Tắt like trên facebook

Facebook có tùy lựa chọn ẩn số lượt like nội dung bài viết nhằm tín đồ khác thiết yếu thấy được con số lượt thích của nội dung bài viết kia. Tính năng ẩn số lượt like này cũng rất được cập nhật trên Instagram, Lúc chúng ta có thể ẩn lượt lượt thích Instagram mang đến ngẫu nhiên nội dung bài viết nào mình muốn. Tính năng ẩn số lượt lượt thích Facebook sẽ sở hữu được 2 tùy lựa chọn chính là ẩn con số lượt lượt thích mang đến nội dung bài viết Facebook của chúng ta giỏi ẩn số lượng like bài viết Facebook tự tài khoản không giống. Bài viết tiếp sau đây đã trả lời bạn đọc biện pháp ẩn con số like bên trên Facebook.

You watching: Tắt like trên facebook

Hướng dẫn ẩn số lượt lượt thích bên trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại đồ họa trên Facebook các bạn nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang ngơi nghỉ bên dưới thuộc mặt cần rồi nhấn vào Cài đặt để gửi lịch sự các cấu hình thiết lập mang đến thông tin tài khoản của công ty.


Bước 2:

Trong hình ảnh này bạn kéo xuống bên dưới và tìm về Cài đặt Bảng tin rồi thừa nhận Tùy chọn về cảm xúc nhằm biến hóa tùy chỉnh cấu hình hiển thị số lượng lượt lượt thích đến nội dung bài viết hiện trên Facebook.


Cách 3:

Trong thời điểm này bạn sẽ bắt gặp có 2 lựa chọn ẩn số lượng lượt like trên Facebook.

Về nội dung bài viết người khác: quý khách sẽ không còn thấy được con số lượt like nội dung bài viết từ người không giống trên Facebook, Fanpage Facebook hoặc đội Facebook. quý khách hàng vẫn sẽ bắt gặp số lượng like này làm việc Marketplace. Nếu chúng ta dìm like nội dung bài viết đã hiển thị với người không giống.Về nội dung bài viết của bạn: Người khác sẽ không còn thấy được số lượng like bài viết của doanh nghiệp. Số lượng like sẽ hiển thị ở trong phần khác như nhóm Facebook.

Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt tùy lựa chọn làm sao thì chỉ việc gạt nút ít tròn sang trọng mặt bắt buộc là được.

Hướng dẫn ẩn số like bên trên Facebook vật dụng tính

Lúc Này thì kỹ năng ẩn số lượt thích Facebook bên trên máy tính cũng sẽ được update để đầy đủ tín đồ cấu hình thiết lập ngay lập tức tính năng này trên máy vi tính, mà không cần thiết phải truy cập vận dụng. Về cơ bạn dạng những thao tác làm việc nhảy nhân tài ẩn số like trên Facebook PC cũng đơn giản dễ dàng cùng tương tự như như bên trên Facebook điện thoại cảm ứng thông minh.

See more: Hướng Dẫn Cách Xem Ram Laptop &Ndash; Mai Phương Computer, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Ram, Loại, Dung Lượng Ram

Cách 1:

Tại hình ảnh trên Facebook các bạn nhấp vào hình tượng tam giác xổ xuống rồi chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.


Bước 2:

Lúc đó hiển thị những tùy lựa chọn để truy cập thiết lập cấu hình mang lại thông tin tài khoản cá thể Facebook. Quý khách hàng nhấp vào tùy chỉnh thiết lập Tùy chọn mang lại bảng tin.

Bước 3:

Xuất hiện nay ngay lập tức giao diện Kiểm kiểm tra và tùy chỉnh thiết lập Bảng tin. Người cần sử dụng nhấn tiếp vào mục Tùy chọn về cảm xúc nhằm thay đổi thiết lập cấu hình hiển thị con số lượt lượt thích mang đến bài viết hiển thị trên Facebook.

Cách 4:

Khi kia bạn sẽ gồm 2 tùy lựa chọn về vấn đề ẩn lượt like trên Facebook.

Về bài viết của fan khác: Bạn sẽ không nhìn thấy toàn bô cảm xúc về bài viết mà tín đồ khác share lên Bảng tin, Trang cùng Nhóm mà lại vẫn bắt gặp sinh sống Marketplace,...Về bài viết của bạn: Người không giống sẽ không còn thấy được tổng số cảm giác về nội dung bài viết mà bạn share lên trang cá nhân của bản thân nhưng mà vẫn hiển thị làm việc một trong những địa điểm ví dụ như team.

See more: Những Hình Ảnh Valentine Đẹp, Lãng Mạn Và Dễ Thương Nhất, Ảnh Lời Chúc Valentine Lãng Mạn Và Ngọt Ngào Nhất


Để ẩn lượt like trên Facebook của bạn thì họ sẽ gạt nút ít tròn trên Về bài viết của bạn thanh lịch bên phải nhằm dùng là được.

Video lí giải ẩn số lượt like bên trên Facebook


3,7 ★ 55