Tắt tự điều chỉnh độ sáng ios 14

Không tương tự với những phiên bạn dạng iOS trước kia, iOS 11 cùng iOS 12, tác dụng kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng auto đang tất cả chút biến hóa. Cùng Viettel Store mày mò phương pháp tắt ánh sáng tự động hóa bên trên iPhone vào nội dung bài viết sau đây nhé.

You watching: Tắt tự điều chỉnh độ sáng ios 14

Cách tắt độ sáng tự động bên trên iPhone ngay lập tức trong Cài đặt

Mặc cho dù không thể thấy tùy chọn này lộ diện nhưng lại hào kiệt ‘Độ sáng từ bỏ động’ đã có được Apple ẩn giấu phía trong. Đây là một trong hào kiệt tương đối có ích của iOS, nó giúp cho chính mình tiết kiệm chi phí được thời hạn khi không nhất thiết phải điều chỉnh lại khả năng chiếu sáng màn hình Theo phong cách bằng tay nữa. Nhưng không phải ai cũng áp dụng nó, hầu hết hầu như fan rất nhiều tắt đi dẫu vậy Lúc lên iOS 11/12, bạn muốn bật nó trở về, mà lại chúng ta lại ko thấy thiên tài này đâu trong mục “Màn hình & độ sáng”.
*

Bước 1: Để tắt ánh sáng auto, trước tiên các bạn truy vấn Cài đặt

*

Cách 2: Tiếp mang lại là Cài đặt chung

*

Cách 3: Tại đây bạn tìm về tùy lựa chọn Trợ năng

*

Cách 4: Tiếp đến là Thích nghi màn hình, trên phía trên nghỉ ngơi chính sách mang định đã là Bật

*

Cách 5: Trong tùy chọn này bạn sẽ thấy mục Độ sáng sủa từ động vẫn nhằm ON, chúng ta cũng có thể tắt nhân tài này bằng phương pháp để nó trsinh sống về tinh thần OFF.

See more: Mã Code Zing Vip Mp3 2021 Mới Nhất, Zing Mp3 Vip 2021 Mới Nhất

Kể tự khi nhân kiệt này được Apple trở nên tân tiến, có khá nhiều ý kiến.

See more: Hướng Dẫn Chơi Pes 2017 Cơ Bản Dành Cho Newbie, Hướng Dẫn Đá Pes 2017

Tính năng khả năng chiếu sáng auto áp dụng cảm biến ánh sáng nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen đến cân xứng cùng với môi trường thiên nhiên bao bọc với đấy là một kỹ năng mà bạn nên tắt đi. Cách tắt độ sáng tự động trên iPhone vào nội dung bài viết này sẽ không áp dụng được trên các phiên phiên bản iOS cũ. quý khách đề nghị tắt tài năng này đi nhằm cải thiện thời lượng sử dụng pin, chính vì nó vẫn liên tục áp dụng cảm ứng của trang bị.bởi thế trong khuôn khổ nội dung bài viết này đã hướng dẫn chúng ta phương pháp tắt độ sáng tự động hóa bên trên iPhone chạy iOS 12 đơn giản dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: