Temporary file windows 10 là gì

Thư mục Temp là gì và tất cả yêu cầu xóa không? Chúng ta hãy tra cứu hiểu về vấn đề này bên dưới đây nhé.

You watching: Temporary file windows 10 là gì


*

Thư mục Temp là gì và gồm phải xóa không?


Đã bao gồm rất nhiều câu hỏi tương quan đến thư mục Temp bao gồm thể được nhìn thấy bên trên hầu hết các hệ điều hành. Người cần sử dụng lo lắng về mục đích tồn tại của thư mục và nhiều người đã tự hỏi liệu gồm bình yên để xóa thư mục hoặc nội dung của nó không.


Thư mục Temp là gì?

Chúng tôi vẫn đang nhận cài đặt win tại nhà TPSài Gòn nhé.

Tùy thuộc vào phiên bản Windows mà lại bạn đang sử dụng, vị trí của thư mục tất cả thể không giống nhau.

Đối với hầu hết người cần sử dụng, vị trí là khu vực “AppData/Local/Temp”.Trong Lúc đối với những người không giống, đó có thể là quần thể vực “LocalAppData/Temp” .

Kích thước của thư mục có thể khác biệt tùy thuộc vào người cần sử dụng. Nó thực sự phụ thuộc vào số lượng ứng dụng được cài đặt bên trên máy tính xách tay của bạn. Và khoảng thời gian mà lại hệ điều hành đã được sở hữu đặt.

Thư mục Temp được sử dụng để lưu trữ một số cấu hình khởi chạy và dữ liệu được lưu vào bộ nhớ cabít đến tất cả những ứng dụng được cài đặt bên trên laptop.

Một số dữ liệu được lưu trữ bởi hệ điều hành góp nó giảm thời gian tải. Và cung cấp trải nghiệm mượt nhưng hơn, dữ liệu này sau đó được lưu trữ trong thư mục Temp.

Thư mục Temp được tạo trong quy trình thiết lập đặt Windows. Và các tệp bên trong cũng được tạo tự động.

See more: Trọn Bộ Windows Aio 7,8.1,10 X86/X64 Iso Full Kích Hoạt, Mời Tải Về Win 7,8

Có nên xóa nó không?

Bản thân thư mục temp ko được xóa hoặc cụ đổi.

Tuy nhiên, nội dung của thư mục hoàn toàn an toàn để bị xóa. Mà không có bất kỳ tác dụnggây hạinào đối với laptop.

Trên thực tế, cácnhân viên cấp dưới văn phòngđược khuyến nghị buộc phải xóa nội dung của máy vi tính. Và đề xuất xoá theo định kỳ để tách hiệu suất chậm chạp bên trên phần máy tính xách tay.

Làm thế làm sao để xóa nội dung của thư mục Temp?

Mặc cho dù hoàn toàn bình yên để xóa nội dung của thư mục. Trong một số trường hợp, bao gồm thể thấy rằng một số ứng dụng gồm thể gặp trục trặc nếu bọn chúng đang lưu trữ dữ liệu quan lại trọng vào thư mục.

Hãy nhớ rằng thư mục thường ko được sử dụng để lưu trữ dữ liệu quan liêu trọng. Nhưng để an ninh, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ xóa nội dung của thư mục không được sử dụng bởi bất kỳ ứng dụng như thế nào thường xuyên.

Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng giải pháp sử dụngcông cụ dọn dẹp đĩa. Txuất xắc vì các phương pháp xóa thông thường.

Nhấn vào “Windows” + “S” để mở tra cứu kiếm.Gõ vào đĩa Disk Cleanup , và nhấp vào tùy chọn đầu tiên.Lưu ý: Chọn ổ đĩa đã mua đặt Windows.

See more: Tải Avatar Auto Farm Vosong, Tải Avatarq 250 Cho Android Phiên Bản Tốt Nhất

lúc quá trình hoàn tất, nội dung vô dụng của thư mục sẽ tự động bị xóa.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết:Thư mục Temp là gì cùng có buộc phải xóa không?