Tắt thông báo sinh nhật trên zalo

-

Một trong những kĩ năng thú vị của Zalo đó là hiển thị và thông tin sinh nhật của bạn cho chúng ta bè, đôi khi các bạn sẽ nhận ra thông tin về sinch nhật của họ. Tính năng này đang giúp chúng ta không bỏ qua ngày sinch của anh em mình. Nhưng nếu bạn có nhu cầu tắt hiển thị ngày sinh của mình hoặc bật tắt thông tin sinc nhật Zalo của anh em do thừa nhận tin nhắn thường xuyên khiến cho chúng ta khó tính thì hãy tham khảo cách sau đây cơ mà Điện Thoại Vui tổng hợp các bạn nhé.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên zalo


Cách tắt bật thông báo sinch nhật Zalo của chính bản thân mình cùng với bạn bè

Dưới đây là quá trình để bạn tắt và cũng là cách mnghỉ ngơi thông báo sinch nhật trên Zalo của mình.

Bước 1: Mnghỉ ngơi ứng dụng Zalo cùng đăng nhập lệ tài khoản Zalo cá nhân của chính mình cùng chọn mục “Thêm” có biểu tượng lốt tía chnóng nằm tại vị trí góc đề nghị bên dưới của screen.Cách 2: Bạn chọn hình tượng hình bánh răng cưa góc bên trên bên cần.Cách 3: Quý Khách đề xuất bấm vào hình tượng có hình ổ khóa “Quyền riêng rẽ tư” nằm tại vị trí góc bên trên phía trái bên trên giao diện ngày nay.

*

Bước 4: Tại phần giao diện “Thiết lập riêng rẽ tư” bạn hãy lướt xuống dưới vào mục “Hiển thị ngày sinhCách 5: Quý khách hàng đang thấy được các tùy chỉnh tương quan mang lại tháng ngày năm sinc để bạn chọn lựa.Cụ thể là: “Không hiển thị với những người khác” đây là cấu hình thiết lập nhưng mà bạn sẽ ẩn ngày sinch của bản thân mình với cả đầy đủ người và ko bên cạnh ai cả. Sẽ không người nào bên trên Zalo thấy được sinc nhật của công ty.Thđọng nhị là “Đầy đầy đủ ngày tháng năm sinh”, đây là các cấu hình thiết lập nhưng mà tất cả các fan bên trên Zalo phần nhiều thấyvà hiểu rằng sinch nhật của doanh nghiệp với tương đối đầy đủ ngày, mon năm.Và trang bị 3 là tùy chỉnh cấu hình “Hiển thị ngày tháng, ẩn năm sinh” cấu hình thiết lập này sẽ không hiển thị năm sinc của người sử dụng.Cách 6: Nếu bạn muốn tắt thông báo sinch nhật Zalo của bạn dạng thân thì chọn “Không hiển thị với người khác”.Cách 7: Còn nếu bạn sẽ tắt thông báo và ước ao mnghỉ ngơi lại thì các bạn cứ thực hiện theo công việc bên trên cùng đến bước máy 4 thì lựa chọn cấu hình thiết lập hiển thị “Đầy đầy đủ ngày tháng năm sinh” là hoàn thành.

*

Cách mngơi nghỉ thông báo sinch nhật anh em cùng với mình

Còn nếu bạn do dự tại sao Zalo không thông tin sinh nhật đến anh em thì chắc chắn các bạn sẽ tiện lợi làm việc ngay lập tức trên thông tin tài khoản Zalo của bản thân mình.. Trên Zalo gồm một nhân kiệt khôn xiết thú vị sẽ là thông báo sinh nhật bạn bè, nhằm chúng ta không vô tình bỏ quên ngày sinh của đồng đội mình, nhưng lại đôi lúc con số bằng hữu không ít và việc thừa nhận thông báo thường xuyên điều này tất cả phần khiến bạn giận dữ.

Xem thêm:

Vậy có tác dụng thế như thế nào nhằm tắt thông báo sinh nhật đi, hoặc mong mở lại thì làm cho nắm nào? Hãy triển khai theo quá trình sau đây.

Bước 1: Hãy mnghỉ ngơi áp dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của khách hàng.Bước 2: Sau đó trên giao diện chủ yếu, chúng ta chọn “Thêm” gồm biểu tượng dấu tía chnóng ở góc bên dưới mặt đề nghị màn hìnhBước 3: Chọn hình tượng răng cưa góc bên trên mặt cần.Bước 4: Tại đồ họa hiện giờ chúng ta lướt tìm cùng chọn mục “Thông báo”Cách 5: Tại tùy chọn “Nhắc sinc nhật của doanh nghiệp bè” bạn hãy gạt công tắc nguồn lịch sự “OFF” nhằm tắt thông tin nhắc nhở sinh nhật của bạn bè.

*

Còn nếu bạn vẫn tắt thông tin này với giờ đây mong mỏi msinh hoạt lại thì cứ đọng làm theo quá trình bên trên với mang đến tùy lựa chọn “Nhắc sinch nhật bạn bè” thì nên gạt quý phái chế độ “ON”.

Trên đây là những phương pháp dễ dàng nhằm các bạn bật/tắt thông báo sinc nhật phiên bản thân cùng đồng đội trên ứng dụng Zalo.

Hệ thống sửa điện thoại thông minh đáng tin tưởng Điện Thoại Vui công ty chúng tôi siêu hi vọng bài viết đem lại chúng ta phần đông biết tin hữu ích thông qua bài thủ pháp về Zalo này. Chúc chúng ta luôn luôn các nụ cười với thành công nhé.

quý khách đã đọc nội dung bài viết Bật/ Tắt Thông Báo Sinc Japan Thân Và quý khách hàng Bè cổ Trên Zalo trên phân mục Thủ thuật, trên trang web Điện Thoại Vui.