chỉnh hiệu ứng đoạn Clip tự động. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GPhường, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa những hiệu ứng đoạn phim như luân phiên, bội nghịch chiếu, cắt, clip, hợp độc nhất vô nhị, hình mờ, v.v.
*

Tải xuống miễn giá tiền Tải xuống miễn phí

Cách 1. Tải xuống miễn mức giá cỗ tăng âm lượng

Nhấp lưu ban vào nút sở hữu xuống làm việc trên nhằm cài đặt xuống miễn giá tiền, setup với chạy phần mềm tăng âm thanh đoạn Clip này bên trên laptop của chúng ta. Nó hỗ trợ cả phiên bạn dạng Windows với Mac.

Cách 2. Thêm (các) video

Nhấp vào nút "Thêm tệp" để mua video clip bạn muốn tăng âm lượng. Tại trên đây bạn cũng có thể thêm và sửa đổi một hoặc nhiều đoạn phim và một thời điểm.

*

Bước 3. Tăng âm lượng video

Nhấp vào “Chỉnh sửa” nhằm vào cửa sổ chỉnh sửa Clip. Tại phía trên bạn có thể thấy các tùy lựa chọn sửa đổi như Tryên, Rotate, Crop, Enhance, Effect cùng Watermark. Ở công đoạn này, “Hiệu ứng” là tùy chọn bạn nên sử dụng.

*

Sau Lúc nhấp vào “Hiệu ứng”, các bạn được phnghiền điều chỉnh âm thanh dựa trên yêu cầu của chính bản thân mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo tkhô nóng tđuổi âm lượng thanh lịch phải để tăng âm thanh. Tương từ bỏ, chúng ta có thể bớt âm thanh video clip bằng phương pháp kéo thanh hao trượt âm thanh sang trọng trái. Nhấp vào "Áp dụng" để chứng thực hoạt động.

Bước 4. Xuất video

Sở tăng âm thanh Clip này hỗ trợ cao ngẫu nhiên định hình video clip và âm tkhô cứng thông dụng làm sao. Quý Khách không nhất thiết phải lo lắng về sự việc format ko được cung cấp. hơn nữa, nó cung cấp cho mình phần đông các định dạng đoạn phim và âm tkhô nóng nhằm bạn chắt lọc.

*

Nhấp vào "Hồ sơ" để chọn định hình đầu ra output tương xứng đến video clip của người sử dụng từ danh sách thả xuống. Bất kỳ định hình video clip phổ biến như thế nào cũng khá được cung cấp, chẳng hạn như MP4, MOV, AVI, MKV, FLV, v.v. Nhấp vào nút "Chuyển đổi" nhằm xuất đoạn Clip đang chỉnh sửa thanh lịch máy tính xách tay của công ty.

Phần 2. Làm nạm làm sao nhằm miễn tầm giá tăng cân nặng đoạn Clip trực tuyến

phần lớn nguyên lý tăng âm lượng video trực tuyến miễn tổn phí được cung cấp trên internet cũng rất có thể giúp bạn tạo nên Clip to ra nhiều thêm. Pmùi hương pháp này chủ yếu dành riêng cho một số trong những tệp đoạn phim bao gồm size bé dại. Nếu bạn muốn tăng một bộ phim lâu năm lớn thì không nên áp dụng.

Tại phía trên Cửa Hàng chúng tôi trình làng cho mình một khí cụ tăng âm thanh video phổ cập, VideoLouder. Đây là hiện tượng tăng âm lượng về tối đa miễn phí tổn có thể chấp nhận được chúng ta tăng âm thanh âm tkhô giòn của đoạn phim. Nó cung cấp những format Clip được sử dụng tiếp tục nlỗi MP4, MOV, AVI, MPEG, MPG và không dừng lại ở đó nữa. Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể tiến hành theo hướng dẫn sau nhằm tăng âm thanh video MP4 trực tuyến.

Bước 1. Điều đào bới trang web tăng âm thanh đoạn Clip trực con đường này bên trên trình phê chuẩn của công ty.

Bước 2. Nhấp vào “Trình duyệt” nhằm cài đoạn phim bạn muốn tăng âm lượng. Một điều chúng ta cần phải biết là, form size video clip được giới hạn ở 500MB.

