Tên người dùng không khả dụng

-

Cách thay đổi URL tên người tiêu dùng facebook

Chú ý trường đoản cú 8/2014: Facebook vẫn đổi khác, nội dung bài viết này không hề hữu ích, chúng ta cấp thiết đổi URL Facebook Theo phong cách này!

URL Tên người tiêu dùng facebook tất cả dạng: http://www.facebook.com/tên người dùng. Sau một thời hạn lâu năm sử dụng, URL này không thể phù hợp cùng với các bạn nữa, bạn muốn thay đổi nó, mà lại vào mục Thiết lập chỉnh sửa thì tất cả thông báo nlỗi sau:

*

Ảnh 2

Vấn đề này Tức là bạn không biến hóa URL Tên người dùng Theo phong cách này được. mà còn, Facebook cũng thông tin chỉ cho phép bạn biến hóa một lượt.

Bạn đang xem: Tên người dùng không khả dụng

Hướng dẫn các bạn thay đổi lần 2 URL Tên fan dùng:

Bước 1: Tạo 1 trang Fanpage mới

Tại trên đây bạn cũng có thể lựa lựa chọn một vào 6 mục. lấy ví dụ bạn chọn mục công ty chúng tôi, Tổ chức hoặc Học viện rồi chọn một mục cùng điền tên công ty.

*
=>
*
Ảnh 3Ảnh 4

Bnóng nút Bắt đầu. Facebook hiện ra một trang Thiết lập. quý khách hàng điền ban bố không thiếu, rồi bấm nút ít Lưu thông tin.

*

Hình ảnh 5

Tuy Facebook xuất hiện ô đỏ báo lỗi rằng Địa chỉ web không khả dụnghoặc Trang web không phù hợp lệ, ... như hình trên.Nhưng thực ra trang Fanpage của người sử dụng đã có được sinh sản. Ngay sau đây bạn nhấn vào tam giác ngược trên góc buộc phải screen, bnóng chọn Trang Fanpage nhưng các bạn vừa tạo:

*

Hình ảnh 6

Facebook hiện tại Trình làm chủ trang. quý khách lựa chọn Chỉnh sửa trang => lựa chọn Cập nhật Thông tin trangnhỏng hình:

*

Ảnh 7

Chọn Thông tin Trang => ởmục Địa chỉ trang Web trên facebookbạn bấm nút Chỉnh sửanhỏng hình:

*

Hình ảnh 8

Tại mục này, các bạn click chuột LinkTạo tác động website mang đến Trang này, nlỗi hình:

*

Hình ảnh 9

Facebook hiện tại thêm bảng new, các bạn bấm nút Tiếp tục như là ...=> Xuất hiện nay bảng sau:

*

Hình ảnh 10

Nhập chính xác tên người dùng hiện nay cơ mà bạn đang ao ước thay đổi nó nhé. Sau kia bnóng nút Kiểm tra Tính khả dụng, tiếp tục bấm cây bút Chuyển thay tên fan dùng.

Xem thêm: Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà Hd - Ad Astra: Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà

Bước 2: Ttuyệt thay đổi URL Tên người dùng của bạn

Có thể nói Trang Fanpage nhưng mà bạn vừa lập đã "cướp" URL tên người dùng của người sử dụng. Bây giờ đồng hồ, facebook của người sử dụng không hề tên. Trong thời điểm này bạn chỉ việc trsinh hoạt về Facebook của công ty bằng phương pháp bnóng nút tam giác ngược bên trên góc đề nghị screen giống hệt như ảnh 6, mà lại lựa chọn Thiết lập.

Ở mục Thiết lập, các bạn lựa chọn nút Chỉnh sửaở mục Tên người dùng, các bạn gõ tên URL new cơ mà bạn muốn, tiếp đến giữ gìn. Vậy là bạn đã sở hữu URL new mang lại facebook cá thể của mình:

*

Ảnh 11

Nếu bấm Lưu mà lại thao tác làm việc không thành công, facebook hiện hữu mẫu chữ:Đã xẩy ra lỗi trong những khi tùy chỉnh cấu hình tên người tiêu dùng của bạn: Tên người dùng đã được sửa đổi quá nhiều lần.

Quý Khách chớ băn khoăn lo lắng, hãy truy cập link này nhằm thay tên nhé:http://www.facebook.com/username.

Vậy là chúng ta sẽ chuyển đổi thành công URL Tên người dùng của doanh nghiệp. Từ phía trên chúng ta cũng có thể thực hiện Link mới với những tài liệu không giống của người tiêu dùng không biến hóa.

Cách 3: Xoá trang Fanpage vừa lập

Để cho Facebook của người sử dụng thanh thanh, bạn nên xoá trang Fanpage vừa lập.

Bạn truy vấn http://www.facebook.com/tên người dùng cũ, hoặc triển khai như ảnh 6, rồi làm cho bước tiếp sau nhỏng hình họa 7. Sau kia kéo xuống dưới cuối trang. Tại mục Loại vứt trang, các bạn bnóng nút ít Chỉnh sửa. Facebook hiện tại link: