Teamviewer không kết nối được

-

Teamviewer là phần mềm truy vấn cập cùng điều khiển máy tính xách tay từ xa an ninh và tốt nhất thế giới hiện nay. Người dùng có thể tróc nã cập vào bất kỳ máy vi tính nào chỉ cần kết nối mạng internet và gồm mã ID, password. Mặc dù nhiên, hiện ni nhiều người cần sử dụng hay gặp phải lỗi teamviewer ko kết nối được với máy tính xách tay đối tác. Hãy cùng hanggiasoc.vn tìm hiểu nguyên nhân và những giải pháp khắc phục trọn vẹn lỗi kết nối teamviewer mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Teamviewer không kết nối được


Tại sao teamviewer ko kết nối được với vật dụng khác?

Có rất nhiều lỗi chủ quan cùng khách quan gây nên lỗi teamviewer ko kết nối trên máy tính hoặc laptop, cụ thể một số lỗi phổ biến gồm:

Lỗi unable to lớn connect teamviewer

Lỗi này là một vào những lỗi phổ biến nhất nhưng người sử dụng hay gặp phải. Nguyên nhân là đường truyền mạng internet yếu cùng teamviewer ko thể thực hiện kết nối đến vật dụng khách được hoặc teamviewer bạn đang sử dụng là phiên bản cũ với teamviewer đối tác làm việc từ xa là phiên bản mới cần không đồng bộ được.

Lỗi Teamviewer teamviewer không kết nối được với vật dụng khác

Nguyên nhân gây nên lỗi này còn có thể từ máy tính xách tay bạn hoặc máy vi tính đối tác và đặc biệt là tường lửa và các phần mềm bảo mật. Các chương trình bảo mật trên máy vi tính này bao gồm thể kích hoạt chế độ chặn ứng dụng tróc nã cập phi pháp và người sử dụng không kết nối Teamviewer thành công.

Lỗi Not ready, Please kiểm tra your connection

Nguyên nhân có thể file hosts bạn cấu hình sai, đường truyền mạng chập chờn, tài khoản trương mục win 10 bạn ko đủ quyền để thực hiện kết nối từ teamviewer.

Lỗi proxy teamviewer

Lỗi này lý do do người sử dụng cấu hình sai địa chỉ proxy mặc định mà teamviewer yêu thương cầu, bao gồm thể đổi bằng địa chỉ proxy khác để khắc phục lỗi này.

Những bí quyết sửa trọn vẹn lỗi teamviewer không kết nối được

Cách 1: Kiểm tra và cập nhập phiên bản teamviewer mới nhất

Cách này sẽ giúp người sử dụng update teamviewer phiên bản mới nhất để khắc phục nhanh lỗi không kết nối được teamviewer, những bước thực hiện gồm:

Bước 1: Tìm cùng mở ứng dụng teamviewer trên máy vi tính của bạn.

Bước 2: Tại thanh menu bao gồm chọn Help -> About TeamViewer để kiểm tra phiên bản teamviewer đang sử dụng trên máy vi tính của mình, nhớ ghi lại tên phiên bản này.

*
*

Sau đó đối chiếu với phiên bản teamviewer laptop bạn muốn kết nối xem có giống nhau không.

Bước 3: Nếu version teamviewer máy khách có phiên bản mới hơn thì bạn lần lượt chọn Help -> Check for new version. Sau đó tải xuống và cài đặt phiên bản mới nếu nhận được thông tin từ ứng dụng teamviewer.

*

Sau đó, tắt và khởi động lại phần mềm teamviewer cùng tiến hành kết nối lại với laptop đối tác coi lỗi bao gồm được khắc phục không nha.

Cách 2: Cấp full quyền cho ứng dụng teamviewer

Lỗi teamviewer không kết nối được với thiết bị khác bao gồm thể là win 10 không được cho phép teamviewer tất cả đầy đủ quyền, người cần sử dụng thực hiện những bước sau để cấp full quyền để teamviewer gồm toàn quyền truy tìm cập máy tính đối tác.

Bước 1: Nhấn chuột chọn Extras -> Options.

*

Bước 2: Cửa sổ TeamViewer option xuất hiện, chọn loại Advanced nằm ở chiếc cuối thuộc tại thanh menu mặt trái màn hình máy tính.

*

Bước 3: Nhấn chuột chọn loại Show advanced options.

*

Bước 4: Tại loại Access Control nhấn chuột chọn hộp thoại với chọn dòng Full Access để cấp đầy đủ quyền tróc nã cập mang đến teamviewer nha. Cuối cùng nhấn OK để lưu thiết lập này.

*

Bước 5: Khởi động lại ứng dụng điều khiển laptop từ xa Teamviewer với kiểm tra kết quả nha.

Cách 3: nỗ lực đổi địa chỉ DNS trên win 10

Một phương pháp khác để khắc phục lỗi teamviewer ko kết nối được internet là cố kỉnh đổi địa chỉ DNS trên Win 10, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, nhập cụm từ “ ncpa.cpl “ vào ô tìm kiếm và nhấn OK.

*

Bước 2: Cửa sổ Network Connections xuất hiện, bạn tìm và nhấn phải chuột vào biểu tượng mạng wifi hoặc cáp internet mà máy tính đang kết nối cùng chọn loại Properties.

