Xem phim thần xe siêu tốc

-

Mô tả Thần xe hết sức tốc - Thần xoắn ốc S

Thần xe khôn xiết tốc - Thần lốc xoáy S đã là món quà đặc trưng và tuyệt vời nhất cho bé bỏng yêu của công ty nhất là những bé ham mê xe ô tô đồ chơi. Sản phẩm ô tô điều khiển Flash & Dash hiện tại đang được công chiếu trên phim được nhiều bạn nhỏ dại yêu say đắm những sản phẩm chơi điều khiển technology cao.Bạn đang xem: Thần xe rất tốc tập 1

Bộ phim thần xe vô cùng tốc đang rất được chiếu trên kênh TV được tương đối nhiều em nhỏ tuổi yêu thích

Điểm trông rất nổi bật của vật chơi tinh chỉnh thần lốc xoáy S

Kích thước: 37 x 22 x13.7 cm

*

Độ tuổi áp dụng từ 6 tuổi đến 14 tuổi.

Bạn đang xem: Xem phim thần xe siêu tốc

Bộ thành phầm thần xe siêu tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ thành phần 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không có pin đi kèm.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA cho xe và 4 x AAA mang lại điều khiển

Hệ thống sút xốc sống bánh trước

Đèn hộp động cơ trên thân xe. Đèn trước với sau xe lúc điều khiển

Xe kích cỡ lớn cùng chi tiết nội thất trong xe

Tốc độ buổi tối đa: 10km/h.

Xem thêm: Cách Chuyển Định Dạng Exfat Sang Fat32 Và Exfat, Chuyển Định Dạng Exfat Sang Fat32

Điều khiển có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng cách điều khiển không bên dưới 15m

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung chi tiết về Thần xe cực kỳ tốc - Thần xoắn ốc S

Thần xe khôn cùng tốc là phần đa chuyện về cuộc đua xe cộ khốc liệt của những thần xe cộ thích vận tốc trên đường sân bay máu lửa, bọn họ là phần lớn chiến binh có khá nhiều tài nghệ cùng kỹ thuật lái xe rất tốc, đầy đủ pha lạng lách, phần nhiều cú dancing điến người chính là những điểm đáng xem và cuốn hút mà thần xe rất tốc ước ao gửi gắm đến chúng ta yêu đam mê thể các loại hoạt hình hành vi này. Các tay đua vẫn tranh tài thuộc nhau, thể lệ ai là những người có nghệ thuật xuất sắc cộng với sự tinh nhuệ nhất sẽ với lại chiến thắng vẻ vang. Để đạt được điều ấy những thần xe cộ đã có những phút giây tập dượt khá công tích và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng tuyến phố vinh quang đãng mới chính là mục tiêu để những chiến binh khôn xiết tốc phấn đấu trở thành những người dân vô địch của giải đấu gianh giá này.


*

Thế giới xe hơi và tốc độ vẫn là một trò chơi thu hút các bé. Cùng với các thành phầm trong tủ đồ Thần xe vô cùng tốc (thiết kế dựa trên các nhân đồ vật trong bộ phim truyền hình hoạt hình cùng tên) bé sẽ say mê mê với cảm xúc được điều khiển những mẫu xe Flash và Dash với tốc độ 10km/h vào phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho bé cảm giác được từ bỏ tay tinh chỉnh và điều khiển các phương tiện, từ đó kích thích tứ duy lô ghích và giúp nhỏ nhắn hình thành phản xạ nhanh nhẹn và xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe khôn cùng tốc có 4 đội tần số: 27, 35, 40 cùng 49 MHZ. Quý khách chú ý khi cài đặt từ 2 xe pháo trở lên, hãy chọn 2 tần số khác biệt để tránh sự cố trùng tần số gây khó khăn cho việc điều khiển xe