Tắt thông báo live trên facebook

-

Thực hiện nay theo hướng dẫn sau đây của hanggiasoc.vn nhằm hoàn toàn có thể tắt hoàn toàn các thông báo live stream bất tiện giả dụ bạn có nhu cầu.


Mặc định lúc gồm ngẫu nhiên người chúng ta nào tiến hành live sầu stream, Facebook đang gửi thông báo mang đến cho chính mình biết. Nhưng giả dụ mỗi ngày chúng ta buộc phải nhấn tương đối nhiều thông báo đẳng cấp như vậy này sẽ khá phiền phức, bởi vì thực tiễn có nhiều live sầu stream bán sản phẩm vô cùng bất tiện.

Bạn đang xem: Tắt thông báo live trên facebook

Trong ngôi trường thích hợp này, Việc tắt và chặn trọn vẹn những thông báo hiện có liên quan đến nhân kiệt live sầu stream trên Facebook là quan trọng. Cách thực hiện nhỏng sau:

Cách tắt thông tin live sầu stream Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu bạn muốn tắt tất cả thông báo live sầu stream Facebook Lúc áp dụng Facebook trên máy tính, hãy triển khai theo phía dẫn sau:

Bước 1: Kích hoạt trình thông qua website, truy vấn vào shop www.facebook.com cùng đăng nhập lệ tài khoản của chính bản thân mình.

Cách 2: Từ trang Facebook thiết yếu, chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống ở góc bên trên cùng bên buộc phải. Từ menu thả xuống, lựa chọn tùy chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Cách 3: Ở form bên trái các bạn sẽ thấy thực đơn tất cả các thiết đặt bao gồm tương quan cho trang Facebook của doanh nghiệp. Bây tiếng hãy kích tùy chọn Thông báo (1) nghỉ ngơi phía dưới.

Cách 4: Quan cạnh bên size bên đề xuất, di chuyển xuống phía bên dưới với kích tùy lựa chọn Video (2).

*

Bước 5: Bây giờ các bạn sẽ thấy tất cả các thiết lập bao gồm tương quan đến bản lĩnh đoạn phim bên trên Facebook sống tức thì bên dưới (3), bao hàm cả công dụng thông tin live sầu stream.

Tùy theo nhu yếu của bản thân mình, bạn cũng có thể tắt một trong các tùy chọn gồm tương quan như: Thông báo đẩy; Thư điện tử cùng SMS. Tương ứng với từng thiết lập cấu hình được Bật hoặc Tắt, Facebook sẽ không gửi các thông báo có tương quan đến chức năng live sầu stream đến Facebook của người tiêu dùng nữa.

Tuy nhiên nếu đưa thiết lập cấu hình Cho phnghiền thông báo bên trên Facebook nghỉ ngơi bên trên trường đoản cú Bật về Tắt cũng tức là đa số cấu hình thiết lập sinh hoạt phía dưới auto tắt. Như vậy hồ hết thông báo hiện đang có liên quan cho live sầu stream sẽ được ngăn hoàn toàn, cầm cố vì chưng ngăn bao gồm tinh lọc như bài toán chọn từng tùy lựa chọn riêng.

Cách tắt thông báo live sầu stream Facebook trên điện thoại

Cách tắt thông tin live stream Facebook trên Smartphone cũng rất được thực hiện tương tự như nhỏng bí quyết thực hiện trên máy vi tính sinh sống bên trên.

Cách 1: Kích hoạt áp dụng Facebook bên trên smartphone hoặc máy vi tính bảng với singin (nếu như bạn chưa đăng nhập) vào thông tin tài khoản của bản thân.

Xem thêm: Code Web Bot Like Tích Hợp Thêm Chức Năng Đăng Nhập Bằng Cookies, Simsimi Inbox Page Và Cá Nhân

Bước 2: Nhấn vào hình tượng ba vệt gạch ốp ngang ở góc bên trên cùng mặt nên, ở bên dưới biểu tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: Trong thực đơn hiển thị, dịch chuyển xuống bên dưới thuộc, sau đó nhấp vào Cài đặt và quyền riêng tứ > Cài đặt.

*

Cách 4: Tiếp theo lựa chọn tùy chọn Thông báo, quý phái hành lang cửa số bắt đầu di chuyển xuống phía bên dưới cùng bnóng tùy lựa chọn Video.

*

Cách 5: Tại phía trên, các bạn sẽ có nhiều tùy lựa chọn liên quan đến thông báo Video. Các tùy chọn này tương đồng Lúc triển khai trên trang Facebook khi thực hiện với máy tính xách tay sinh sống bên trên. Tùy vào nhu yếu thực hiện, bạn cũng có thể lựa chọn tùy lựa chọn phù hợp với yêu cầu áp dụng của chính bản thân mình.

Trường thích hợp, mong tắt toàn bộ thông tin live sầu stream Facebook, hãy nhấn vào tkhô hanh trượt Cho phxay thông tin bên trên Facebook. Một hộp thoại hiển thị, bnóng nút Tắt nhằm hoàn toàn với hồ hết thông tin live sầu stream Facebook khiến bất tiện có khả năng sẽ bị ngăn chặn trọn vẹn.

Trên đấy là gợi ý chi tiết bí quyết tắt thông báo live stream bên trên Facebook, hi vọng nó sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết và xử lý được sự việc tức giận này. Hãy thử cùng hãy nhớ là cho biết chủ kiến bên dưới chúng ta nhé, chúc chúng ta thành công!

Cách 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook bên trên thiết bị di động

Kích hoạt ứng dụng Facebook bên trên smartphone hoặcmáy vi tính bảngvới đăng nhập (nếu như khách hàng không đăng nhập) vào thông tin tài khoản của chính mình.

*

Cách 2: Nhấn vào hình tượng ba lốt gạch men ngang

Nhấn vào biểu tượngbố lốt gạch ốp ngangở góc bên trên thuộc bên cần, nằm dưới biểu tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư

Trong menu hiển thị, dịch chuyển xuống dưới thuộc, sau đó nhấn vàoCài đặt và quyền riêng bốn > Cài đặt.

*

Cách 4: Bnóng tùy chọn Video.

Tiếp theo lựa chọn tùy chọnThông báo, quý phái hành lang cửa số new dịch chuyển xuống phía bên dưới và bnóng tùy chọnVideo.Trường phù hợp, mong mỏi tắt toàn bộ thông báo live sầu stream Facebook, hãy nhấp vào thanh trượtCho phnghiền thông tin bên trên Facebook