*

Cách 3. Nhấp vào tùy chọn "Tăng âm lượng" và sau đó lựa chọn decibel tương xứng mà lại bạn muốn tăng. Tại đây, chúng ta cũng có thể sút âm lượng Clip.

See more: Download Ghost Iso Windows 10 Lite, Windows 10 Lite

Bước 4. Nhấp vào nút ít "Tải lên tệp" để bước đầu cài đặt lên Clip của chúng ta thực. Toàn cỗ quy trình sở hữu lên đang khiến chúng ta mất chút thời gian.

Bước 5. khi quy trình thiết lập xong, hãy nhấp vào “Tải xuống tệp” để lưu giữ đoạn phim tăng âm lượng vào laptop của bạn.

*

Phần 3. Làm nỗ lực làm sao nhằm tăng âm lượng của đoạn Clip MP4 cùng với VLC

Nếu bạn cảm nhận VLC Media Player được sở hữu bỏ lên máy tính của người sử dụng, bạn cũng có thể dựa vào nó để tăng âm lượng đoạn Clip Lúc tái phát. Nó là một trình phân phát nhiều phương tiện đa nền tảng mã nguồn mlàm việc cùng thịnh hành. Nó mang 1 số anh tài chỉnh sửa cơ phiên bản. Nhiều hơn, nó có khả năng tăng âm thanh âm tkhô nóng lên về tối nhiều 300%. Các bước sau đây đã trả lời các bạn phương pháp tăng âm lượng đoạn Clip bởi VLC.

Bước 1. Msống VLC trên máy tính của khách hàng cùng nhấp vào “Công cụ” bên trên thanh thực đơn khi chúng ta vào hình ảnh chủ yếu. Nhấp vào “Tùy chọn” để xuất hiện sổ “Tùy lựa chọn đối chọi giản”.

Bước 2. Nhấp vào “Hiển thị thiết lập đặt” ở góc cạnh dưới phía trái với lựa chọn “Tất cả”. Nhấp vào “âm thanh buổi tối nhiều được hiển thị” sinh sống phía trên phía bên trái. Nhấp vào “Qt” cùng tiếp nối các bạn sẽ thấy tùy chọn “Âm lượng tối nhiều được hiển thị” sống bên bắt buộc.

*

Cách 3. Gõ “300” vào ô cùng khởi chạy lại VLC. Bây giờ âm thanh âm tkhô nóng đang lên đến mức 300% âm lượng gốc.

Phần 4. Cách Tăng Âm lượng Video bằng Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa Clip khoác định cho người sử dụng Windows. Nó hỗ trợ nhiều công dụng sửa đổi cơ bản. Và nó có thể chuyển động nlỗi một cỗ tăng âm thanh Clip xuất sắc sẽ giúp đỡ bạn chế tác video to nhiều hơn.

Cách 1. Khởi chạy Windows Movie Maker bên trên máy vi tính của doanh nghiệp và cài đặt video clip của người sử dụng vào đó.

Bước 2. Nhấp vào tab “Công vậy video” bên trên thanh hao thực đơn. Tại trên đây chúng ta cũng có thể dìm được rất nhiều kĩ năng sửa đổi.

Cách 3. Nhấp vào nút "Âm lượng video" rồi kéo tkhô nóng trượt lịch sự phải để tăng âm thanh video. Sau đó, bạn cũng có thể xuất đoạn phim vẫn chỉnh sửa quý phái laptop của mình.

See more: Ladies' Code Opens Up For 1St Time About Car Accident That

*

Phần kết luận

Thành thiệt cơ mà nói, nếu khách hàng đang gặp gỡ buộc phải sự cố gắng không thể tăng âm lượng video trực tuyến đường bằng một số trong những nguyên lý tăng âm lượng Clip trực tuyến, điều này liên tiếp xẩy ra với nếu như khách hàng đã không biết để chọn dòng tốt nhất có thể để tăng âm lượng video clip, thì tôi khuyên ổn chúng ta nên hanggiasoc.vn Video Converter cho mình. Nó không tồn tại kích thước tệp bị giới hạn. Quan trọng rộng, nó có thể giữ lại unique Clip cội sau khoản thời gian tăng âm lượng video clip.