Fshare

-
The Walking Dead Season 1 – trò chơi Zombie xứng đáng chơiMình xin xác định luôn từ trên đầu với các bác The Walking Dead Season 1 thực sự là 1 trong những game hay. Tốt ở đây không những lối chơi mới mẽ, hơn nữa ở chổ những bác chính là người quyết định con đường nhưng mình đi trong game. Đây đó là phần thứ nhất của series game khét tiếng The Walking Dead.

Bạn đang xem: Fshare

*

The Walking Dead Season 1 không chỉ có là một câu chuyệnĐược tạo vào giữa năm 2012, The Walking Dead Season 1 cùng với thể loại Game vào vai đã gấp rút trở thành một cú hit thương mại dịch vụ trong ngành công nghiệp game.
The Walking Dead Season 1 gồm gì hấp dẫn?
Với mình cái lôi kéo nhất của The Walking Dead Season 1 gồm tất cả hai phần chính. đầu tiên đó đó là cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, xứng đáng để trải nghiệm. Trò chơi được chuyển thể trường đoản cú tuyết thuyết thuộc tên, mà chúng ta biết đó, The Walking Dead nổi tiếng cở như thế nào rồi hehe.Thứ hai, lối chơi new lạ mang tính nhập vai mạnh mẽ của game. Vì sao mình lại nói đóng vai mạnh! Đơn giản mang lại từng câu hội thoại vào game hầu như cũng vày chính những bác quyết định rồi.
*

Xem thêm: Hoàn Xu Xtra Shopee Là Gì - Ưu Đãi Gói Voucher Hoàn Xu Xtra

The Walking Dead Season 1 có tình tiết và lối nghịch hấp dẫnVào game các bác sẽ lần lượt nhập vai vào nhân thứ Lee Everett hay những Clementine nhằm hoàn tất các phần chơi. Nhiều lúc các bác phải giới thiệu một quyết định cho phía đi tiếp theo. Những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện sau đó, rất nhiều nhân vật đang phản ứng hoặc hồi tưởng đều quyết định của những bác kia nha! chơi đi rồi những bác sẽ biết được nó thu hút thế nào.Cấu hình yêu ước để chơi game
The Walking Dead season 1 có cấu hình bao dịu nhé. Máy của chính mình mua từ bỏ đời thuở làm sao rồi mà vẫn còn đấy chơi được mà. Còn bác nào còn quan hổ hang thì tham khảo thông số kỹ thuật dưới đây xem sao nha. Không ổn thì kiếm trò chơi khác phù hợp ở mục trò chơi Offline nha.
*

*

Tải The Walking Dead Season 1Full cho PC 1 link Fshare
Hehe với đây rồi phần cài đặt game mà các bác sẽ tìm kiếm. Chỉ cách vài click dễ dàng và đơn giản các bác đã sở hữu được cho bản thân The Walking Dead Season 1 full đến PC rồi.Để mua về chúng ta click vào nút đỏ dưới đây, sau đó chứng thực không buộc phải robots và hóng 7s là có liên kết tải Fshare rồi. Tiếp đó chúng ta có thể getlink nghỉ ngơi chổ nào cũng rất được kk. Thông cảm đến ad nhé. Ad links có sự việc thì nhớ đề cập mình để fix nhanh cho những bác nha.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích