Tắt định vị facebook trên iphone

-

Ở bài viết này, hanggiasoc.vn sẽ khuyên bảo đến bạn đọc cách làm nỗ lực nào nhằm tắt định vị trên Facebook bằng điện thoại.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên iphone


Ở bài viết này, hanggiasoc.vn sẽ trả lời đến bạn đọc cách làm nỗ lực nào để tắt định vị trên Facebook bởi điện thoại.

Tính năng định vị vị trí của người tiêu dùng trên mạng xã hội Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông qua GPS có tương đối nhiều điểm tích cực như hoàn toàn có thể biết mình đã ở đâu, biết fan đang nói chuyện với mình qua Messenger đang ở vị trí nào. Thế nhưng có những lúc cũng chính điều đó lại vô tình tạo ra phiền toái cho tất cả những người sử dụng. Đôi khi bạn muốn tìm cho bạn một không gian riêng, nhưng khi chat chit với tín đồ khác Facebook Messenger thì tính năng định vị lại auto báo cáo địa điểm của bạn cho người đang truyện trò biết, bạn lại không muốn điều này. Điều bạn có nhu cầu là tắt xác định trên Facebook nhằm tránh bị theo dõi, để có thể tự bởi vì hơn sinh sống những không gian mình thích. Nếu như khách hàng vẫn không biết cách làm nỗ lực nào để tắt định vị trên Facebook thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Ngay dưới đây hanggiasoc.vn sẽ giải đáp đến các bạn cách tắt định vị trên Facebook bằng điện thoại.

Cách tắt xác định trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: tại giao diện ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn nhấn vào hình tượng 3 mặt đường gạch ngang nhằm vào mục “Cài đặt”.

*

Truy cập mục “Cài đặt”

Bước 2: Tại hình ảnh “Cài đặt” của Facebook trên điện thoại, các bạn tìm mục “Cài để tài khoản” và truy cập vào đó.

*

Truy cập mục “Cài để tài khoản”

Bước 3: Tại bối cảnh “Cài đặt tài khoản”, bạn thường xuyên truy cập mục “Cài để vị trí”

*

Truy cập mục “Cài đặt vị trí”

Bước 4: Tại hình ảnh “Cài để vị trí”, bạn truy vấn vào mục “Dịch vụ vị trí”

*

Truy cập mục “Dịch vụ vị trí”

Bước 5: Tại giao diện “Dịch vụ vị trí”, các bạn tắt nút màu xanh da trời ở mục “Truy cập vị trí” nhằm tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại.

*

Tại mục “Dịch vụ vị trí”, gạt nút sang trạng thái OFF

Sau khi hoàn thành quá trình trên phía trên là bạn đã sở hữu thể tắt định vị trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi. Hình như khi bạn muốn mở lại xác định trên Facebook, bạn chỉ việc làm lại từ quá trình 1 đến bước 4, đến bước 5 bạn chỉ cần bật lại nút màu sắc xám sống mục “Truy cập vị trí” để hệ thống auto kết nối với GPS thế giới và bật xác định cho điện thoại thông minh của bạn.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Tìm Thấy Wifi Siêu Đơn Giản, Sửa Lỗi Laptop Không Tìm Thấy Wifi Nhà Mình

Ở các phiên bản trước của Facebook, khi mong mỏi tắt hoàn toàn xác định thì các bạn phải tắt trên cả áp dụng Facebook Messenger. Tuy nhiên ở các phiên bạn dạng cập nhật trong tương lai thì kĩ năng này đã có được mặc định là không bật, vị vậy bạn chỉ việc tắt xác định trên vận dụng là đã có thể tắt trả toàn xác định trên Facebook.

Các bạn bè mến, hanggiasoc.vn vừa chia sẻ đến chúng ta các bước đơn giản dễ dàng để tắt định vị trên Facebook bởi điện thoại. Nếu chúng ta có nặng nề khăn, thắc mắc hay không thể triển khai được thì hãy đặt thắc mắc ở phần bình luận bên dưới nhé, lực lượng kỹ thuật viên của hanggiasoc.vn sẽ contact hỗ trợ bạn sớm nhất có thể có thể. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.

Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với các bạn.

G.M

Bước 1: Vào thiết lập đặt

Tại giao diện vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 mặt đường gạch ngang để vào mục “Cài đặt”.

*

Bước 2: Vào “Cài đặt tài khoản”

Tại hình ảnh “Cài đặt” của Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn tìm mục “Cài đặt tài khoản” và truy cập vào đó.

*

Bước 3: Vào “Cài đặt vị trí”

Tại đồ họa “Cài đặt tài khoản”, bạn thường xuyên truy cập mục “Cài để vị trí”

*

Bước 4: truy vấn vào “Dịch vụ vị trí”

Tại bối cảnh “Cài để vị trí”, bạn truy cập vào mục “Dịch vụ vị trí”.

*

Bước 5: Tắt truy cập vị trí

Tại giao diện “Dịch vụ vị trí”, các bạn tắt nút màu xanh da trời ở mục “Truy cập vị trí” để tắt định vị trên Facebook bởi điện thoại.