The witcher 2 assassin of kings

The Witcher 2: Assassins of Kings là một trong số những tựa game cá biệt khiến con tín đồ ta say đắm với say sưa, không hẳn là do nó thừa tuyệt đối hoàn hảo cơ mà chính vì nó luôn luôn cố gắng vượt xa khỏi số lượng giới hạn của bản thân mình. The Witcher là bằng chứng mang đến nỗ lực không còn bản thân của CD Projekt trong câu hỏi chuyển đứa con tinh thần của chính bản thân mình đổi thay lịch sử một thời đích thực của mẫu game đóng vai, cố vị chỉ đơn giản và dễ dàng là một trong cơn gió lạ phảng phất qua.

You watching: The witcher 2 assassin of kings


*

Với một bạn dạng thiết bị rộng lớn đến như vậy cơ mà CD Projekt lại minh chứng được bọn họ hoàn toàn lắng tai ý kiến của game thủ: Sẽ không tồn tại screen loading nào nữa cả. Trước trên đây, The Witcher từng bị chê trách không ít về thời lượng chuyển chình họa hơi lâu, đã có khắc phục gần như là hoàn toàn vào bản Enhanced Edition. Và lịch sự mang lại Assassins of Kings, rõ ràng The Witcher 2
đã tiến một bước dài so với người lũ anh, ít ra là về khoản công nghệ.

See more: Nhiệm Vụ Mỗi Ngày Nhận 9231 Giftcode Vua Hải Tặc H5, Lấy Giftcode Game Ở Đâu?

Bên cạnh hệ thống cốt truyện – câu chữ đã quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất vày dựa vào tác phđộ ẩm đái tngày tiết lừng danh, cẩn thận lôi cuốn không giống của The Witcher: hệ thống chiến tranh cũng khá được nâng cao đẳng cấp. Những cú full bộ bắt mắt, chuyển phiên đưa tùy tình huống, mang hơi hướng của game hành vi võ thuật được tiến hành dễ dàng thông qua tiết điệu, tốc độ, phương pháp dứt ngắt Lúc bạn… nhấn vào. Trong The Witcher 2, hầu như chiêu trò, đòn vắt new còn đẹp mắt rộng không ít đã làm được tích vừa lòng cùng rất phần nhiều nắm click chuột mới. Với phần đa ai đó đã chán ngán cùng với kiểu cliông chồng liên hoàn tốt nhận phím tiếp tục bất tận chắc chắn vẫn cảm thấy thoải mái với khối hệ thống chiến tranh “độc nhất vô nhị vô nhị” của The Witcher.

See more: Nghĩa Của Từ All Rights Reserved Là Gì ? Thuật Ngữ Này Có Thực Sự Lỗi Thời?


*

Patch việt hóa
Link sở hữu SpeedLink Ftóm tắt.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn mua đặt1.Giải nén sr-tw2aokee.iso ra cài đặt thông thường, chấm dứt ko được .....2.Cài 3 patch theo sản phẩm tự, patch 1,2 cài đặt trong links, patch 3:
*

Download The Witcher 2: Assassins of Kings Việt Hóa, The Witcher 2, The Witcher 2 Việt Hóa, Download The Witcher 2 full ....., The Witcher 2 full miễn phí download,