Tạo tài khoản fpt play

-

Hướng dẫn sử dụng FPT Play trên năng lượng điện thoại, Smart TV, & máy vi tính truy cập web. Thủ thuật, mẹo tương tự như các cách thiết lập cấu hình tốt nhât.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản fpt play


Hướng dẫn áp dụng FPT Play bên trên Smart TV

Sau khi chúng ta đã thiết đặt ứng dụng FPT Play mang lại Smart TV thành công. Để sử dụng họ cần đăng ký tài khoản với biết các mục ngôn từ trên FPT Play.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fpt Play trên Smart TV

*

Hướng dẫn sử dụng FPT Play trên năng lượng điện thoại

Cài đặt FPT Play mang đến điện thoại

*
Cài để FPT Play mang lại điện thoạiCho điện thoại android:Bước 2: Chọn cài đặt > Để tiến hành cài đặt ứng dụng.Cho smartphone IOS:Bước 2: lựa chọn nhận > nhằm hoàn tất thừa trình thiết đặt phần mềm.

Đăng ký thông tin tài khoản FPT Play trên điện thoại

*
Hướng dẫn đăng ký tài khoản FPT Play trên năng lượng điện thoạiBước 1: Mở vận dụng FPT Play trên điện thoại thông minh > nhấp vào dấu 3 chấm chọn mục tài khoản.Bước 2: lựa chọn mục đk > nhập số điện thoại cảm ứng cần đk tài khoản FPT Play.Bước 3: tất cả OTP nhờ cất hộ về số smartphone > nhập mã OTP vào phần mềm.Bước 4: Nhập mật khẩu gấp đôi để hoàn tất tùy chỉnh thiết lập đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cài đặt gói thông tin tài khoản FPT Play

Bước 2: cung cấp tin gói cước + số điện thoại cảm ứng là tài khoản.Bước 3: Nhân viên kinh doanh tạo tin tức đăng ký kết gói.Bước 4: Fpt gửi tin nhắn nhắn xác thực thanh toán => người sử dụng vào thanh toán > hoàn toàn đăng ký.

So sanh đăng ký tài khoản FPT Play qua nhân viên FPT và qua APP:

So sánhĐăng ký qua nhân viên FPTĐăng cam kết trực tiếp trên app
Cài đặtCó hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và clip call ZaloTự cài đặt lên app
Kích hoạtCó hỗ trợ trực tiếp qua smartphone và đoạn phim call ZaloTự khám phá kích hoạt gói tài khoản
Mã hợp đồngCó hỗ trợ mã số hòa hợp đông đk góiKhông gồm mã thích hợp đồng
Thanh toánCó thể giao dịch online trực tiếp hoặc gửi khoản. Cung cấp tất cả vẻ ngoài thanh toán: QR, Momo, chuyển khoản, Visa, tiền mặt, Zalo Pay…Chỉ có giao dịch online bên trên app: QR, Momo, Zalo Pay.
Rủi ro thanh toán100% không tồn tại rủi ro, trường hợp phát sinh bao gồm mã phù hợp đồng kiểm tra xử lý đượcCó thể tất cả rủi ro, các trường thích hợp lỗi khối hệ thống đã trừ chi phí trong thẻ mã không có mã kích hoạt
Hỗ trợHỗ trợ thẳng từ nhân viên hoặc qua tổng đàiChỉ có hỗ trợ qua tổng đài

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản FPT Play

Sau khi đăng ký gói dịch vụ và giao dịch với nhân viên FPT xong, khối hệ thống tổng đài FPT sẽ gửi 1 tín nhắn bao gồm mã kích hoạt (là các dòng cam kết tự số và chữ viết hoa).

Xem thêm: Top 8 Dầu Gội Đầu Khô Cho Bà Đẻ, Review Dầu Gội Khô Cho Bà Bầu Sau Sinh Madefresh

*
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản FPT PlayBước 1: Trên screen chính > chọn menu > kéo sang bên bắt buộc vào mục tài khoản.Bước 2: trên mục thông tin tài khoản > vào mục mã kích hoạt.Bước 3: Nhập mã kích hoạt được gửi về trong tin nhắn > chọn liên tục để hoàn toàn kích hoạt.Bước 3: Bấm phím mũi tên trở về > vào mục dịch vụ theo gói đã thiết lập > kiểm tra đã có gói cước OK.

Hướng dẫn xóa tài khoản FPT Play

Xóa thông tin tài khoản FPT Play hay nói một cách khác là đăng xuất tài khoản FPT Play từ xa. Để xóa, họ thực hiện các bước như sau:

*
Cách xóa tài khoản FPT PlayBước 2: Nhấp vào hình đầu bạn bên góc nên cao nhằm vào mục tài khoản.Bước 3: Nhấp vào mục thống trị thiết bị.Bước 4: Xóa lắp thêm => hoàn tất bài toán xóa tài khoản FPT Play singin trái phép.

Lưu ý: các tài khoản đã đăng ký Fpt Play là vĩnh viễn. Và ước ao xem được thì người dùng phải mua gói cước tốt nhất định. Khối hệ thống không tự động gia hạn khi không còn trả trước. Chính vì vậy người tiêu dùng không buộc phải phải băn khoăn lo lắng về việc cước phất sinh. Cũng chính vì vậy bên trên trang chủ không tồn tại mục xóa sổ tài khoản Fpt Play.

Cách bỏ gia hạn FPT Play bên trên MoMo

*
Cách bỏ gia hạn FPT Play trên MoMoBước 2: Nhấp vào mục tài khoản (hình đầu tín đồ góc phải cao) > lựa chọn mục quản lý thanh toán.Bước 3: tại dòng thanh toán Momo > chọn Xóa để triển khai xóa phương thức giao dịch thanh toán MOMO.

Hình bên trên đây vận dụng cho việc hủy giao dịch qua thẻ, so với hủy MOMO bọn họ cũng làm tương tự. Áp dụng hủy liên kết Fpt Play cùng với MOMO đã không tự động gia hạn giao dịch thanh toán cước thuê bao FPT Play hàng tháng.

Lời kết

Đây là nội dung bài viết hỗ trợ phía dẫn người dùng ứng dụng FPT Play của tivi FPT. Cũng chính vì vậy, toàn bộ các gợi ý dù là bé dại nhất rất nhiều được shop chúng tôi hướng dẫn cố kỉnh thể. Mặc dù không kiêng khỏi một trong những thắc mắc của người tiêu dùng vẫn không được hướng dẫn bên trên đây. Chính vì vậy, nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc gì, vui lòng để lại dưới phần bình dụng cụ hoặc chat trực tiếp với cửa hàng chúng tôi qua zalo. Nghệ thuật viên cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp những thắc măc của bạn dùng.