Tăng tốc độ wifi android

-
*
*

","library":"fa-solid"},"toggle":"burger","_ob_perspektive_use":"no","_ob_poopart_use":"yes","_ob_shadough_use":"no","_ob_allow_hoveranimator":"no","_ob_widget_stalker_use":"no"}" data-widget_type="nav-menu.default">
Một cách dễ dàng và đơn giản để tăng vận tốc wifi cho điện thoại cảm ứng Android là chuyển đổi DNS, chúng ta đã thử chưa? Nếu chưa hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ wifi android

Trước khi bắt đầu các thao tác tăng vận tốc wifi mang lại điện thoại, bạn truy cập kho áp dụng CH Play của điện thoại Android, cài đặt một ứng dụng mang tên là Speedtest nhằm kiểm tra vận tốc wifi. Các bạn nhớ ghi nhớ thông số này để sở hữu cơ sở đối chiếu với vận tốc mạng sau khi chuyển đổi DNS nhé.

Bây giờ họ sẽ vào phần thiết lập -> liên kết -> Wifi -> giữ lại vào tên wifi mà nhiều người đang kết nối cho đến khi nó hiện ra tùy chọn new -> cai quản lý cài đặt mang -> Hiện các tùy chọn chuyên sâu -> chuyển DHCP quý phái Tĩnh.

Sau công việc chọn này, các bạn để nguyên Địa chỉ IP, Gateway, Độ nhiều năm tiền tố mạng. Còn DNS 1 bạn biến hóa thành 1.1.1.1 cùng DNS 2 gửi thành 1.0.0.1 sau đó bạn ấn lưu. Bây giờ wifi sẽ tiến hành kết nối lại.

Speedtest có tính năng kiểm tra tốc độ wifi.

Bây tiếng bạn trở về kiểm tra vận tốc wifi bởi Speedtest sẽ được sở hữu trước đó. Bây giờ, bạn hãy so sánh kết quả trước và sau khoản thời gian thực hiện đổi khác DNS xem cầm nào nhé. Chắc chắn là là tốc độ wifi đã biến hóa đáng kể bắt buộc không nào.

Ngoài ra, bạn có thể thử thêm một vài cách vật lý nhằm tăng vận tốc wifi bên dưới đây.

Tham khảo: iPhone 12 pro max Chính hãng sản xuất từ hanggiasoc.vn – Đại lý uỷ quyền táo apple – giá bán tốt


Mục lục ẩn

Cầm điện thoại cảm ứng đúng cách

Nếu nhằm ý, các bạn sẽ thấy dãy nhựa xuôi theo thân máy trên các điện thoại cảm ứng thông minh kim một số loại nguyên khối. Đây đó là nơi thu phát biểu lộ sóng của điện thoại, với hãy bảo vệ rằng bạn không bịt chắn chúng trong quy trình sử dụng.

Xem thêm: Chuyên Gia Tiết Lộ Những Điều Chưa Biết Về Bơ (Thực Vật), Bơ Thực Vật Là Gì

Bạn cần thay đổi DNS 1 với 2.

Chú ý mang lại vị trí đặt thiết bị phân phát wifi

Nghe gồm vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng bài toán quyết xác định trí đặt thiết bị vạc wifi cho toàn thể ngôi nhà của công ty sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ truy cập wifi trên điện thoại.

Nếu nhà đất của bạn có khá nhiều tầng thì hãy lựa chọn vị trí phân phát wifi gần khu vực thông tầng để sóng hoàn toàn có thể dàn trải đều cho các tầng, nên đặt ở những tầng giữa, tránh để quá xa quanh vùng này vày sàn nhà vẫn là trong những vật cản ngăn đường truyền wifi rất rất đáng kể.

Một điểm đáng chăm chú nữa là nhiều loại modem vạc wifi và nửa đường kính phát sóng wifi. Gạn lọc vị trí để thiết bị phạt wifi là một trong những cách tăng tốc độ wifi điện thoại thông minh mà chúng ta nên lưu tâm. Đây cũng là trong số những cách giúp tăng tốc wifi trong đơn vị khá hiệu quả.

Thay đổi băng tần nhận sóng trên smartphone thành 5 Ghz

Phần lớn các thiết bị phát Wifi ngày nay đều gửi sang sử dụng băng tần 5 Ghz để truyền tải bộc lộ vì chất lượng và độ ổn định định cao hơn 2.4 Ghz. Tuy nhiên, các thiết bị smartphone lại ko tận dụng tối đa vấn đề đó khi vẫn trung thành với 2.4 Ghz.

Để chuyển điện thoại cảm ứng thông minh từ băng tần 2.4 Ghz thành 5 Ghz bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: cài đặt > Wifi > nâng cấp > Dải tần Wifi > lựa chọn vào tự động hóa và đưa sang 5.0 Ghz.

Trên đây là các phương pháp tăng vận tốc wifi đến điện thoại của doanh nghiệp cực đối chọi giản. Bạn hãy thử áp dụng ngay nhé.