Thay đổi dns trên android

-

Domain Name System viết tắt là DNS, đây là hệ thống phân giải tên miền. DNS bây chừ được áp dụng để truy vấn những website bị chặn như Facebook. Có khá nhiều DNS để bạn dùng biến hóa như DNS VNPT, DNS OpenDNS…


Một giữa những DNS phổ cập nhất là DNS Google, đây là DNS sẽ giúp đỡ người dùng truy cập một cách lập cập và ổn định hơn. Bọn họ đã có cách thay đổi DNS trên laptop và dưới đây là cách thay đổi DNS trên iPhone với Android.

Bạn đang xem: Thay đổi dns trên android


Cách biến hóa cài đặt sever DNS bên trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch:

*

Sau đó chúng ta vào mục Kết nối, khu vực có thiết lập kết nối Wifi

*

Bạn nhấn và giữ vào tên điểm truy cập Wifi đó trong 2 giây, một cửa sổ sẽ hiện nay ra, bạn chọn cai quản lý cài đặt mạng

*

Kéo xuống bên dưới cùng, các bạn sẽ thấy mục DNS 1 cùng DNS 2. Chúng ta cũng có thể đổi DNS là dãy số nào tùy thích. Trong hình là DNS của Google.

Như vậy là bạn đã đổi DNS bên trên Android thành công. Trong một vài trường hợp, tốc độ duyệt website của các bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chúc bạn triển khai thành công!

Cách 2. Dùng phần mềm DNS Changer

DNS Changer (Hỗ trợ android OS 2.1 trở lên)

*

Bước 1: Mở ứng dụng sau thời điểm đã cài và cài new xong, vận dụng sẽ hiển thị DNS mặc định của người sử dụng như hình dưới (DNS hoàn toàn có thể khác tùy ở trong vào mạng của doanh nghiệp đang sử dụng)

*

Bước 2: Bạn theo thứ tự sửa Primary DNS và Alternate DNS theo lắp thêm tự như hình, ở nội dung bài viết này mình dùng Google DNS. Kế tiếp bấm Set để tùy chỉnh thiết lập DNS bắt đầu cho thiết bị.

Xem thêm: Top 10 Nồi Lẩu Điện Nào Tốt Nhất 2022, Top 10 Nồi Lẩu Điện Tốt Nhất 2022

*

Bước 3: Trên thiết bị android của bạn, dìm phím chạm màn hình Menu nhằm hiện thỉ mục Settings của ứng dụng. Tích chọn vào Auto apply for wifi và Auto apply for 3G để ứng dụng auto thiết lập thông số kỹ thuật DNS new sau mỗi lần bạn áp dụng mạng 3G hoặc Wifi lướt Web.

*

Sử dụng áp dụng VPN trên năng lượng điện thoại

Một bí quyết khác để bạn có thể vào những trang web bị chặn đó là thực hiện ứng dụng VPN. Cách thực hiện VPN nhằm vào những trang web bị ngăn rất đối kháng giản, chúng ta có thể làm theo phía dẫn trong clip dưới đây.