Thẻ visa techcombank có tác dụng gì

-

Ngân hàng thương mại Cổ Phần Công Thương vn (Techcombank) hiện giờ là một bank uy tín vạc hành các sản phẩm, dịch vụ thương mại được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu triển khai các giao dịch giao dịch trong nước và ngoài nước của bạn dùng, bank Techcombank đã phát hành thẻ Visa Debit Techcombank với khá nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với những dòng thẻ khác.

Bạn đang xem: Thẻ visa techcombank có tác dụng gì

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể về những tác dụng của cái thẻ Visa Debit Techcombank tương tự như hạn mức thanh toán và biểu phí thực hiện của cái thẻ này mang đến mọi bạn tham khảo!

Thẻ Visa Debit Techcombank là gì?


Mục lục

4 giới hạn trong mức sử dụng của thẻ Visa Debit Techcombank4.3 Hạn mức thanh toán thẻ Visa Debit Techcombank5 Biểu phí thực hiện thẻ Visa Debit Techcombank6 Điều kiện và thủ tục đăng cam kết thẻ Visa Debit Techcombank7 phía dẫn đk thẻ Visa Debit Techcombank10 hướng dẫn sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank12 Một số thắc mắc thường gặp

Thẻ Visa Debit Techcombank là loại thẻ ghi nợ nước ngoài được ngân hàng Techcombank hợp tác ký kết cùng chữ tín Visa phân phát hành dành cho các khách hàng hàng cá thể có tài khoản giao dịch tại bank Techcombank. Vì thực chất là một thẻ ghi nợ nên quý khách chỉ có thể thực hiện thanh toán khi vào tài khoản giao dịch thanh toán còn tiền.

*
Thẻ Visa Debit Techcombank

Thẻ Visa Debit Techcombank mang lại cho người sử dụng một chế độ giao dịch tương tự như như một mẫu thẻ ATM. Khách hàng hàng rất có thể thực hiện những giao dịch rút tiền/chuyển khoản, giao dịch thanh toán qua POS một cách mau lẹ và tiện lợi tại rộng 200 quốc gia gật đầu đồng ý thẻ Visa trên cố kỉnh giới.

Tìm hiểu thẻ Visa là gì?

Lợi ích khi thực hiện thẻ Visa Debit Techcombank

Không buộc phải ngẫu nhiên nhưng thẻ ghi nợ nước ngoài của ngân hàng Techcombank được không ít người tin dùng. Khi tải chiếc thẻ Visa Debit này, quý khách sẽ cảm nhận vô số những tiện ích mà thẻ đem về như sau.

Đầu tiên, thẻ Visa Debit Techcombank sẽ đem đến sự thuận tiện cho khách hàng khi thẻ hoàn toàn có thể giao dịch sống trong nước và ko kể nước. Bạn hoàn toàn không bắt buộc phải thay đổi ngoại tệ hay sở hữu theo rất nhiều tiền lúc đi du lịch, công tác ở nước ngoài. Sát bên đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch rút tiền, nạp tiền, gửi khoản dễ dàng tại các cây ATM ở ngẫu nhiên đâu núm thế giới chấp nhận thẻ Visa. Ngoại trừ ra, thẻ hoàn toàn có thể thanh toán một cách thuận tiện tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS/ mPOS) có hình tượng Visa với website trên toàn nỗ lực giới.

*
Thanh toán, mua sắm dễ dàng cùng thẻ Visa Debit Techcombank

Tiện ích sản phẩm hai của thẻ là các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi, làm chủ chi tiêu của tín đồ thân thông qua việc desgin thẻ phụ với những dịch vụ thuận tiện đến từ bỏ Techcombank như mobile Banking, SMS Banking, … hoàn toàn miễn phí.

Tiếp theo, thẻ Visa Debit Techcombank cài tính năng bảo mật cao, giúp người sử dụng có thể an tâm khi tiến hành các giao dịch thanh toán từ thẻ. Với năng lực thanh toán không tiếp xúc Contactless, chỉ cần chạm thẻ vào đồ vật thanh toán, không yêu cầu nhập mã sạc pin từ đó giúp giảm bớt tối đa những rủi ro khi thanh toán trực tiếp. Đối với những giao dịch Online thì thông tin tài khoản của các bạn sẽ được bảo mật tuyệt vời nhất nhờ tính năng 3d Secure Verified by Visa với những giao dịch trực tuyến. Xung quanh ra, thẻ Visa Debit Techcombank còn có công dụng nhận những thông tin lưu ý khi có tín hiệu gian lận cùng giả mạo.

Chủ thẻ sẽ có thể nhận được vô số các ưu đãi lôi kéo đến từ bank Techcombank cùng các đối tác doanh nghiệp của ngân hàng. Khách hàng sẽ dìm được những chương trình khuyến mãi, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mua sắm tại các trung tâm, siêu thị. Quanh đó ra, công ty thẻ còn có thời cơ được hoàn 1% bên trên tổng giá bán trị thanh toán qua thẻ mặt hàng tháng giới hạn max và được hưởng lãi bên trên số dư thanh toán trong thông tin tài khoản phát hành thẻ.

Nếu ai đang sử dụng thẻ tín dụng Techcombank thì cùng với thẻ Visa Debit, các bạn sẽ có thể dễ dãi thanh toán dư nợ tín dụng của mình. Bên cạnh ra, thẻ Visa Debit Techcombank còn có thể thanh toán các hóa đơn, khoản vay chi tiêu và sử dụng một cách hối hả tại các cây ATM hoặc các điểm thanh toán của ngân hàng Kỹ yêu thương Việt Nam.

Xem thêm: Bột Làm Bánh Bông Lan Từ Bột Mì Và Trứng Cực Đơn Giản, Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Nhất 2022

Ngoài ra, khi đk phát hành thẻ Visa Debit Techcombank, công ty thẻ sẽ tiến hành miễn phí xây cất và giảm 20% chi phí thường niên cho tất cả các năm khi đk phát hành thẻ theo gói tài khoản.

*
Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank

Cuối cùng, trong quá trình sử dụng thẻ, nếu bạn gặp gỡ phải bất kỳ các thắc mắc hay vụ việc nào, thì bạn có thể liên hệ với hệ thống đường dây nóng của ngân hàng Techcombank, chuyển động 24/7 nhằm được cung cấp kịp thời.

Tìm hiểu cách mở thẻ Visa ảo cấp tốc và đối chọi giản nhất

Phân loại thẻ Visa Debit techcombank

Với mục đích đưa về cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm thẻ, ngân hàng Techcombank vẫn phát hành không hề ít loại thẻ ghi nợ quốc tế không giống nhau để thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu và mục đích sử dụng của fan dùng.

*
Phân loại thẻ Visa Debit techcombank

Hiện nay, thẻ Visa Debit Techcombank được phân nhiều loại thành các loại thẻ như sau:

Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic.Thẻ giao dịch quốc tế Techcombank Visa Gold.Thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Techcombank Visa Priority.Thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority.

Hạn mức sử dụng của thẻ Visa Debit Techcombank

Một trong các các sự việc mà hầu hết khách sản phẩm đều thân yêu khi đăng ký mở thẻ Visa Debit của Techcombank kia là giới hạn mức sử dụng của thẻ trong các giao dịch rút tiền, chuyển tiền và thanh toán. Tùy trực thuộc vào từng hạng thẻ mà giới hạn mức sử dụng cũng trở thành khác nhau.

Hạn nấc rút chi phí thẻ Visa Debit Techcombank

Tùy từng một số loại thẻ Visa debit Techcombank mà hạn mức rút tiền trong ngày khác nhau. Vắt thể:

Đối cùng với Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic, Techcombank Visa Gold, Techcombank Visa Priority: giới hạn ở mức rút tiền trên ATM về tối đa/ngày là 70.000.000 đồngĐối cùng với Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority: Tổng giới hạn mức rút tiền mặt về tối đa/ngày là 100.000.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền thẻ Visa Debit Techcombank

Hạn mức giao dịch chuyển tiền thẻ Visa Debit Techcombank được vận dụng cho hạng thẻ Classic và thẻ Gold như sau: Đối với Thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Techcombank Visa Classic, Techcombank Visa Gold giới hạn trong mức chuyển tiền qua ATM về tối đa/ngày là 100.000.000 đồng.

Hạn mức thanh toán giao dịch thẻ Visa Debit Techcombank

Hạn mức thanh toán thẻ Visa Debit Techcombank dựa vào vào các loại thẻ người tiêu dùng đăng ký.

Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic
Loại hình giao dịchHạn mức
Hạn mức giao dịch trực tuyến về tối đa/ngày40 triệu đồng
Hạn mức giao dịch trực con đường không yêu cầu nhập CVV2 tối đa/giao dịch15 triệu đồng
Hạn mức thanh toán giao dịch MOTO buổi tối đa/ngày *20 triệu đồng
Hạn mức giao dịch thanh toán Manual Key về tối đa/ngày **20 triệu đồng
Tổng hạn mức thanh toán giao dịch qua POS về tối đa/ngày100 triệu đồng
Thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Techcombank Visa Gold
Loại hình giao dịchHạn mức
Hạn mức thanh toán giao dịch trực tuyến buổi tối đa/ngày40 triệu đồng
Hạn mức giao dịch trực tuyến đường không bắt buộc nhập CVV2 về tối đa/giao dịch15 triệu đồng
Hạn mức thanh toán giao dịch MOTO buổi tối đa/ngày *40 triệu đồng
Hạn mức giao dịch Manual Key tối đa/ngày **40 triệu đồng
Tổng hạn mức giao dịch qua POS buổi tối đa/ngày150 triệu đồng

Lưu ý:

Moto: (Mail order Telephone order) là phương thức thanh toán bằng cách cung cấp thông tin thẻ qua kênh thư tín hoặc smartphone cho đối kháng vị đồng ý thẻ.Manual key: là cách tiến hành thanh toán bằng phương pháp cung cấp thông tin thẻ cho đối kháng vị chấp nhận thẻ.Thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Techcombank Visa Priority
Loại hình giao dịchHạn mức
Tổng giới hạn trong mức sử dụng tối đa trong ngày550 triệu đồng
Hạn mức giao dịch thanh toán tại đối chọi vị gật đầu thẻ về tối đa/ngày300 triệu đồng
Hạn mức thanh toán trực tuyến về tối đa/ngày50 triệu đồng
Hạn mức giao dịch thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
Loại hình giao dịchHạn mức
Tổng hạn mức sử dụng vào ngày600 triệu đồng
Hạn mức giao dịch thanh toán qua POS/ chuyển tiền tối nhiều trong ngày600 triệu đồng
Tổng giới hạn ở mức rút tiền mặt tối đa trong ngày100 triệu đồng
Hạn nấc rút tiền trên cây ATM Techcombank buổi tối đa/giao dịch10 triệu đồng
Hạn mức thanh toán giao dịch Mail/Phone order (MOTO) về tối đa/ngày50 triệu đồng
Hạn mức thanh toán giao dịch trực tuyến về tối đa/ngày50 triệu đồng
Hạn mức thanh toán giao dịch trực tuyến đường không yêu cầu nhập CVV2 tối đa/giao dịch20 triệu đồng
Hạn nấc rút tiền mặt ngoại tệ tại quốc tế tối đa/ngày30 triệu đồng

Biểu phí thực hiện thẻ Visa Debit Techcombank

Ngoài giới hạn mức của thẻ thì biểu phí sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank cũng được rất không ít người quan tâm. Hiện nay ngân sản phẩm Techcombank đã ban hành quy định cụ thể về biểu phí áp dụng khi tiến hành các thanh toán liên quan cho thẻ Visa Debit techcombank, rõ ràng như sau:

Biểu tổn phí thẻ giao dịch quốc tế Techcombank Visa Classic

Dịch vụThẻ Visa Debit chế tạo trên thông tin tài khoản mở theo cách thức thông thườngThẻ Visa Debit tạo ra trên thông tin tài khoản mở theo cách thức định danh eKYC – mở online
Phí chế tạo thẻ lần đầu90.000 đồngMiễn phí
Phí kiến thiết thẻ cố gắng thế100.000 đồng100.000 đồng
Phí hay niên90.000 đồng/năm+ Miễn giá tiền năm đầu

+ từ thời điểm năm thứ hai: 72.000 đồng/năm (đã bớt 20%)

Phí cung cấp lại PIN+ 30.000 đồng/lần

+ Miễn phí tổn với PIN năng lượng điện tử

Miễn phí
Phí rút tiền khía cạnh tại ATM Techcombank
Đối cùng với thẻ xây dựng theo gói tài khoản1.000 đồng/giao dịch1.000 đồng/giao dịch
Đối với thẻ phát hành quanh đó gói tài khoản2.000 đồng/giao dịchKhông áp dụng
Phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác
Tại Việt Nam9.900 đồng/giao dịch9.900 đồng/giao dịch
Tại nước ngoài4% * giá bán trị thanh toán giao dịch (Tối thiểu 50.000 đồng/giao dịch)4% * giá chỉ trị giao dịch (Tối thiểu 50.000 đồng/giao dịch)
Phí quản lí lý biến đổi chi tiêu ngoại tệ2,39% * Số tiền giao dịch2,39% * Số tiền giao dịch
Phí cách xử trí giao dịch1,1% * Số chi phí giao dịch1,1% * Số tiền giao dịch
Lưu ý: