Tạo qr code bằng excel

-

Làm vắt nào để tạo thành mã qr dựa vào giá trị ô trong Excel?

Bạn có biết phương pháp tạo mã QR dựa vào giá trị ô cụ thể trong Excel không? nội dung bài hanggiasoc.vnết này đã chỉ cho mình một phương thức để đã đạt được nó một bí quyết chi tiết.

Bạn đang xem: Tạo qr code bằng excel

Tạo mã QR dựa trên giá trị ô với điều hành và kiểm soát mã vạch với mã VBADễ dàng tạo nhiều mã QR hàng loạt dựa trên những giá trị ô bằng một phép tắc tuyệt vời

sản xuất mã QR dựa trên giá trị ô với kiểm soát mã vạch cùng mã VBA

Kiểm kiểm tra mã vạch có thể giúp bạn lập cập tạo mã QR dựa vào giá trị ô vào Excel. Hãy có tác dụng như sau.

1. Mở trang tính đựng giá trị ô mà bạn sẽ tạo Mã QR dựa trên đó.

2. Nhấp chuột Nhà phạt triển > Chèn > Điều khiển các hơn. Xem ảnh chụp màn hình:

3. Mặt trong kiểm soát điều hành nhiều hơn cửa sổ, đánh giá Kiểm soát mã vạch của Microsoft 16.0 or Kiểm rà soát mã vén của Microsoft 15.0.

*

4. Ví như bạn không kiếm thấy kiểm soát và điều hành mã gạch trong hành lang cửa số Điều khiển khác hoặc điều hành và kiểm soát mã vạch không hẳn là 16.0 hoặc 15.0, bạn cần tải xuống tệp kiểm soát và điều hành mã vạch bằng cách nhấp vào liên kết sau: tải xuống kiểm soát mã vạch. Trường hợp có điều hành và kiểm soát mã gạch 16.0 hoặc 15.0 trong hành lang cửa số Điều khiển không giống của bạn, chỉ cần chuyển đến dưới bước 10.

Sau khi cài đặt xuống tệp, hãy giải nén nó cùng sau đó update Kiểm kiểm tra mã vun với kiểm soát mã vạch đã sở hữu xuống trong Excel của chúng ta như sau.

5. Đóng tất cả các sổ làm hanggiasoc.vnệc Excel của bạn, tiếp cận Khởi đầu phần, tra cứu Excel áp dụng và click chuột phải vào nó, sau đó chọn Run as administrator từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

*

6. Vào phần mở đầu User account Control hộp thoại, nhấp vào .

*

7. Sau đó, một sổ làm hanggiasoc.vnệc mới được tạo. Vui lòng bấm chuột Nhà phạt triển > Chèn > Điều khiển các hơn. Xem hình ảnh chụp màn hình:

8. Phía bên trong Kiểm soát những hơn cửa ngõ sổ, nhấp Đăng cam kết tùy chỉnh , tìm kiếm và lựa chọn 1 trong những tệp OCX mã qr đã download xuống rồi nhấp vào Mở chiếc nút. Xem ảnh chụp màn hình:

*

9. Nhấp vào OK lúc nó trả về Kiểm soát những hơn để xong Kiểm rà soát mã vạch được cập nhật. Sau đó, lật lại sổ thao tác làm hanggiasoc.vnệc chứa các giá trị ô mà bạn sẽ tạo Mã QR dựa vào đó.

10. Bấm vào phải vào tab trang tính cùng nhấp vào Mã chế độ xem từ menu ngữ cảnh nhằm mở Microsoft hanggiasoc.vnsual Basic cho các ứng dụng cửa ngõ sổ. Sau đó xào nấu và dán mã VAB bên dưới vào cửa sổ Mã. Và sau cùng nhấn nút Khác + Q chìa khóa để thoát ra khỏi Microsoft hanggiasoc.vnsual Basic cho các ứng dụng cửa ngõ sổ.

Mã VBA: sản xuất mã QR vào Excel

*

12. Vẽ một nút vào trang tính hiện tại. Trong cửa sổ bật lên Chỉ định Macro hộp thoại, chọn setQR trong hộp và kế tiếp nhấp vào OK .

