Cách tích hợp hiren boot vào ổ cứng hdd

khi bắt buộc cứu hộ cứu nạn máy vi tính, bọn họ buộc phải sinh sản những giả lập ẩn hiren boot nhằm cứu giúp sống laptop của mình một biện pháp đơn giản độc nhất vô nhị ngoại giả chuyên nghiệp hóa. Các tùy chỉnh thiết lập được tiến hành dễ dàng với tất cả những người dân bắt đầu bắt đầu.

You watching: Cách tích hợp hiren boot vào ổ cứng hdd

quý khách không có tay nghề về máy tính xách tay, thủ pháp mi tính mà lại ước ao cứu hộ trong trường phù hợp đặc biệt, đừng lo đã có hướng dẫntích hợp hiren boot vao hddđược ra mắt vì chưng An Phát ngay lập tức sau đây.

Hướng dẫn tích hợp hiren boot vào HHD

Đối cùng với DLC BOOT thì câu hỏi tích phù hợp vào ổ cứng là vượt thuận lợi, chỉ với cùng 1 cliông xã là dứt với gần như là là tác giả sẽ tùy chỉnh tự động hết cho các bạn rồi.

Cách 1: quý khách hãy áp dụng Winrar để bung file tệp tin DLC BOOT mà các bạn vừa sở hữu về nghỉ ngơi bên trên. Hoặc là chúng ta cũng có thể Mount tệp tin DLC kia ra ổ ảo (khuyến nghị vị mount tệp tin đã nkhô hanh hơn là bung file file siêu nhiều).

Tiếp theo các bạn hãy chạy file DLC1Menu.exe để msinh hoạt bảng điều khiển và tinh chỉnh ra.

Bước 2: Chọn hình tượng Other Tools cùng bấm vào Install Menu 7/8 để tích vừa lòng DLC vào ổ cứng. Cách tích thích hợp hiren boot vao hdd win 7 cùng tích phù hợp hiren boot vao hdd win 10 tương đối đơn giản.

*

Tích hợp hiren boot vào ổ cứng

Trường thích hợp Windows XP. thì bạn hãy bấm vào Install Menu XPhường nhé. Chương thơm trình đang triển khai xả nén cùng tích vừa lòng lên ổ cứng, các bạn hãy chờ trong vài phút.

Bước 3: Bây giờ đồng hồ bạn hãy Remix lại laptop với demo truy cập vào DLC BOOT kiểm soát nhé.

Cách setup Hiren’s Boot, HKboot, Anhdv Boot… vào ổ cứng

hầu hết chúng ta ko phù hợp thực hiện DLC BOOT thì bạn có thể áp dụng lý lẽ cứu hộ quen thuộc Hiren’s Boot nhé. Một điều lưu ý thêm là chúng ta cũng có thể vận dụng bí quyết này mang đến bộ DLC bên trên, hoặc bất kể bộ khí cụ cứu nạn như thế nào mà đã có gói gọn thành 1 file *.iso duy nhất ý.

Cách 1: Thực hiện tại giải nén file Hiren’s Boot ra và chúng ta chỉ áp dụng tệp tin Hiren’s.BootCD.15.1.iso thôi nhé. Bạn hãy copy tệp tin Hiren"s.BootCD.15.1.iso vào 1 phân vùng khác với phân vùng đựng windows.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng EasyBCD vào máy vi tính.

Cách 3: Khởi động phần mềm EasyBCD lên với triển khai theo lần lượt đầu tiên bấm vào Add New Entry -> tab ISO.

Tại phần Name thì chúng ta có thể thay tên hiển thị của Menu Boot.

Tại phần Patch: Chọn đường dẫn mang lại chỗ cơ mà bạn sẽ lưu giữ tệp tin Hiren’s BootCD.15.2.iso.

See more: Game4V Tặng 300 Gift Code Đại Thánh Vương, Code Tân Thủ Đại Thánh Vương

Trong phần Mode sẽ có được 2 chính sách cho mình gạn lọc sẽ là Run from Disk (có nghĩa là chạy thẳng tệp tin iso Hiren’s Boot trường đoản cú ổ cứng)cùng chính sách Load from Memory (Tức là hấp thụ file iso Hiren’s Boot vào RAM để chạy). Tại trên đây bản thân vẫn lự chọn Run from Disk -> chọn mục Add Entry nhằm tạo Menu Boot.

*

Cách tích vừa lòng vào ổ cứng HHD

Bước 4: Kiểm tra xem Hiren’s Boot đã có được chế tạo Menu boot chưa bằng phương pháp nhấp vào Edit Boot Menu, nhằm chất vấn là bạn vẫn chế tạo thành công xuất sắc Menu Boot rồi đó.

Sau Lúc đã tùy chỉnh được may mắn bạn rồi thì hãy nhấp vào Save sầu Settings nhằm giữ cài đặt nhé.

Bước 5: Restart lại máy tính để bình chọn xem sẽ OK chưa? với kiểm tra test Mini Windows XPhường ngay lập tức nhanh chóng nhé.

Cách 1: Làm thủ công

Note: Đối với đều máy tính chạy chuẩn chỉnh UEFI thì bài toán tích đúng theo WinPE vào menu khởi cồn là bí quyết công dụng tuyệt nhất.

Cách 1: Bạn mở trong phần mềm EasyBCD ra với tùy chỉnh cấu hình theo trình tự

Nhấn vào Add New Entry nhằm sản xuất Menu Boot -> đề xuất con chuột Tab WinPE

Tìm cái Type các bạn nhằm là WIM Image (Ramdisk)

Còn ở mẫu Name bạn viết tên vẫn hiển thị vào Menu boot.

Tại phần mang tên là Patch các bạn chọn băng thông mang lại file WinPE cơ mà bạn có nhu cầu thực hiện tùy chọn thui(ví dụ như như W10pe32.wyên ổn, w10pe64.wlặng....)

Sau khi đã tùy chỉnh thiết lập chấm dứt thì chọn Add Entry nhằm chế tạo.

*

Tích thích hợp những vận dụng vào ổ cứng để cứu hộ máy tính

Bước 2: Chúng ta hãy triển khai các thỏng mục mang tên là APPS với WIM nằm tại thỏng mục nơi bắt đầu của phân vùng ngẫu nhiên, tiếp đến copy những file vào tlỗi mục khớp ứng nhằm tạo nên sự thích hợp thân các win vào quá trình tích hợp File.

Cách 2: Tải về file 1 cliông xã tích hợp WinPE vào SSD/ HDD

Hay lựa chọn với download tệp tin tích hòa hợp WinPE 10 64bit vào ổ cứng để cứu nạn máy tính một cách thuận lợi. Thực ra phương pháp có tác dụng thì hoàn toàn tựa như với bí quyết số 1 thôi, tuy nhiên tại đây nó được gói gọn sẵn mang tên là vào trong một file chạy *.exe pháo bao gồm một cỗ WinPE 10 64-bit nhằm rất có thể chạy được bên trên cả 2 chuẩn phổ cập UEFI/ LEGACY và ứng dụng EasyBCD nhằm tạo ra Menu Boot.

Bước 1: Quý khách hàng dấn con chuột đề xuất vào tệp tin exe vừa sở hữu về => chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền quản lí trị.

Bước 2: Lúc chạy mnghỉ ngơi những cửa sổ bắt đầu chỉ ra, tiếp nối quý vị yêu cầu dìm Accept để tích thích hợp.

Bước 3: Thực ra thì công việc đã có phần chạy tương tự gắng thôi, chưa phải nói nhiều nữa. Ở bước tích hợp hiren boot vao hdd win 7 bạn cũng có thể chọn Browse... và lựa chọn phân vùng không giống nhằm bung file.

Cách 4: Cài đặt ứng dụng EasyBCD vào laptop và làm theo lý giải thôi.

See more: Navsup Inst 4440 - Logistics (Log) Desk Guide

Bước 5: Khởi động lại laptop Lúc đang ngừng tích thích hợp hiren boot vao hdd win 10.