Tắt tiếng chụp ảnh iphone 6 nhật không jailbreak

Hầu hết những lắp thêm iPhone về Thị Phần ta hồ hết không sở hữu mã VN/A (Việt Nam), mà lại đa phần là LL/A (Mỹ), J/A (Nhật) cùng 1 phần nhỏ là KR/A (Hàn).

You watching: Tắt tiếng chụp ảnh iphone 6 nhật không jailbreak

Các vật dụng đến Japan cùng Hàn Quốc rất khác đất nước hình chữ S tại vị trí những sản phẩm công nghệ này sẽ không thể chụp ảnh một phương pháp tĩnh mịch được, nó luôn luôn “tạch” siêu vô duim, cùng đôi khi khôn xiết phiền toái.


Đây được mang lại là 1 trong những nhân kiệt để bảo vê sự riêng rẽ tứ của người dùng, tránh bị chụp lén.. của Thị Phần điện thoại Nhật với Hàn.

See more: Code Avatar Star Online 2020 Mới Nhất Và Cách Nhập Mã Giftcode

Chính vì thế nhưng vào nội dung bài viết này mình đang giải đáp với các bạn cách tắt âm thanh Lúc tự sướng trên iPhone Hàn và Nhật bởi ứng dụng Filza cho những sản phẩm đã jailbreak nhé !

I. Lưu ý trước lúc thực hiện

iPhone bao gồm đề nghị gạt rung, nếu bạn đã gửi trang bị về chế độ rung thì thông thường máy sẽ tự sướng với chụp màn hình hiển thị cơ mà không còn bao gồm tiếng gì. Đấy là đối với những chiếc iPhone giành cho Thị phần Việt, Mỹ, Singapore…

Còn đối với các trang bị Nhật và Hàn thì không. Nếu các bạn đã làm và thấy sản phẩm vẫn đang còn giờ Khi chụp nghỉ ngơi cơ chế rung thì chắc chắn là trang bị các bạn là thiết bị Nhật hoặc Hàn rồi kia.

See more: Trọn Bộ Giáo Trình Word 2016 &Raquo; Cổng Thông Tin Thư Viện

Bài viết này không khuyến khích các bạn không có kinh nghiệm về bài toán sử dụng iPhone jailbreak, vì rất cần phải chỉnh sửa file khối hệ thống với cường độ rủi ro khủng hoảng của chính nó rất cao. iPhone cũng không hề ít tiền, cho nên hãy suy xét trước khi làm nhé các bạn.


Dặn dò tý thôi, chứ đọng thực tế mấy chúng ta đang quyết định jailbreak iPhone rồi thì thông thường hầu hết là các vọc sỹ, chả sợ hãi loại bà mẹ gì cả đúng không nào :))

Và ở trong bài viết này tôi cũng ko hướng dẫn jailbreak, bởi vì trên mạng có nhiều rồi. Những các bạn vẫn jailbreak thì hoàn toàn có thể áp dụng ngay lập tức với luôn nhé. Còn so với đa số chúng ta trước đó chưa từng jailbreak thì rất tốt không nên ngịch, nhưng mà hãy áp dụng theo cách khớp ứng bên dưới