*


Bước 3: Tìm và nhấn đúp chuột vào trong dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Da Loreal Có Tốt Không ? Review 3 Kem Dưỡng Da Loreal Tốt Nhất Hiện Nay

*


Bước 4: Chọn mẫu Use the following DNS vps addresses với lần lượt nhập 2 địa chỉ DNS sau vào 2 ô trống gồm:

*

Preferred DNS vps to be: 8.8.8.8Alternate DNS hệ thống to be: 8.8.4.4

Cuối cùng nhấn OK để cố gắng đổi địa chỉ DNS cố định bên trên windows, sau đó mở lại phần mềm Teamviewer cùng kiểm tra kết nối đến laptop khác tất cả bị lỗi nữa ko nha.

Cách 4: Bỏ chặn teamviewer vào Windows Defender Firewall

Tường lửa bên trên Win 10 là một vào những nguyên nhân chính gây ra lỗi lỗi teamviewer ko chạy trên máy tính đổi tác, biện pháp khắc phục là cấp thêm quyền mang lại file thực thi Teamviewer_Service.exe vào Windows Defender.

Bước 1: Mở cửa sổ Control Panel bên trên win 10 cùng chọn biểu tượng Windows Defender Firewall. Nếu máy vi tính bạn không hiển thị biểu tượng này, bao gồm thể chọn dòng View và chọn Large Icon nha.

*

Bước 2: Cửa sổ Firewall xuất hiện, nhấn chuột chọn loại Allow an ứng dụng or feature through Windows Firewall.

*

Bước 3: Tại hộp thoại Allowed apps and features nhấn chọn dòng Change Settings. Sau đó kiếm tìm 2 loại Teamviewer remote Control Application và dòng Teamviewer remote control Service và nhấn chuột chọn ô Public với bỏ chọn ô Private.

*

Bước 4: Nhấn Ok để lưu lại thiết lập này và khởi động lại ứng dụng Teamviewer coi lỗi ko thể kết nối teamviewer với trang bị khác đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

Cách 5: biện pháp sửa lỗi teamviewer lỗi proxy

Proxy là địa chỉ IP công cộng để Teamviewer tất cả thể thực hiện thành công kết nối đến laptop khác trên internet. Mặc dù nhiên, nếu địa chỉ Proxy ko hoạt động thì việc kết nối sẽ không thể thành công.

Phương pháp 1: Xóa cấu hình DNS

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím tắt Windows + S và nhập từ khóa “ cmd “.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as Administrator.

Bước 3: trong cửa sổ Command Prompt, gõ lần lượt từng lệnh sau và nhấn enter để thực thi các lệnh này gồm:

*

ipconfig/releaseipconfig/renewipconfig/flushdns

Bước 4: Đóng cửa sổ CMD cùng khởi động lại Teamviewer để coi lỗi teamviewer không chạy trên laptop đổi tác đã được fix thành công xuất sắc chưa.

Phương pháp 2: Kiểm tra proxy trên Teamviewer

Bước 1: Mở phần mềm Teamviewer và chọn Extras -> Options

Bước 2: Cửa sổ Teamviewer Options xuất hiện, chọn tab General và tìm dòng Proxy settings, sau đó nhấn chuột để mở mẫu Configure.

*

Bước 3: Kiểm tra xem chiếc Automatically detect settings (recommended ) gồm được chọn không) Nếu chưa hãy chọn dòng này để Teamviewer tự động thiết lập proxy.

*

Hoặc nếu bạn bao gồm địa chỉ Proxy riêng, gồm thể chọn loại Use manual proxy với nhập thương hiệu proxy, mật khẩu để tự thiết lập kết nối teamviewer riêng.

Phương pháp 3: Kiểm tra proxy trên Win 10

Đôi lúc proxy mặc định bên trên Win 10 là vì sao gây ra lỗi TeamViewer partner unable lớn connect error, biện pháp khắc phục gồm những bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhấn phím tắt Windows và nhập từ khóa “ proxy “ vào ô tra cứu kiếm, sau nhấn click chuột để mở cái Change Proxy Settings.

*

Bước 2: Cửa sổ Automatic proxy cài đặt xuất hiện, tìm và chuyển từ on sang trọng off 3 chiếc sau:

*

Automatic detect settingsUse thiết lập scriptUser a proxy Server

Cuối thuộc khởi động lại teamviewer cùng kiểm tra lỗi teamviewer không kết nối được đã sửa thành công xuất sắc chưa nha.

Cách 6: Khởi động lại TeamViewer service

Nếu bạn thường xuyên gặp lỗi ko thể kết nối được teamviewer thì bao gồm thể tắt với khởi động lại tính năng TeamViewer service bằng biện pháp sau

Bước 1: Nhấn 2 phím tắt Windows + R để mở hộp thoại RUN, nhập cụm từ “ services.msc “ với chọn OK để mở cửa sổ Services trên win 10.

Bước 2: search dòng có tên Teamviewer, nhấn phải chuột cùng chọn mẫu Restart để khởi động lại dịch vụ teamviewer trên máy vi tính bạn.

*

Sẽ mất một vài ba phút để tệp tin service teamviewer khởi động lại trả toàn, sau đó bạn hãy truy tìm cập lại teamviewer với thực hiện kết nối với máy tính xách tay đối tác xem bao gồm bị lỗi không.

Kết luận: Đây là 8 giải pháp giúp khắc phục trọn vẹn lỗi teamviewer không thể kết nối được trên máy vi tính đối tác hay laptop mình đơn giản, đảm bảo tỷ lệ thành công xuất sắc cao nhất trong năm 2021.