Tắt bộ kết nối usb

-

Một số chúng ta cũng có thể sẽ gặp bắt buộc ngôi trường phù hợp khi chúng ta gắn ổ USB vào máy tính ngơi nghỉ trường học tập hoặc vnạp năng lượng chống của chính bản thân mình, laptop ko làm phản hồi? Đó là vì quản trị viên sẽ vô hiệu hóa hóa những cổng USB với vì thế, ổ đĩa USB ko được nhận dạng.

Bạn đang xem: Tắt bộ kết nối usb

Vô hiệu hóa quyền truy vấn vào cổng tiếp nối USB là 1 trong những bí quyết hoàn hảo nhằm ngnạp năng lượng người dùng phạm pháp đưa hoặc rước cắp dữ liệu từ bỏ laptop của công ty. Một số tín đồ rất có thể Cảm Xúc đó là một quá trình xộc xệch, tuy thế đừng lo lắng bởi vì Shop chúng tôi sẽ đề cùa đến bạn.

Nếu bạn là người dùng Windows 10 thì hãy bình chọn Làm nắm làm sao nhằm Bật / Tắt Output USB bên trên Windows 10?

Trong bài viết này, chúng tôi đang liệt kê một số trong những phương pháp để nhảy / tắt cổng USB trong Windows 7.


Nội Dung Chính


Phương thơm pháp 6. Bật / Tắt Output USB bằng ứng dụng của bên máy ba –

Phương pháp 1. Các bước để tắt hoặc bật USB từ Regedit–

quý khách hoàn toàn có thể tiến hành những thay đổi vào tệp Registry của bản thân mình nhằm bật hoặc tắt những cổng USB vào Windows 7. Hãy làm theo các bước sau:

Cách 1: Vào Start Menu, gõ Regedit trong hộp Tìm kiếm để mở Trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Bây tiếng, hãy bảo đảm rằng các bạn đã sao lưu trước lúc tiếp tục công việc tiếp theo sau. Nó chỉ mất buổi tối đa vài phút ít cùng khiến cho bạn tách những tác hại đến laptop của chính bản thân mình. Để sao lưu giữ, hãy truy cập Tệp với nhấp vào Xuất và hiện giờ lưu giữ tệp vào trong 1 địa chỉ hoàn toàn có thể truy vấn thuận lợi bên trên máy vi tính của khách hàng. Thực hiện tại những biến đổi so với Trình sửa đổi sổ ĐK hoàn toàn có thể gây nên các biến đổi dài lâu vào setup khối hệ thống của bạn; vì thế nó phải được biến đổi với việc hỗ trợ nghệ thuật.

Cách 2: Điều hướng đến khóa này –

KEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesUSBSTOR

Bước 3: Trong bảng tinh chỉnh mặt đề nghị, search Bắt đầu và nhấp chuột bắt buộc vào nó.

Cách 4: Một thực đơn phú vẫn xuất hiện, lựa chọn Sửa thay đổi.

Cách 5: Một hành lang cửa số nhảy lên nhỏ đã msống ra; đánh giá xem quý giá liệu có phải là 3 không.

Bước 6: Nếu bao gồm, thì cổng đã có được kích hoạt. Thay thay đổi cực hiếm thành 4 nhằm tắt cổng.

Bước 7: Bấm OK nhằm vận dụng các biến hóa.

Cũng đọc: Năm tính năng của USB có thể các bạn chưa biết.

Cách BackUp và Khôi phục Windows Registry

Pmùi hương pháp 2. Gỡ setup / thiết đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh bộ nhớ lưu trữ chung USB nhằm msinh hoạt khóa hoặc ngăn cổng USB

Một biện pháp khác để nhảy / tắt USB là thiết đặt / gỡ thiết lập trình tinh chỉnh USB. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện máy USB của bản thân trên máy tính thao tác làm việc hoặc ngăn không cho bất kỳ ai thực hiện laptop của khách hàng nhằm truyền cài đặt dữ liệu, tiếp nối tuân theo các bước sau nhằm gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển USB:

Bước 1: Vào Start Menu, gõ devmgmt.msc vào hộp Tìm kiếm nhằm mngơi nghỉ Trình làm chủ Thiết bị.

Bước 2: Nhấp vào Sở tinh chỉnh và điều khiển Bus Nối tiếp Đa năng.

Cách 3: Quý khách hàng vẫn nhận ra danh sách các cổng USB

Cách 4: Nhấp loài chuột phải vào USB và gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh nhằm loại bỏ hóa cổng.

*

Ghi chú: Nếu bạn muốn thiết lập trình tinh chỉnh USB về sau, hãy cắn ổ USB của người sử dụng vào và Windows sẽ khám nghiệm trình điều khiển và tinh chỉnh. Nếu không tìm thấy, Windows đang đề cập các bạn thiết lập trình điều khiển.

Xem thêm: Cách Chạy Những Ứng Dụng Yêu Cầu Quyền Root Trên Thiết Bị Android

Cũng đọc: Cách đảm bảo ổ USB bởi mật khẩu đăng nhập.

Pmùi hương pháp 3. Tắt cổng USB từ bỏ Trình thống trị thiết bị

Quý Khách hoàn toàn có thể tắt / bật hoặc tắt các Output USB trải qua Trình thống trị đồ vật. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm USB của bản thân trên máy vi tính thao tác hoặc ngnạp năng lượng cấm đoán ngẫu nhiên ai thực hiện máy tính xách tay của công ty để truyền tài liệu, hãy làm theo quá trình sau để tắt trình điều khiển USB:

Bước 1: Vào Start Menu, gõ devmgmt.msc trong hộp Tìm kiếm để msinh hoạt Trình cai quản thiết bị

Cách 2: Nhấp vào Sở tinh chỉnh Bus Nối tiếp Đa năng.

Bước 3: quý khách hàng sẽ nhận được list các Output USB.

Bước 4: Nhấp chuột buộc phải vào cổng tiếp nối USB với tắt / nhảy cổng.

*

Pmùi hương pháp 4. Sử dụng Group Policy Editor-

Bước 1: Nhấp vào màn hình nền với nhấn phím Windows + R.

Cách 2: Như vậy sẽ msinh hoạt Địa phương thơm Trình chỉnh sửa chế độ team mang lại khối hệ thống của công ty.

Cách 3: Đây là Cấu hình sản phẩm tính> Mẫu quản lí trị> Hệ thống> Sở nhớ hoàn toàn có thể dỡ rời Truy cập.

Bước 4: Trên bảng tinh chỉnh bên buộc phải, xác định vị trí Tất cả những lớp Bộ lưu giữ Di động: Từ cân hận đa số quyền tầm nã cập. Nhấp đúp vào nó nhằm mngơi nghỉ tab để chuyển đổi thiết đặt của chính nó.

Bước 5: Trong tab dành cho Tất cả các lớp Bộ lưu giữ Di động: Từ căn năn tất cả quyền truy cập, hãy lựa chọn Vô hiệu hóa. Bây giờ đồng hồ, nhấp vào Áp dụng nhằm lưu những đổi khác trong cài đặt.

Pmùi hương pháp 5. Ngắt liên kết USB

Không thể ngắt kết nối tất cả các USB ngoài bo mạch nhà, cơ mà chúng ta có thể ngắt kết nối những cổng nghỉ ngơi phía bên trên cùng vùng trước của dòng sản phẩm tính bằng cách cắm cáp ra khỏi đầu cắn USB. Việc ngắt kết nối những cổng này rất có thể ngăn phần đông fan dễ ợt áp dụng không đúng mục tiêu bởi vì ích lợi của mình.

Phương thơm pháp 6. Bật / Tắt cổng USB bằng phần mềm của bên sản phẩm công nghệ bố –

quý khách cũng có thể bật hoặc tắt những cổng USB bằng phương pháp sử dụng phương tiện của bên đồ vật cha. Có nhiều những hiện tượng có sẵn để chặn cổng tiếp nối USB. Chúng tôi vẫn tìm kiếm thấy nhị phần mềm những điều đó và bạn có thể chọn bọn chúng được kể mặt dưới:

1. SysTools USB Blocker

giữa những bí quyết dễ dãi nhằm vô hiệu hóa USB bên trên máy vi tính là thực hiện SysTools USB Blocker. Đây là 1 phần mượt của bên đồ vật cha có thể chấp nhận được các bạn ngăn tất cả những cổng USB từ bất kỳ thứ làm sao. Tất cả mọi gì bạn cần là ban bố đăng nhập của công ty nhằm vật dụng ngăn hoặc bỏ chặn các cổng. Nó cũng cung cấp một tùy chọn nhằm Phục hồi mật khẩu người dùng bị mất trải qua cửa hàng email của người tiêu dùng. Công nắm này có thể chặn hoặc mở khóa những USB không giới hạn của tương đối nhiều máy tính xách tay với laptop khác nhau. Phần mềm đi kèm theo với cùng một giao diện đa dạng mẫu mã và trực quan lại phù hợp với người tiêu dùng. Tải xuống ngay lập tức bây giờ từ bỏ nút ít thiết lập xuống được cung cấp bên dưới.

Đặc trưng-2. Khối USB

Một phần mềm không giống được áp dụng để vô hiệu hóa hóa USB bên trên Windows 7 là USB Block. Phần mềm này rất có thể dễ ợt ngăn cùng mlàm việc khóa USB. Nó ngăn ngừa tài liệu rò rỉ từ bỏ các lắp thêm của người sử dụng nlỗi ổ USB, máy tính xách tay mạng. quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt thứ USB của chính mình nlỗi một ngoại lệ vào Danh sách Trắng với truy vấn lắp thêm đó trên laptop của chúng ta. Nó cũng kiểm soát nhật cam kết của bất kỳ vận động phi pháp làm sao để giữ lại bình yên mang đến máy vi tính của bạn.

khác biệt –

Không có hành vi trộm cắp cùng với vấn đề áp dụng nó.Sẽ góp cấp quyền cho các USB an toàn và tin cậy.Lưu chuyển động Đăng nhập.


Cũng đọc:

Đây là một số trong những cách để tắt / bật cổng USB với cho Shop chúng tôi biết cách như thế nào cân xứng cùng với chúng ta.