Thảm chơi cho bé nhật bản

-

Vì sao nên mua thảm chơi cho bé?Thảm chơi cho bé là sản phẩm dành riêng cho trẻ đặc biệt là trẻ sơ sinh. Chúng thường được làm bằng chất liệu êm, đàn hồi, có công dụng làm giảm ma sát giữa đầu gối, mu bàn chân hay bàn tay của bé với sàn nhà, giúp mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bé chơi đùa. Những chiếc thảm chơi cho bé sơ sinh còn có màu sắc thu hút và một số loại còn có kèm cả âm nhạc khiến cho bé t...

Bạn đang xem: Thảm chơi cho bé nhật bản


Sắp xếp theo Vị trí Bán chạy Giá tăng dần Nổi bật Mới nhất Lọc Thiết lập theo hướng giảm dần

Bộ sản phẩm gồm 4 miếng ghép 60x60cm

In họa tiết hình chú gấu Jiong Bear và Sky đẹp mắt

Bề mặt nhẵn bóng dễ lau chùi, vệ sinh sản phẩm


Sắp xếp theo Vị trí Bán chạy Giá tăng dần Nổi bật Mới nhất Lọc Thiết lập theo hướng giảm dần

Vì sao nên mua thảm chơi cho bé?

Thảm chơi cho bé là sản phẩm dành riêng cho trẻ đặc biệt là trẻ sơ sinh. Chúng thường được làm bằng chất liệu êm, đàn hồi, có công dụng làm giảm ma sát giữa đầu gối, mu bàn chân hay bàn tay của bé với sàn nhà, giúp mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bé chơi đùa. Những chiếc thảm chơi cho bé sơ sinh còn có màu sắc thu hút và một số loại còn có kèm cả âm nhạc khiến cho bé thích thú hơn trong mỗi cuộc vui, giúp mẹ nhàn hơn trong công tác chăm sóc các bé. Bên cạnh đó, thảm chơi cho bé còn giúp bé năng vận động hơn, phát triển tư duy tốt hơn là làm quen sớm với bảng chữ cái nữa đấy!

*

Thảm chơi cho bé

Những lưu ý khi mua thảm chơi cho bé

Chọn thảm có chất liệu vải mềm, bóng, dễ lau chùi, tốt nhất là không thấm nước

Đơn giản, dễ vệ sinh, tháo lắp

Chọn thảm có mức giá vừa phải.

Xem thêm: Ứng Dụng Của Tháp Giải Nhiệt, Vai Trò, Trong Đời Sống Hiện Nay

Thảm chơi thường chỉ phù hợp với các bé mới tập lẫy, tập bò. Lớn hơn một tý thì sẽ ít dùng thảm chơi hơn, và bé thường cả thèm chóng chán.

Độ tuổi phù hợp với thảm chơi thường là các bé từ 6 tháng – 1 tuổi.

*

Tấm thảm chơi cho bé sơ sinh

Kids Plaza tự hào là đơn vị cung cấp hàng ngàn sản phẩm đồ chơi cho bé nói chung và đồ chơi bé sơ sinh nói riêng. Cam kết bán hàng Chính hãng (Kiza, Vinalon, Maboshi, Tiny Love...) - An toàn với giá tiết kiệm nhất.