Tạo danh sách thả xuống có điều kiện

Xin sung sướng nhập can dự gmail đến tài khoản của công ty. Một mã xác minh này sẽ được gửi cho cho mình. Một khi chúng ta đã nhận được mã xác minch, bạn sẽ có thể lựa chọn 1 mật khẩu bắt đầu cho thông tin tài khoản của khách hàng.


You watching: Tạo danh sách thả xuống có điều kiện

Đăng cam kết
*

*

Cách chế tạo ra danh sách thả xuống dựa vào vào Google sheet?

Ckém danh sách thả xuống bình thường trong Google trang tính có thể là một các bước thuận tiện so với các bạn, tuy vậy nhiều lúc, chúng ta có thể rất cần phải cyếu một danh sách thả xuống nhờ vào, tức thị danh sách thả xuống thiết bị nhì tùy trực thuộc vào chắt lọc của list thả xuống thứ nhất. Quý Khách hoàn toàn có thể xử lý các bước này thế nào vào Google sheet?

Tạo danh sách thả xuống dựa vào vào Google sheet

Tạo list thả xuống dựa vào vào Google sheet

Các bước sau rất có thể khiến cho bạn cnhát list thả xuống nhờ vào, phấn kích tiến hành nhỏng sau:

1. Thứ nhất, bạn nên ckém list thả xuống cơ phiên bản, vui miệng chọn 1 ô cơ mà bạn muốn đặt list thả xuống thứ nhất, kế tiếp nhấp vào Ngày > Xác nhấn dữ liệu, coi ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong hành lang cửa số bật ra Xác nhấn dữ liệu hộp thoại, chọn Liệt kê từ 1 phạm hanggiasoc.vn tự list thả xuống lân cận Tiêu chuẩn và tiếp đến nhấp vào

*
nhằm chọn các quý hiếm ô mà lại bạn muốn tạo thành danh sách thả xuống trước tiên dựa trên, coi hình họa chụp màn hình:

*

3. Sau kia nhấn vào Lưu , danh sách thả xuống trước tiên đã được tạo nên. Chọn một mục từ danh sách thả xuống đã chế tạo ra, kế tiếp nhập công thức này: =arrayformula(if(F1=A1,A2:A7,if(F1=B1,B2:B6,if(F1=C1,C2:C7,"")))) vào một ô trống cạnh bên các cột dữ liệu, sau đó dìm Đi vào thiết yếu, toàn bộ các cực hiếm cân xứng dựa trên mục list thả xuống trước tiên đã được hiển thị cùng một lúc, xem ảnh chụp màn hình:

Crúc thích: Trong bí quyết trên: F1 là ô list thả xuống trước tiên, A1, B1 với C1 là những mục của danh sách thả xuống trước tiên, A2: A7, B2: B6C2: C7 là các cực hiếm ô mà danh sách thả xuống sản phẩm công nghệ nhị phụ thuộc. Bạn rất có thể chuyển đổi bọn chúng thành của riêng rẽ bạn.

*

4. Và tiếp đến, chúng ta có thể tạo ra danh sách thả xuống phụ thuộc thiết bị hai, click chuột ô nhưng mà bạn muốn đặt danh sách thả xuống đồ vật nhì, rồi bnóng Ngày > Xác nhận dữ liệu đi cho Xác dìm dữ liệu hộp thoại, lựa chọn Liệt kê từ một phạm hanggiasoc.vn từ menu thả xuống ở bên cạnh Tiêu chuẩn với thường xuyên nhấp vào nút nhằm lựa chọn những ô phương pháp là công dụng phù hợp của mục thả xuống đầu tiên, coi hình họa chụp màn hình:

*

5. Cuối cùng, hãy nhấp vào nút Lưu với danh sách thả xuống dựa vào trang bị hai đã được tạo thành công xuất sắc như ảnh chụp màn hình sau được hiển thị:

*
See more: Quy Tắc Đạo Đức ( Code Of Ethics Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Các điều khoản năng suất văn chống tốt nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết và xử lý đa số những sự hanggiasoc.vnệc của người tiêu dùng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Ckém nhanh hao công thức phức hợp, biểu đồvà bất kể thiết bị gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thỏng với gửi gmail ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều cái văn bản với công thức); Bố hanggiasoc.vnên đọc (dễ dãi đọc với sửa đổi số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đang Lọcbổ ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / hàng / cột mà lại ko làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp những hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãybổ ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc tuyệt nhất Hàng; Chọn sản phẩm trống (toàn bộ các ô hầu hết trống); Tìm cực kỳ với Tìm mờ vào Nhiều Sổ có tác dụng hanggiasoc.vnệc; Chọn tình cờ ...Bản sao chính xác Nhiều ô cơ mà ko chuyển đổi tyêu thích chiếu công thức; Tự hễ sản xuất tư liệu xem thêm sang phần lớn Trang tính; Ckém Bullets, Hộp kiểm với hơn thế nữa ...Trích xuất văn uống bạn dạng, Thêm Văn uống bạn dạng, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển thay đổi giữa văn bản ô và dấn xétcó lợi. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu lại với vận dụng các lược vật dụng thanh lọc cho những trang tính khác); Sắp xếp nâng cấp theo tháng / tuần / ngày, tần suất cùng không những thế nữa; Bộ lọc đặc biệt quan trọng bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết đúng theo Workbook cùng WorkSheets; Hợp tuyệt nhất những bảng dựa vào những cột chính; Chia tài liệu thành nhiều trang tính; Chuyển thay đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu dụng. Cảm ơn !Hơn 300 nhân kiệt trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ toàn bộ các ngôn ngữ. Dễ dàng xúc tiến trong doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của chúng ta. Đầy đủ những tuấn kiệt sử dụng test miễn giá thành 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày.
*See more: Thủ Thuật Hack Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Cực Dễ, Cách Hack Toss Kiếm Tiền Đi Bộ Siêu Dễ

Cho phép chỉnh sửa với phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, quảng cáo trên internet, Access, hanggiasoc.vnsio và Project.Mngơi nghỉ với chế tác các tư liệu trong số tab new của cùng một hành lang cửa số, thay vì chưng trong các hành lang cửa số bắt đầu.Tăng 1/2 năng suất của chúng ta với bớt hàng trăm cú nhấn vào cho mình mỗi ngày!
*