Tạo itunes trên máy tính

-

Mặc mặc dù đã được sửa chữa thay thế tự macOS Catalimãng cầu, iTunes vẫn là một trong những phương tiện tất cả trong một tạo sự thành công xuất sắc một thời mang đến nhà Táo Ktiết. Lúc này, iTunes vẫn được áp dụng trên những máy vi tính Windows. hanggiasoc.vn share biện pháp áp dụng iTunes bên trên máy tính với bạn đọc tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tạo itunes trên máy tính


quý khách có thể có tác dụng rất nhiều thiết bị cùng với iTunes, từ bỏ tải nhạc, ảnh, sách kể đến cập nhật phần mềm. Vậy cách sử dụng iTunes như thế nào cho hiệu quả? Cùng hanggiasoc.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.


*


iTunes là gì?

iTunes là một trong vận dụng của Apple với được ví nhỏng một cơ chế tất cả vào một của nhà Táo. Vượt xa tác dụng nguyên tbỏ là một trong áp dụng quản lý nhạc, video, hình hình ảnh, iTunes còn rất có thể tiến hành rất nhiều công dụng không giống. quý khách rất có thể sử dụng iTunes nhằm đồng bộ hóa các dữ liệu nlỗi danh bạ, ứng dụng; tìm sách nói, coi phim với thậm chí còn là update ứng dụng iOS cho iPhone. iTunes được cung cấp trên cả macOS với Windows.

Cách cài đặt iTunes bên trên đồ vật Windows

Dưới đó là hướng dẫn thiết lập iTunes bên trên Win 7 cùng Win 10. Hãy tìm hiểu gợi ý cân xứng với máy tính xách tay của chính bản thân mình nhé.

Cách thiết lập iTunes trên Win 10

1. Đầu tiên bạn cần sở hữu iTunes xuống máy vi tính Windows 10 của bản thân. Truy cập trang web bằng lòng của Apple nhằm lựa chọn phiên bạn dạng iTunes phù hợp với máy vi tính của mình.

Hoặc vào hộp Tìm kiếm của Windows, nhập iTunes và lựa chọn công dụng khớp ứng. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tìm kiếm kiếm iTunes trong Microsoft Store trực tuyến.

*

2. Chọn Get để cài xuống iTunes.

*

3. Lúc quá trình cài xuống hoàn chỉnh, hãy lựa chọn Launch.


*

4. Chọn Agree nhằm đồng ý thỏa thuận hợp tác cùng với iTunes.

*

5. Trong screen chào mừng, nên chọn lựa Agree nếu như khách hàng đồng ý share thông tin cụ thể vào thỏng viện của chính bản thân mình với Apple hoặc chọn No Thanks nhằm lắc đầu.

*

6. Chọn Sign in vào iTunes Store nếu bạn bao gồm Apple ID. Nếu chúng ta chưa xuất hiện tài khoản, hãy lựa chọn Go lớn the iTunes Store với ĐK Apple ID nhằm thực hiện iTunes.

*

7. Bắt đầu thực hiện bằng phương pháp chạy các đĩa CD của doanh nghiệp, iTunes vẫn biến hóa tất cả những bài bác hát trên CD thành MP3 hoặc AAC.

8. Thiết lập iPod , iPhone hoặc ipad của khách hàng cùng với iTunes và bắt đầu áp dụng.

Cách thiết đặt iTunes trên Win 7

1. Truy cập trang cài đặt xuống iTunes của Apple , tiếp nối chọn phiên bạn dạng cân xứng với Windows laptop của công ty.

2. Nhấp vào Download cùng với phiên bạn dạng iTunes cân xứng.

*

3. Quý Khách vẫn nhận được cảnh báo chạy hoặc lưu lại tệp tin. Chọn Run nhằm setup ngay hoặc Save để thiết lập sau. Nếu chúng ta giữ file, trình setup sẽ tiến hành lưu giữ vào tlỗi mục Download khoác định.

4. Nếu bạn lựa chọn Run, quá trình thiết đặt sẽ auto bước đầu. Nếu các bạn lựa chọn Save, hãy tìm công tác thiết lập để trên laptop của người tiêu dùng với nhấp lưu ban vào biểu tượng trình thiết lập nhằm ban đầu thiết lập.

Lúc trình thiết lập ban đầu, các bạn hãy nhấp đồng ý chạy. Sau kia, gật đầu đồng ý cùng với những lao lý với điều kiện của phần mềm iTunes.

5. Chọn những tùy lựa chọn mà bạn có nhu cầu download đặt:

Add iTunes & QuickTime shortcuts to lớn my desktop: Thao tác này đặt các biểu tượng iTunes cùng QuickTime trên màn hình hiển thị để tiện lợi truy cập. iTunes được chế tạo thực đơn Start bất kể lựa chọn của công ty là gì.Use iTunes as the mặc định player for audio files: Chọn tùy chọn này nhằm iTunes xử lý các tệp âm tkhô cứng, bao hàm CD, MP3, podcast và cài đặt xuống.Default iTunes language: Chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng iTunes.Destination Folder: Đây là nơi cài đặt mặc định của iTunes và những tệp tin cố nhiên. Trừ khi chúng ta tất cả một nguyên nhân quan trọng để thay đổi địa điểm, còn lại hãy không thay đổi mang định này.

