Tắt xoay màn hình iphone 4

-

Thật sự khôn cùng khó chịu Lúc screen iPhone cứ luân phiên ngang không theo ý mình, tốt nhất là phần đa khi bạn ở coi tin tức trước hoặc sau thời điểm ngủ dậy. Quý khách hàng trọn vẹn có thể tắt msống dễ dãi chính sách luân phiên màn hình iPhone chỉ với 1 thao tác làm việc đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Tắt xoay màn hình iphone 4

1. Tại sao buộc phải cần sử dụng tính năngchuyển phiên màn hình hiển thị iPhone

Xoay screen là tài năng auto hơi quan trọng bên trên iPhone. quý khách đã thấy ưu thế của nhân tài này khi áp dụng iPhone để đọc báo lướt web đọc báo hoặc chơi trò giải trí. Với màn hình dọc của iphone bé dại sẽ khiến cho chúng ta Cảm Xúc khó tính Khi phát âm hoặc coi. Chính bởi vậy, màn hình hiển thị chuyển phiên ngang sẽ đem đến cho bạn xúc cảm màn hình hiển thị rộng lớn hơn, dễ dàng nhìn rộng.Chính chính vì như vậy, đôi khibản lĩnh tự động luân chuyển màn hình của iPhone lại khiến cho chúng ta cảm thấy phiền toái và mong mỏi tắt bản lĩnh auto này đi. Và đó là trả lời dễ dàng và đơn giản độc nhất để chúng ta có thể khóa xoay tròn màn hình hiển thị iPhone tức thì lập tức.

*

2. Các cách khóa xoay tròn màn hình iPhone

– Cách 1: quý khách có thể thực hiện nhỏng sauTừ màn hình chính của iPhone vuốt screen tự dưới lên theo phương thẳng đứng, màn hình đã xuất hiện các biểu tượng “Control Center” bạn hãy tìm tới biểu tượng có hình ổ khóa. Để tắt chế độ tự động hóa xoay màn hình iPhone, các bạn chỉ việc bấm vào hình tượng hình ổ khóa đó. Nếu chúng ta thấy hiện hữu dòng chữ “Portrait Orientation Lock: Off” là chúng ta sẽ tắt thành công tính năng tự đồng chuyển phiên màn hình trên iPhone.

Xem thêm:

– Cách 2: Cũng lựa chọn Settings liên tiếp chọn General với sau cùng lựa chọn Accessibility. Tđuổi màn hình xuống bên dưới tìm kiếm mục Assistivecảm ứng và click chuột mục này kế tiếp nhảy Toggle Assistivecảm ứng nhằm kích hoạt. Sau Lúc kĩ năng Assistivecảm biến được kích hoạt thì screen đã xuất hiện một nút ít chức năng, cùng nút công dụng này còn có một số sàng lọc như: Device, Voice Control, Home, Favorites.Để khóa xoay vòng màn hình tự động các bạn bấm chọn vào nút ít công dụng này với chọn Device sau đó bấm lựa chọn Rotate Screen screen sẽ chỉ ra 4 chính sách bây giờ các bạn chỉ việc nhấp vào Left hoặc Right, sản phẩm của các bạn sẽ chuyển lịch sự chế độ Landscape và khóa chế độ từ chuyển phiên ngang màn hình hiển thị iPhone.

3. Cách mở lại khóa xoay tròn screen iPhone

Để msinh hoạt lại khóa xoay vòng màn hình hiển thị các bạn cũng thao tác tương tự như nhỏng bên trên sẽ là vuốt từ bỏ bên dưới screen lên ở trên theo phương thẳng đứng nhằm lộ diện những hình tượng của “Control Center”. Tìm cho tới biểu tượng bao gồm ổ khóa cùng bnóng chọn vào nó và thấy mẫu chữ “Portrait Orientation Lock: ON” là bật thành công.

Xoay screen tự động hóa đã ngơi nghỉ cơ chế ON– Tại biện pháp thứ 2 thì chúng ta cũng có thể thuận lợi gửi cơ chế giữa xoay ngang giỏi dọc màn hình ở nút chức năng Assistivecảm ứng.

Với gợi ý bên trên, bạn hãy làm thử cùng lựa chọn ra cho mình cách đơn giản với phù hợp tuyệt nhất để khoá luân chuyển screen Iphone auto tức thì chớp nhoáng khi chúng ta phải. Chúc chúng ta thành công!

Mọi vướng mắc cần thiết về sửa chữaiPhone, Shop chúng tôi vinh dự được đáp án và giao hàng bạn!