Tắt âm thanh trên facebook

-

Để tránh làm cho phiền mọi tín đồ xung xung quanh khi thực hiện những liên quan trên Facebook thì việc tắt âm nhạc Facebook trên điện thoại sẽ là một giải pháp tốt nhất.


Khi các bạn tiến hành thực hiện các tương tác nội dung bài viết trên Facebook như thích, comment hoặc share thì sẽ sở hữu những âm nhạc minh họa tương ứng, những music này có thể gây ảnh hưởng đến hồ hết nơi cần không gian yên tĩnh. Ngoại trừ cách tắt chuông điện thoại thì bạn còn có thêm tuyển lựa là tắt âm nhạc ứng dụng Facebook. Nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn bí quyết tắt music Facebook trên smartphone Android cùng iPhone cực 1-1 giản. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Tắt âm thanh trên facebook

Hướng dẫn biện pháp tắt âm nhạc Facebook trên điện thoại

Trên iPhone

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào áp dụng Facebook bên trên iPhone, lựa chọn vào mục Menu làm việc thanh hiện tượng phía dưới màn hình hiển thị > lựa chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: tại vị trí Tùy chọn, chúng ta chọn vào File phương tiện > Tắt kích hoạt phần Âm thanh vào ứng dụng đi là xong.

Xem thêm: Code Den Roi!!! Se Nhieu Code, Cac Heo Đến Rồi Mobile, Heo Đến Rồi

*

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: chúng ta cũng truy vấn vào áp dụng Facebook trên điện thoại, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên trên thanh chính sách > chọn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư > lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Cũng ở phần Tùy chọn, các bạn chọn vào mục File phương tiện. Đối với iPhone thì bạn có thể tắt ngay làm việc ngay mục đầu tiên, tuy vậy trên smartphone Android thì các bạn phải tìm về mục Cài đặt video và ảnh thì mới hoàn toàn có thể tắt kích hoạt Âm thanh trong ứng dụng.

*

Trên đây là các thao tác dễ dàng để chúng ta cũng có thể tắt được âm nhạc Facebook mà không cần phải chuyển điện thoại thông minh sang cơ chế im lặng. Nếu chạm mặt khó khăn trong quy trình thực hiện, hãy để lại comment để FPT shop hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.