*

13. Tắt chính sách thiết kế bằng cách bấm chuột Nhà phạt triển > Chế độ thiết kế.

Xem thêm: Microsoft Launches Power Fx, A New Open Source Low, Microsoft Power Apps: Business Apps

14. Nhấp vào nút, vào phần mở Kutools mang đến Excel hộp thoại, chọn ô các bạn sẽ tạo Mã QR dựa vào và nhấp vào OK.

*

15. Trong giây Kutools đến Excel , lựa chọn 1 ô để tại vị Mã QR. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Sau đó, Mã QR sẽ tiến hành chèn vào ô được hướng đẫn ngay lập tức. Lặp lại bước 14 đến cách 15 nhằm hoàn tất toàn bộ Mã QR sẽ tạo. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

tiện lợi tạo nhiều mã QR một loạt dựa trên những giá trị ô bởi một lý lẽ tuyệt vời

Thành thật nhưng nói, phương thức trên rất khó xử lý bởi vì nó hạn chế chế riêng. Đây khôn xiết khuyến khích Chèn mã QR tài năng của Kutools mang đến Excel. Nhân tài này có thể giúp bạn gấp rút chèn mã QR một loạt dựa trên các giá trị ô được hướng dẫn và chỉ định trong Excel chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hãy làm cho như sau để hoàn thành.

Trước khi áp dụng Kutools đến Excel, Xin vui lòng tải xuống và thiết lập nó trước tiên.

1. Đầu tiên, sẵn sàng các giá trị của doanh nghiệp mà bạn có nhu cầu tạo mã QR dựa trên.

2. Nhấn vào Kutools > Chèn > Chèn mã QR.

*

Lời khuyên: nếu như khách hàng không thể search thấy nhân tài bằng băng thông này, vui lòng nhấn Khác + S những phím đồng thời nhằm mở Tìm kiếm các tác dụng của Kutools hộp, loại bằng tay thủ công Mã QR trong hộp tìm kiếm, sau đó chúng ta cũng có thể thấy Chèn mã QR tính năng được liệt kê ra, chỉ cần nhấp để kích hoạt tính năng. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Bây giờ chống Chèn mã QR được hiển thị sinh sống phía bên nên của sổ làm cho hanggiasoc.vnệc.

3. Mặt trong Chèn mã QR , bạn cần cấu hình như sau.


*


4. Tiếp nối a Kutools mang đến Excel hộp thoại nhảy lên, nhấp vào OK.

*

5. Sau đó, các mã QR được sản xuất cùng một lúc. Bạn cần phải đóng Chèn mã QR nếu hoàn tất hanggiasoc.vnệc tạo toàn bộ mã QR.

*

Bấm vào để hiểu thêm về tính chất năng này ...

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi thư điện tử ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều mẫu văn bạn dạng và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); dán lại Dải ô đang Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / mặt hàng / cột nhưng mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc duy nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả những ô số đông trống); Tìm cực kỳ và tìm kiếm mờ trong không ít Sổ làm hanggiasoc.vnệc; Chọn tự nhiên ...Bản sao đúng mực Nhiều ô nhưng không chuyển đổi tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang những Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; sinh sản và In toàn bô phân trang; đổi khác giữa văn bản ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu cùng áp dụng các lược đồ vật lọc cho những trang tính khác); sắp xếp nâng cấp theo mon / tuần / ngày, tần suất và không những thế nữa; bộ lọc sệt biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết thích hợp Workbook với WorkSheets; phù hợp nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tuấn kiệt mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 và 365. Cung ứng tất cả những ngôn ngữ. Thuận tiện triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ các tính năng trải nghiệm miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và gọi theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, hanggiasoc.vnsio và Project.Mở và tạo những tài liệu trong những tab mới của cùng một cửa sổ, cầm cố vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của người sử dụng và giảm hàng nghìn cú bấm vào cho các bạn mỗi ngày!
*