Tắt chế độ người mù android

-

Nếu thiết bị điện thoại cảm ứng hay laptop bảng hanggiasoc.vn phát ra music đọc to thành tiếng những lần bạn va vào màn hình cảm ứng thì thiết bị của bạn đang mở chức năng Talkback hoặc Voice Assistant. Talkback/Voice Assistant là 1 trong các tính năng Hỗ trợ trên các thiết bị hanggiasoc.vn giúp cho bạn khiếm thị và có thị lực yếu sử dụng tiện lợi hơn bằng cách đọc lớn thành tiếng tên những mục được chạm vào, được chọn và khởi động.


Bạn đang xem: Tắt chế độ người mù android

Talkback tốt Voice Assistant sẽ yêu thương cầu bạn chạm 1 lần để tiến công dấu, tiếp nối chạm 2 lần lên ngẫu nhiên icon tuyệt widget như thế nào trên màn hình hiển thị để chọn lọc nó. 


Giữ phím TĂNG âm lượng cùng GIẢM âm lượng thuộc lúc trong vòng 3 giây. Bạn sẽ thấy tin nhắn trên màn hình thông báo rằng các bạn đã tắt kỹ năng Talkback/Voice Assistant. Nếu khách hàng chưa thấy thông báo này, vui lòng làm theo các bước dưới để tắt Talkback/Voice Assistant thông qua setup Hỗ trợ. 


*

Các hình ảnh chụp minh họa cho bài này được lấy từ Galaxy A20 đang thực hiện phiên phiên bản Android OS 9.0 (Pie), setup và công việc thao tác rất có thể khác đi tùy vào thứ Galaxy của khách hàng và phiên phiên bản Android OS đã sử dụng. 


*

*

Xem thêm: Nhiệt Độ Ổ Cứng Bao Nhiêu Là Tốt Và Bình Thường, Nhiệt Độ Ổ Cứng Ssd Bao Nhiêu Là Bình Thường

5Chạm 1 lần rồi 2 lần liên tiếp để tắt nhân tài này.Hoặc bạn có thể chạm gấp đôi vào Đọc màn hình > chạm gấp đôi để tắt Voice Assistant.
*

*
*

cửa hàng Trực Tuyến

shop Trực Tuyến

Tận hưởng chế độ giao mặt hàng miễn chi phí và bh chính hãng


Hỗ Trợ trên Trung trung tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ trong bảo hành và ngoài bh cho thành phầm của bạn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn đề nghị trợ giúp? Hãy tương tác với shop chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác