Tắt ngày sinh nhật trên facebook

-

Nếu nhiều người đang search cách ẩn ngày sinh bên trên Facebook, tắt thông tin sinc nhật của chính mình trên Facebook mang lại máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh thì hãy làm theo gợi ý tiếp sau đây. Bài viết cũng biến thành chỉ các bạn biện pháp tắt thông báo sinch nhật của bằng hữu nếu bọn chúng khiến cho bạn thấy khó chịu.

Bạn đang xem: Tắt ngày sinh nhật trên facebook


1. Cách ẩn ngày sinch trên Facebook đến năng lượng điện thoại

Khi chúng ta ẩn ngày sinh bên trên Facebook thì cũng đồng nghĩa cùng với Việc đã tắt thông báo sinch nhật của mình trên Facebook. Trên ứng dụng Facebook cho Smartphone, bạn có tác dụng như sau:


Cách 1: Msinh hoạt app Facebook > nhấp vào ảnh thay mặt đại diện của người tiêu dùng nhằm về trang cá thể.

Bước 2: Kéo xuống bên dưới rồi bấm vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai Chỉnh sửa thông tin giới thiệu sinh sống phía cuối bối cảnh.Cách 3: Tìm phần tin tức cơ bản bao gồm tháng ngày năm sinh cơ mà chúng ta đã nhập đợt trước, nhấn Chỉnh sửa. Trong thời điểm này ở đoạn Ngày sinch sẽ có 2 ban bố bóc biệt, gồm Ngày sinh cùng Năm sinc.

Cách 4: 

Ngày sinh > Đối tượng là > chọn Chỉ bản thân tôi để ẩn ngày sinh cùng với tất cả số đông người.Năm sinch > Đối tượng là > Chỉ mình tôi để ẩn năm sinc.Cuối cùng dấn nút Lưu trên để áp dụng các chuyển đổi new.


2. Cách tắt thông tin sinch nhật của mình trên Facebook PC

Cách 1:

Tại bối cảnh Facebook cá thể bên trên laptop, chúng ta bấm vào mục Giới thiệuThông tin contact và cơ bản.

Cách 2:

Chuyển quý phái hình ảnh new các bạn cũng trở thành thấy được tất cả những ban bố cá thể của chính mình, bao gồm cả ngày tháng cùng năm sinh. Để ẩn ngày sinch thì chúng ta gửi về cơ chế Chỉ mình tôi tại Ngày sinh. Và để ẩn tưng năm sinch thì tại Năm sinch các bạn cũng nhằm Chỉ bản thân tôi.

Nhấn hình tượng hình bút để sửa lại chế độ hiển thị.


3. Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Android, iOS

Cách 1:

Người cần sử dụng truy cập vào bối cảnh tùy lựa chọn Facebook rồi nhấn vào hình tượng Cài đặt & Quyền riêng tư. Nhấn tiếp vào nút Cài đặt nhằm vào đồ họa chỉnh tùy chỉnh thiết lập Facebook.

Xem thêm: Code Game Nhất Mộng Giang Hồ, Cách Nhập Giftcode Mới Nhất, Giftcode Mộng Giang Hồ 2017

Cách 2:

Chuyển thanh lịch giao diện new người dùng kéo xuống mục Thông báo rồi nhấp vào Cài đặt thông báo. Hiển thị list những nhiều loại thông báo để bọn họ điều chỉnh, như Lời mời kết các bạn, Bình luận, Thẻ,.. trong số ấy bao gồm thông báo Sinh nhật.

Bước 3:

Trong hình ảnh điều chỉnh thông tin sinch nhật bạn bè trên Facebook, người dùng sẽ thừa nhận thông báo qua Facebook, Email hoặc SMS. Bên dưới gồm tùy chỉnh cấu hình thông báo cho Sinch nhật sắp tới với sinch nhật muộn. Để tắt toàn bộ thông báo, họ gạt nút ít tròn Trắng sang trái trên Cho phnghiền thông tin bên trên Facebook.

Nhấn OK để đồng ý tắt thông báo ngơi nghỉ giao diện hiển thị tiếp sau là xong.

4. Tắt thông tin sinc nhật Facebook thứ tính

Cách 1:

Người sử dụng truy cập vào mục Cài đặt của Facebook trên máy tính. Chuyển lịch sự hình ảnh mới bạn nhấn vào mục Thông báo.

Bước 2:

Hiển thị bối cảnh những mục thông báo cùng với những ngôn từ không giống nhau. Tại trên đây người dùng nhấn lựa chọn vào Sinh nhật để điều chỉnh lại.


Cách 3:

Trong giao diện điều chỉnh thông báo sinc nhật chúng ta cũng có các chắt lọc tắt thông báo nhỏng trên áp dụng Facebook. Người dùng hoàn toàn có thể tắt thông tin sinc nhật trên Facebook, E-Mail hoặc SMS. Hoặc tắt hoàn toàn thông báo bằng cách gạt nút tròn sang trọng trái trên tùy chọn Cho phép thông báo bên trên Facebook.

Video lí giải tắt thông tin sinc nhật, ẩn sinh nhật trên Facebook


Nhiều tín đồ không muốn lộ thông báo cá nhân nên đã ẩn đọc tin Facebook, dẫu vậy một vài tín đồ vẫn để hiển thị một vài công bố nlỗi ngày sinh nhật, sở thích,… Nếu hiện nay ngày sinh thì anh em bao gồm trong list sẽ cảm nhận thông báo sinch nhật của công ty. Như vậy người thân với anh em đã ghi nhớ cho tới ngày sinh nhật của doanh nghiệp cùng gửi lời chúc mừng sinc nhật bên trên Facebook. Tuy nhiên, bởi vì nguyên do như thế nào kia bạn lại ý muốn ẩn ngày sinh của mình thì nên tuân theo biện pháp bên trên nhé.

Nhỏng chúng ta đang thấy, bài toán chặn thông báo sinch nhật Facebook được tùy chỉnh thiết lập ở mục Thông báo riêng biệt bên trên Facebook, cùng với tương đối nhiều kiểm soát và điều chỉnh khác ví như tắt thông tin đội Facebook. Hi vọng bài viết đang giúp cho bạn tắt được thông báo sinc nhật trên Facebook.