Tạo dấu tích trong excel

-

Dấu tích là biểu tượng thông dụng vào Excel và thường biểu lộ nội dung/nhiệm vụ đã dứt xong. Trong bảng tài liệu thì vấn đề chèn dấu vết vừa tiết kiệm ngân sách được diện tích s trình bày, đẹp mắt về giao diện bố cục thay bởi viết chữ Done tốt Complete. Người xem cũng dễ ợt kiểm tra câu chữ hơn. Có nhiều cách để chèn dấu vết vào bảng dữ liệu trong Excel, tùy thuộc theo yêu cầu tiến hành của bảng tính. Nếu chưa chắc chắn tạo vết tích, mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau để biết phương pháp làm nhé.

Bạn đang xem: Tạo dấu tích trong excel

1. Chế tạo dấu tích trong Excel bởi công nạm Symbols

Để chế tạo ra dấu tích bằng công cụ Symbols, đầu tiên các bạn cần mở file Excel đề xuất tạo dấu vết lên. Tiếp đến chọn thẻ Insert trên thanh công cụ. Tiếp theo chúng ta chọn mục Symbols. Thanh cuộn hiện nay ra chúng ta chọn tiếp Symbols.

*

Lúc này, hộp thoại Symbols hiện ra. Chúng ta chọn thẻ Symbols rồi tại mục Font các bạn chọn Wingdings 2. Sau đó chúng ta chọn biểu tượng hình dấu tích tại hạng mục ký hiệu dưới rồi thừa nhận Insert.

*

Chỉ đề xuất như vậy là lốt tích đã được tạo ra một phương pháp dễ dàng.

2. Sinh sản dấu tích bằng Font chữ Wingdings 2

Ngoài cách áp dụng công thay Symbols, các chúng ta có thể tạo lốt tích bởi Font chữ Wingdings 2. Đầu tiên các bạn cần nhấn chuột vào mục Font chữ. Thanh cuộn hiện nay ra các bạn kéo xuống tới fonts Wingdings 2 thì nhấn chọn font chữ này.

Xem thêm: 9 Mẹo Sử Dụng Bàn Phím Điện Thoại Samsung Sao Cho Tiện Dụng Và Tùy Biến Nhất!

*

Tiếp theo chúng ta để con trỏ con chuột tại ô đề nghị tạo dấu vết rồi nhấn tổ hợp phím tắt Shift + P. Ngay chớp nhoáng dấu tích đã được tạo ra ở ô này một giải pháp nhanh chóng. Xem xét là các bạn phải chọn đúng font text Wingdings 2 thì mới hoàn toàn có thể tạo dấu vết được. Nếu như để các font chữ khác thì khi sử dụng tổng hợp phím tắt Shift + P thì đã không tạo ra được vệt tích.

3. Coppy dấu tích từ bỏ web vào Excel

Ngoài 2 bí quyết tạo vệt tích bằng Symbols và font chữ Wingdings 2, chúng ta còn rất có thể tạo vết tích bằng cách sao chép từ phía bên ngoài vào Excel. Chúng ta mở trình duyệt web rồi vào Google search kiếm dấu vết là sẽ có rất nhiều trang website tạo ký kết tự quan trọng đặc biệt hiện ra. Các bạn sao chép dấu tích tạo những trang web này.

*

Sau đó trở lại trang tính, chúng ta nhấn chuột phải vào ô buộc phải đặt dấu tích. Thanh cuộn hiện ra các bạn chọn hình tượng của Match Destination Formatting tại mục Paste Options.

*

Chỉ phải như vậy là dấu tích sẽ được sao chép từ trang web vào trang tính Excel của doanh nghiệp một bí quyết nhanh chóng.

Như vây, bài viết trên đang hướng dẫn các bạn cách sản xuất dấu tích trong Excel. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!