Tắt find my iphone bằng máy tính

-
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ mà bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức ni để giúp ích đến không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh tốt nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Được ra mắt vào năm 2010 nhỏng một cách để xác định vị trí các vật dụng Apple, Find My iPhone là 1 Một trong những phương án bảo mật thiết yếu tuyệt nhất dành riêng cho những người cần sử dụng táo bị cắn kmáu để lưu lại bình yên cho thứ của mình. Nó hỗ trợ chiến thuật theo dõi, xóa hoặc khóa từ xa toàn bộ máy Apple được đính thêm với Apple ID của chúng ta, bao gồm iPhone, ipad và Macbook.

Bạn đang xem: Tắt find my iphone bằng máy tính


Tuy nhiên, bao gồm trường phù hợp bạn cần phải bật/tắt công dụng Find My iPhone bên trên vật dụng iOS và Mac. Đó là khi bạn có nhu cầu phân phối iPhone hoặc nghi vấn bị ai đó theo dõi đọc tin Apple ID của chính bản thân mình. Nếu mong biết phương pháp tắt hào kiệt Tìm iPhone, bạn cần làm theo trả lời sau đây.

Có một để ý là vào thời gian vừa rồi, Apple đang thực hiện triển khai đổi Find My Phone trên iOS thành một chiếc tên tương đối gọn và dễ dàng là Find My

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4. Sau Lúc lắp thêm được xóa, hãy nhấn nút Remove sầu from Account nhằm xóa hoàn toàn sản phẩm ngoài thông tin tài khoản của khách hàng. Thao tác này vẫn tắt khả năng kiếm tìm iPhone của mình cùng xóa hầu hết link với tài khoản của người sử dụng. Nhấn lại vào Remove nhằm chứng thực.

Xem thêm: Những Loại Khăn Giấy Ướt Loại Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh, Chọn Khăn Ướt Cho Bé Loại Nào Tốt


Tắt Find My iPhone nhưng ko nên đọc tin đăng nhập

Nếu bạn không tồn tại chi tiết singin Apple ID cho sản phẩm đang kích hoạt khả năng Find My iPhone, bạn cần thiết tắt công dụng này. Đây là 1 phần của những biện pháp bảo mật toàn diện và tổng thể mà Apple đã áp dụng nhằm ngăn chặn câu hỏi những đồ vật của Apple bị đánh tráo bị xóa sạch cùng tái áp dụng nhưng không có sự đồng ý của nhà tải.

Lời kết

Biết bí quyết tắt search iPhone của mình là điều quan trọng nếu như bạn đang mong mỏi buôn bán iPhone của bản thân mình hoặc nếu bạn phải đổi khác Apple ID. Việc thực hiện nó cung cấp cho mình một lớp bảo mật khác nhằm cản lại hành động trộm cắp, mà lại nếu như bạn lo ngại về câu hỏi mất quyền truy vấn, nhớ là bật chuẩn xác hai nhân tố cho iCloud để giữ lại an ninh cho Apple ID của người tiêu dùng.