6. Chọn Install khi chúng ta vẫn chọn ngừng.

7. Trong lúc iTunes thực hiện quá trình setup, bạn sẽ thấy tkhô nóng màu xanh da trời quá trình hiển thị mức độ sắp đến kết thúc. Khi quá trình cài đặt hoàn toàn, nhấp lựa chọn Finish.

Xem thêm: Top 8 Kem Bb Cream Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Review Đánh Giá Top 15 Thương Hiệu Bb Cream

Hệ thống đã trải đời khởi cồn lại máy tính xách tay của mình nhằm hoàn chỉnh quá trình setup. Bạn hoàn toàn có thể triển khai ngay hoặc để sau. Bằng cách như thế nào đi nữa thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes tức thì mau chóng.

8. Chọn Sign in to lớn the iTunes Store giả dụ bạn đã có Apple ID. Nếu không hãy chọn Go lớn the iTunes Store với đăng ký Apple ID.

Tạo ID Apple bắt đầu bên trên Windows

Tương tự như đăng ký thông tin tài khoản Apple trên MacBook, bạn sẽ tất cả 2 sự chắt lọc trên máy vi tính Windows. Tđắm đuối khảo 2 nhắc nhở sau đây để search biện pháp phù hợp tốt nhất nhé.

Tạo ID Apple bắt đầu qua iTunes bên trên Windows

Nếu nhiều người đang thực hiện máy vi tính Windows cùng ước ao tạo thành thông tin tài khoản Apple, im trung ương vấn đề đó trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành chỉ thông qua 1 vài bước dễ dàng và đơn giản. Cùng tham khảo cùng thực hành thực tế ngay lập tức nhé.

Msống iTunes đến Windows. Hãy update phiên bạn dạng mới nhất mang lại iTunes của chính mình nhé.Trên tkhô nóng thực đơn sống đầu hành lang cửa số iTunes, chọn Account > Sign in.Chọn tùy lựa chọn Create New ‌Apple ID‌.Tại phía trên, chúng ta chọn đồng ý cùng với điều kiện với chế độ quyền riêng tư của Apple, tiếp đến chúng ta có thể điền vào biểu chủng loại để sản xuất một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là tương tác tin nhắn mà các bạn thực hiện để ĐK thông tin tài khoản.

Quý Khách phải nhập họ với thương hiệu, non sông, mật khẩu cùng những thắc mắc bảo mật. Lưu ý rằng bạn có thể lựa chọn None nhằm làm lơ từng trải cung ứng thẻ tín dụng với công bố tkhô hanh toán thù. Apple đang gửi email xác nhận mang lại can dự tin nhắn các bạn chọn ĐK.

Đăng ký ID Apple mới qua web

Tương từ bỏ với MacBook, bạn mnghỉ ngơi trình duyệt của mình cùng truy vấn vào website ưng thuận của Apple. Lướt xuống cùng lựa chọn Create your ‌Apple ID. Tiếp tục thực hiện theo quá trình được trải đời với đăng nhập lệ gmail đăng ký nhằm chứng thực một đợt nữa.

*

Cách ủy quyền đến sản phẩm công nghệ tính

Việc cấp quyền mang đến laptop của khách hàng vào iTunes được cho phép lắp thêm truy vấn vào tất cả nội dung của khách hàng. quý khách hàng rất có thể ủy quyền buổi tối nhiều 5 sản phẩm công nghệ. Sau đây là giải pháp cung cấp quyền và hủy cấp quyền mang lại máy vi tính Windows 10 của công ty.

Msống iTunes.Nhấp vào Account từ góc trên cùng bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Authorize This Computer.

*

Nhập password của người tiêu dùng.Nhấp vào Authorize.

*

Vậy là máy tính của người tiêu dùng hiện đã làm được ủy quyền. Nếu bạn muốn diệt để cấp quyền cho một máy tính không giống, bên dưới đấy là phương pháp diệt trao giấy phép.

Msống iTunes.Nhấp vào Account từ bỏ góc trên cùng phía bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Deauthorize This Computer.

*

Nhập password của bạn.Nhấp vào Deauthorize.

*

Cách gửi file từ iTunes thanh lịch máy tính

Mnghỉ ngơi iTunes trên máy tính xách tay.Nhấp vào File.Nhấp vào Add Folder lớn Library.

*

Nhấp vào file bạn có nhu cầu thiết lập lên iTunes.Nhấp Select Folder.

*

Cách download văn bản bên trên iTunes

iTunes là 1 kho dữ liệu mập mạp nhưng bạn có thể dễ ợt download với tải xuống. Dưới đấy là lí giải nhằm chúng ta bước đầu cuộc mua sắm của chính mình.

Mở iTunes bên trên laptop.Nhấp vào Store trường đoản cú thực đơn đầu trang.

*

Nhấp vào giá chỉ của sản phẩm bạn có nhu cầu sở hữu.Gõ password.

*

Nhấp Buy.Nhấp Buy một đợt nữa.

*

Sau kia tài liệu sẽ tiến hành sở hữu xuống mục Library của khách hàng.

Trên đó là hầu như chỉ dẫn cơ bản nhằm sử dụng iTunes bên trên máy tính. hanggiasoc.vn mong muốn nội dung bài viết này có ích cùng với các bạn. Đừng quên Like và Share nhằm ủng hộ hanggiasoc.vn thường xuyên chia sẻ nhiều lên tiếng thú vui không dừng lại ở đó nhé.