Tắt trạng thái online trên facebook

-

Trạng thái online/offline của facebook giúp đồng đội biết được chúng ta đang hoạt động hay không? Online là trạng thái mang định của facebook rằng bạn đang hoạt động. Mặc dù nhiên, đôi khi bạn không thích bị tín đồ khác làm phiền khi mình vẫn online. Thông thường, dịp này các bạn sẽ lựa chọn kỹ năng ẩn nick facebook để không trở nên làm phiền. Vậy, bí quyết tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi sẽ online ra sao?


Cách ẩn nick facebook messenger Android, game ios qua từng bước một chi tiết

Cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi sẽ online trên facebook messenger Android, game ios gồm quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng facebook

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào vận dụng facebook trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS. Sau đó, chúng ta tìm tới biểu tượng 3 lốt gạch ngang rồi kích vào đấy.

Bạn đang xem: Tắt trạng thái online trên facebook


*

Tiếp đến, người tiêu dùng sẽ tìm kiếm và chọn vào mục thiết đặt & quyền riêng rẽ tư. Vào mục setup & quyền riêng tư, bạn sẽ kích tiếp vào mục "Cài đặt" phía dưới.


*

Bước 2: cài đặt facebook Android, iOS

Sau lúc kích vào mục thiết lập facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS. Ở giao diện mới này, bạn tìm đến mục "Quyền riêng tư" rồi kích vào đó. Vào mục quyền riêng tư người dùng sẽ vào phần tâm trạng hoạt động.


*

Ở mục trạng thái hoạt động luôn nhằm online là trạng thái mặc định của facebook. Điều này, có nghĩa là người cần sử dụng đang nhằm trạng thái tín hiệu đèn xanh hiển thị và đang online trên facebook. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu tắt tâm lý online thanh lịch offline. Bạn hãy gạt tròn sang phía trái để chuyển trạng thái on sang trọng off.


*

Một giữ ý nhỏ tuổi trong bí quyết tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online. Đó là, nếu người dùng đã tắt trạng thái vận động facebook của bản thân mình thì cũng biến thành có một bất tiện. Đó là chúng ta không thể biết được chuyển động on/off của đồng đội mình bên trên facebook. Tiếp đến, bạn sẽ phải tắt tâm trạng online trên cả ứng dụng messenger trên năng lượng điện thoại. Như vậy, thì giải pháp tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đã online mới công dụng tuyệt đối. Để tắt/ẩn Messenger Facebook trong cả khi sẽ online bạn sẽ thực hiện theo bước 3 sau đây:


Bước 3: Tắt tâm trạng on/off bên trên Messenger Facebook

Để tắt tâm trạng on/off trên Messenger Facebook bạn cần truy cập vào thông tin tài khoản Messenger. Sau đó, người dùng sẽ thừa nhận vào ảnh đại diện tài khoản cá thể của mình trong Messenger. Giao diện trang ảnh đại diện tài khoản cá nhân sẽ bao gồm mục cài đặt tài khoản Messenger. Các bạn sẽ kích vào mục trạng thái vận động để cài đặt của tài khoản Messenger.


*

Trong mục trạng thái vận động mặc định sẽ là trạng thái Bật.


Lúc này, nếu bạn có nhu cầu ẩn/tắt trạng thái nick facebook của bản thân mình khi sẽ online.


Người sử dụng sẽ kích vào nút gạt tròn về phía tay trái.


Sau đó, facebook sẽ hỏi bạn thắc mắc rằng các bạn có chắc hẳn rằng muốn tắt trạng thái vận động không?


Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ nhận Tắt nhằm hoàn tất câu hỏi offline của mình.

Đó chính là cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi vẫn online trên điện thoại. Nếu người tiêu dùng muốn tắt/ẩn nick facebook trên laptop thì sao? chúng ta có thể làm theo cách sau đây


Cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online trên thứ tính

Việc thực hiện tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online trên máy tính đơn giản dễ dàng hơn nhiều. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook cá thể của mình.

Xem thêm: 10/10 Là Ngày 10/10 Là Ngày Gì ? Tại Sao Gọi Là Sự Kiện Quan Trọng?

Trên bối cảnh facebook cá thể của fan dùng, các bạn sẽ nhìn thấy thanh chat phía bên dưới cùng màn hình. Ở đây, các bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những bằng hữu của mình đang online là ai? lúc này, các bạn sẽ nhìn vào hình tượng bánh răng cưa cạnh bên giao diện chat facebook. Đây được xem là hình tượng cài đặt của chat facebook sử dụng máy tính.


Người sử dụng sẽ nhận vào biểu tượng bánh răng cưa này -> lựa chọn tắt tâm lý hoạt động.


Facebook được cho phép người dùng có những lựa chọn tùy lựa chọn cho bài toán tắt trạng thái hoạt động.


Chẳng hạn như:

Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của tất toàn bộ cơ thể liên hệ.

Tắt trạng thái hoạt động của tất toàn bộ cơ thể liên hệ nước ngoài trừ


Chỉ tắt trạng thái hoạt động vui chơi của một số người liên hệ.

Như vậy, tại đây người tiêu dùng sẽ nhấn chọn Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ. Rồi nhận Ok để lưu lại việc thiết lập của mình. Đó đó là cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đang online trên máy vi tính nhanh nhất.

Lưu ý khi tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online

Để câu hỏi tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi sẽ online công dụng nhất. Người dùng phải tắt/ẩn nick Facebook cả trên Messenger cùng trên thứ tính. Bởi vì, nếu như khách hàng chỉ tắt trạng thái vận động ở một địa điểm trên máy tính chẳng hạn. Thì khi chúng ta bật điện thoại thông minh sử dụng facebook và messenger, tâm lý online của bạn vẫn sáng.

Bạn sẽ không còn biết được anh em của mình sẽ online/offline trong khi bạn tắt trạng thái hoạt động.

Khi người dùng muốn bật trạng thái chuyển động facebook của bản thân mình lên. Bạn cũng làm cho tương tự quá trình giống phương pháp tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đã online . Sau đó, chúng ta gạt nút tròn sang phía bên trái để bật lên là xong.

Đó là tất cả những hướng dẫn về kiểu cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đã online. Ngoài ra, nếu như khách hàng chỉ ý muốn tắt liên hệ với 1 vài tín đồ nào đó trên facebook. Chúng ta cũng trọn vẹn thực hiện được theo hướng dẫn này nhé. Chỉ khác ở những bước tùy lựa chọn trạng thái tắt vận động mà thôi.