Tắt màn hình laptop nhưng máy vẫn hoạt động trên windows 10

Tính năng màn hình hiển thị tự tắt vật dụng vẫn chạy để giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được điện rộng mà không biến thành người khác xem thông tin cá nhân nữa.


Tính năng được cho phép màn hình từ bỏ tắt lắp thêm vẫn chạy

Nhà cải tiến và phát triển hệ điều hành windows luôn trở nên tân tiến cùng nâng cấp cung ứng các anh tài theo hướng hỗ trợ người dùng xuất sắc hơn. Tính năng chất nhận được máy tính chạy ngầm Khi tắt screen là 1 trong số kia. Tính năng này giúp máy tính xách tay hoàn toàn có thể vận động, tự động hóa chạy ngầm Khi người tiêu dùng tắt màn hình hiển thị. Có nhì cách để triển khai trải đời này bao gồm thực hiện phím cứng nhằm tắt screen với chuyển vật dụng vào chế độ sleep.

You watching: Tắt màn hình laptop nhưng máy vẫn hoạt động trên windows 10

Ở cơ chế sleep, CPU và ổ đĩa vẫn chuyển động một giải pháp thông thường tuy nhiên, mọi tinh thần buổi giao lưu của chương trình sẽ msống được tạm dừng với bảo quản vào Ram. trái lại, lúc tắt màn hình hiển thị bởi phím cứng, số đông tiến trình đang được tiến hành bên trên máy tính xách tay nhỏng copy, cập nhật windows, render ảnh… vẫn vận động một phương pháp bình thường.

*

Hướng dẫn biện pháp nhảy - tắt screen từ bỏ tắt sản phẩm công nghệ vẫn chạy

Cách 1: Giữ vật dụng chuyển động bằng cơ chế Sleep.

Để gửi sản phẩm công nghệ vào cơ chế sleep người tiêu dùng click vào menu Start tiếp đến click vào nút Nguồn và lựa chọn Sleep nhỏng hình giải đáp minch họa dưới. Hoặc dấn tổ hợp phím FN + F4 nhằm kích hoạt nkhô hanh chính sách ngủ.

*
*

Tắt screen bởi phím chức năng

Cách tiếp theo sau để tắt màn hình hiển thị bởi phím công dụng nkhô nóng nhưng laptop vẫn chạy hệt như sau: Từ bàn phím, nhận tổng hợp phím Fn + F6. (tùy thuộc theo xây đắp riêng biệt của từng bên sản xuất nhưng mà phím nhằm tắt màn hình có thể khác nhau so với hầu như công ty phân phối không giống nhau. Do kia người dùng có thể xem thêm biện pháp triển khai từ bỏ đó áp dụng đến dòng máy vi tính đã áp dụng.

See more: Hướng Dẫn Nhận Code Mini World Skin Vĩnh Viễn 2019, Ai Mua Code Skin+Xu Ko

Cách gập màn hình máy vi tính nhưng ko tắt máy Windows 10

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X tiếp nối tiếp tục nhận phím O.

*

Cách 2: Clichồng vào Additional Power Settings nlỗi hình gợi ý bên dưới

*

Bước 3: Cliông xã vào tab Choose what closing the lid does.

*

Bước 4: Tại tùy chọn When I close the lid: người tiêu dùng lựa chọn Do nothing ở hai tùy chọn thực hiện pin và liên kết nguồn sạc tiếp nối lựa chọn Save change để cất giữ biến đổi.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Z3X Samsung Tool, Cần Giúp Hướng Dẫn Flash Samsung = Z3X

*

Như vậy các bạn vừa xem bài lí giải screen trường đoản cú tắt thứ vẫn chạy.Theo dõitrang tin tức tức của FPT Shopnhằm cập nhật những tin tức thủ pháp cùng nhận xét support mới nhất về công nghệ nhé.