Thay đổi giao diện win 7 thành mac

*

*

*

*

Cđộ ẩm nang mua sắm - chi tiêu và sử dụng Biến Windows 7 thành Mac OS Giao diện bóng bẩy của hệ quản lý điều hành Mac OS khiến cho rất nhiều người dùng mê mẩn nhưng lại không ít người dân lại không muốn “phân chia tay” hệ điều hành và quản lý Windows thân thuộc. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ Windows 7 phủ lên mình “tnóng áo” của Mac OS.

You watching: Thay đổi giao diện win 7 thành mac


Hệ quản lý điều hành Mac OS dành riêng với những thành phầm của Apple nói thông thường luôn luôn thừa nhận sự review cao về kiểu dáng thi công cùng đồ họa. Mặc cho dù cho đến lúc này, Windows cũng đã có không ít sự cách tân cùng thay đổi về vẻ ngoài, dẫu vậy so với người “sản phẩm xóm” Mac OS thì vấn đề này cũng thực sự đáng kể.

*

Với hồ hết mức sử dụng miễn mức giá dưới đây, bạn cũng có thể trở nên Windows 7 hiện nay thành Mac OS chỉ với sau vài ba bước tiến hành.

Sở hình ảnh MacOS mang lại Windows 7:

Thứ nhất, tải về cỗ đồ họa của Mac OS giành riêng cho Windows 7 tại phía trên.


Tại đây, kích loài chuột đề xuất vào tệp tin UniversalThemePatcher-x86.exe (nếu bạn sẽ thực hiện Windows 32-bit) hoặc tệp tin UniversalThemePatcher-x64.exe cộ (ví như đang thực hiện Windows 64-bit), lựa chọn ‘Run as Administrator’.

Nhấn OK ở vỏ hộp thoại hiển thị, rồi thừa nhận Yes sống vỏ hộp thoại tiếp theo sau. Ở vỏ hộp thoại bắt đầu, các bạn thừa nhận 3 nút Patch sinh sống 3 mục như hình minc họa bên dưới.

Sau lúc thừa nhận cả 3 nút ít Patch, khởi hễ lại hệ thống.

Quay trở về thỏng mục bung file file download được ban sơ, copy 2 file bao gồm vào tlỗi mục Theme (tệp tin Snow Leopard.theme với thư mục Snow Leopard), dán chúng nó vào địa điểm theo đường truyền ‘C:/Windows/Resources/Themes’, rồi kích đôi vào file Snow Leopard.theme).

Bây giờ, Windows 7 của chúng ta đã khoác lên mình tấm áo mới, cùng với giao diện, phong cách và màu sắc đặc trung của hệ điều hành MacOS.

See more: Trả Kết Quả Xét Nghiệm Sars

Để quay lại bối cảnh Windows 7 như ban đầu, chúng ta kích con chuột buộc phải lên màn hình hiển thị desktop, chọn Personalize rồi kích song vào một trong những trong những chủng loại giao diện Windows 7 sẵn gồm tự hành lang cửa số hiện ra.

Thanh hao lao lý tượng trưng của Mac OS:

Không tương đương với Windows, tkhô giòn phương pháp của Mac OS là nơi chứa ibé của những ứng dụng, tlỗi mục, file… thường thực hiện, có thể chấp nhận được người dùng thuận lợi truy cập chúng trường đoản cú đó.

Về cường độ bóng bẩy, ưa nhìn và rất dị, nói theo cách khác tkhô nóng Dock của Mac OS rất có thể “ăn đứt” Taskbar của Windows.

Để sở hữu thanh hao phép tắc này mang lại với Windows 7, chúng ta có thể dựa vào cho phần mềm ObjectDoông chồng, tải về trọn vẹn miễn tầm giá tại trên đây.

Sau khi tải về và cài đặt, một thanh vẻ ngoài new lộ diện trên địa chỉ thanh khô Taskbar của Windows. Để vết đi tkhô nóng taskbar mặc định, bạn kích loài chuột cần, chọn Properties rồi khắc ghi vào mục ‘Aukhổng lồ hide the Taskbar’ sinh hoạt hộp thoại hiển thị.

do vậy, thanh hao khí cụ của ObjectDock sẽ sửa chữa hoàn toàn mang đến thanh khô luật mặc định của Windows7.

Để thêm một biểu tượng của phần mềm, tlỗi mục hoặc file vào thanh khô lý lẽ, chúng ta chỉ câu hỏi kéo hình tượng của phần mềm, tlỗi mục hoặc tệp tin kia với thả vào một trong những địa chỉ bất kỳ trên tkhô hanh Dock. Để loại trừ 1 biểu tượng không giống, bạn kéo hình tượng đó ra khỏi tkhô nóng Dochồng.

See more: Pes 2018 Smoke Patch Pes 2018 Mới Nhất, Link Pte Patch 2018 Update 5

Trong ngôi trường thích hợp muốn sử dụng đôi khi tkhô giòn taskbar của Windows với thanh lao lý của ObjectDoông xã, chúng ta chọn Properties tại tkhô hanh Taskbar, khắc ghi bỏ tùy chọn ‘Auto hide the Taskbar’ để đưa tkhô cứng taskbar về địa chỉ cũ. Tiếp theo, kích vào hình tượng ‘Configure Dock’ bên trên thanh hao ObjectDoông xã.

Tại vỏ hộp thoại ObjectDoông xã Properties chỉ ra, bạn lựa chọn tab Positioning. Tại mục Positioning dưới, lựa chọn Top (để đưa thanh hao Dochồng lên phần bên trên của Desktop, Right với Left để lấy về bên cạnh nên và bên trái của screen Desktop). Nhấn Cthua kém để đóng góp vỏ hộp thoại cùng xác thực biến đổi.