Tắt thông báo sinh nhật trên face

-

Nhiều fan vì không muốn lộ thông tin cá nhân nên vẫn tìm cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook. Bởi nếu nhằm hiển thị ngày sinh, những người dân trong danh sách anh em hoặc theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo sinh nhật. Và như vậy họ sẽ gửi hồ hết lời chúc sinh nhật lên tường facebook của bạn.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên face

Bên cạnh đó với nhiều người, nhận được thông tin chúc mừng sinh nhật cũng dễ làm cho ra xúc cảm khó chịu, nhất là lời chúc từ những người dân không thường xuyên chat chit trên Facebook. Chính vì vậy trong bài viết này, hãy thuộc Thành Trung Mobile khám phá hướng dẫn tắt thông tin sinh nhật trên Facebook nhé.


Nội dung chính
2. Phía dẫn cách tắt thông tin sinh nhật của mình

1. Mọi trường phù hợp nào cần tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

Hiển thị tháng ngày năm sinh là một trong những tính năng của Facebook. Nhưng nhiều khi tính năng đó lại khiến cho tất cả những người dùng cảm xúc khó chịu. Do thực tế có tương đối nhiều người ý muốn giấu tuổi nên không thích hiển thị ngày sinh của mình.

*

Làm sao để tắt thông báo sinh nhật của chính mình ở trên Facebook?

Ngoài ra, trong ngày sinh nhật chúng ta cũng không muốn ai nghe biết và gửi lời chúc lên tường trang cá nhân. Lúc này, việc người dùng Facebook nghĩ đến chính là tắt thông tin sinh nhật hoặc ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook.

2. Hướng dẫn phương pháp tắt thông báo sinh nhật của mình

2.2. Biện pháp tắt thông tin sinh nhật Facebook trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy vấn vào hình ảnh tùy lựa chọn trên Facebook, nhấn vào biểu tượng ba gạch ở góc cạnh phải màn hình. Kéo xuống dưới, các bạn nhấn vào cài đặt quyền riêng rẽ tư. Tiếp nối chọn vào mục cài đặt đặt. 

*

Bước 2: tiếp nối tại đây, bạn kéo xuống mục thông tin > thiết lập thông báo. Trên đây vẫn hiện thị list những loại thông tin để bạn cũng có thể điều chỉnh như lời mời kết bạn, bình luận, thẻ... Trên đây bạn tìm đến thông báo sinh nhật.

*

Bước 3: Tại hình ảnh này bạn sẽ thấy những tùy chọn thông báo sinh nhật bằng hữu trên Facebook. Bạn cũng có thể nhận thông tin qua Facebook, Email, SMS. Trên phía bên dưới sẽ có thiết lập cấu hình cho giao diện sắp tới đây và sinh nhật muộn. Để rất có thể tắt toàn cục thông báo, bạn có thể gạt nút tròn trắng sang trái tại chất nhận được thông báo bên trên Facebook.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi: Google Chrome Tự Nhảy Tab Mới

Tiếp đến, bạn nhấn OK để đồng ý tắt thông tin ở hình ảnh hiển thị tiếp sau là trả thành 

*

 2.2. Biện pháp tắt thông tin sinh nhật Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: chúng ta đăng nhập Facebook > truy cập vào mục Cài đặt của Facebook trên đồ vật tính. đưa sang bối cảnh mới bạn nhấn vào Thông báo.

*

Bước 2: Tại phía trên hiển thị các danh mục để chúng ta cũng có thể lựa chọn tải đặt. Trên đây người tiêu dùng nhấn lựa chọn vào Sinh nhật để kiểm soát và điều chỉnh lại.

*

Bước 3: Tại hình ảnh điều chỉnh thông báo sinh nhật, chúng ta có thể lựa chọn cách tắt thông tin như áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Người dùng có thể tắt thông báo sinh nhật tại Facebook, Email, SMS. Tắt thông báo sinh nhật facebook trên máy tính bằng cách gạt nút tròn quý phái tại ở phần tùy chọn.

*

3. Hướng dẫn cách ẩn ngày sinh nhật bên trên facebook

Trong phần giới thiệu thông tin bên trên Facebook sẽ có phần ngày sinh nhật. Mặc dù nếu bạn muốn ẩn ngày sinh nhật của bản thân mình vì ko muốn đồng đội biết thì có thể thực hiện theo cách sau: 

Bước 1: tại giao diện vận dụng Facebook cá nhân, kéo xuống dưới để chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Trên giao điện new chuyển sang trọng bạn bấm vào mục sửa đổi thông tin reviews ở phía cuối giao diện. 

*

Bước 2: trên mục Giới thiệu các bạn sẽ thấy những tin tức cơ bản bao có ngày mon năm sinh bạn đã có lần ghi chú lại trước đó, hãy nhấp vào Chỉnh sửa. Từ bây giờ tại phần Ngày sinh sẽ hiển thị 2 thông tin bóc biệt, gồm Ngày sinh và năm sinh.

Khi bạn muốn ẩn đi ngày sinh của bản thân thì chọn vào biểu tượng quả cầu. Hãy chọn anh em nếu hoặc chỉ bản thân tôi để rất có thể ẩn với tất cả mọi người. 

Còn nếu như bạn chỉ hy vọng ẩn năm sinh thì cũng có thể chọn vào hình tượng quả cầu, chọn cơ chế hiển thị.

*

Cuối thuộc là nhận nút lưu để cập nhật lại những thay đổi mới.

*

4. Phía dẫn giải pháp đổi ngày sinh nhật trên facebook

Trong phạm vi bài viết này, Thành Trung Mobile cũng sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook của mình. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của chúng ta > ra mắt > tin tức cá nhân 

*

Bước 2: trên mục tin tức ngày sinh, các bạn chọn cho phần ngày sinh hoặc năm sinh sau đó nhấn vào Chỉnh sửa

*

Bước 3: tại vị trí chỉnh sửa, bạn thiết lập lại ngày sinh của mình. Kế tiếp nhấn nút Lưu nhằm hoàn tất quy trình chỉnh sửa. 

*

Để không thích người khác biết những thông tin về mình bạn hãy thực hiện cách tắt thông tin sinh nhật bên trên facebook như Thành Trung Mobile ra mắt bên trên. Chúc chúng ta thành công!

Từ khóa tra cứu kiếm liên quan:

cách thay đổi ngày sinh bên trên facebookcách ẩn ngày sinh bên trên facebookcách tắt thông báo sinh nhật trên facebookcách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebookcách tắt thông báo sinh nhật bên trên fb