Cách làm cho android trông giống iphone

-

Android cùng iOS là 2 hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nay. Chúng ta nghĩ sao về sử dụng hào kiệt của game android trên hình ảnh của iOS? không hề ít người nghĩ điều này là không thể, thay nhưng thực sự lại khác.

Bạn đang xem: Cách làm cho android trông giống iphone


Cách cài bối cảnh iOS cho app android với Phone X Launcher

Cách tốt nhất để đổi khác giao diện app android sang iOS thiết yếu là cài đặt trình khởi chạy của một ứng dụng khác. Phần đa trình khởi chạy này sẽ phụ trách với giao diện chính, giải pháp gọi điện thoại cũng tương tự cách bạn tương tướng tá với Android. Hiện giờ có không hề ít trình khởi chạy với điểm sáng riêng biệt. Có trình khởi chạy tập trung tới thiết kế, tất cả cái tập trung vào chức năng. Một trong những trình khởi chạy giúp điện thoại cảm ứng Android trông giống tiện ích ios nhất đó là Phone X Launcher.

*

Cài bối cảnh iOS cho apk bằng Phone X Launcher


IPhone X Launcher là ứng dụng quy mô hóa bên trên hệ điều hành iOS 12, mục đích chính là tái chế tạo ra phiên phiên bản Iphone mới nhất trên Android. Khi triển khai cách cài đồ họa iOS cho app android với ứng dụng này, bạn sẽ thấy notch bên trên màn hình, dù mã sản phẩm điện thoại của doanh nghiệp có phần này giỏi không.

Ứng dụng này kha khá giống với kinh nghiệm iOS, tất cả thanh kiếm tìm kiếm vuốt xuống và màn hình khóa tương tự iOS. Theo đó, cách cài bối cảnh iOS mang lại Android cùng với Phone X Launcher triển khai theo công việc sau:

B1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng tải vận dụng “Phone X Launcher” mang đến Android. Giữ ý, yêu cầu OS, điện thoại của công ty cần chạy app android 4.1 trở lên, bộ nhớ lưu trữ ít nhất là 10MB liên kết nhanh https://play.google.com/store/apps/details?id=com.launcher.ios11.iphonex&hl=vi

B2: Chọn hình tượng “Link file” => hệ thống sẽ đổi khác giao diện thiết đặt => Ấn “Cài đặt” để xác nhận.

B3: Ấn “Chấp nhận”, chương trình sẽ khởi chạy, tiến hành cài đặt ứng dụng. Khi chấm dứt quá trình => Ấn mở để cài hình ảnh iOS cho điện thoại cảm ứng thông minh Android.

*

Mở trình khởi chạy

B4: xác nhận truy cập vào hình ảnh iOS với Phone X Launcher. Chọn hình tượng mũi tên

Bước 5 : Kích hoạt hào kiệt Đặt có tác dụng mặc định => dứt cách cài hình ảnh iOS cho Android.

*

Kích hoạt tính năng

Một số áp dụng cài bối cảnh iOS cho apk khác

Ngoài trình khởi chạy Phone X Launcher, vẫn còn rất nhiều cái thương hiệu khác cung ứng tính năng này. Mỗi ứng dụng có một điểm mạnh riêng, bạn nên lựa chọn trình khởi chạy phù hợp và triển khai cách cài bối cảnh iOS mang đến Android giống như như các bước tiến hành cùng với Phone X Launcher.

Trình khởi chạy iLauncher

Trình khởi chạy này được thiết kế với với giao diện y hệt như iOS 9. ILauncher thải trừ khay ứng dụng cũng giống như các ứng dụng trên screen chính tương tự iOS. Nó thay thế các biểu tượng mặc định của các ứng dụng khối hệ thống chính, điển hình như máy ảnh, thiết lập đặt, tin nhắn,… để gia công giao diện của Android y như iOS.

Điểm tiêu giảm của iLauncher là ứng dụng đồng hồ thời trang và lịch hoạt động không đúng thực tế. Đồng hồ hiển thị sai giờ còn lịch không vào ngày trong hình biểu tượng.

*

iLauncher hơi tiện ích

Gói hình tượng iOS cho game android – Icon Pack

Ngoài iLauncher và Phone X Launcher thì Icon Pack cũng là 1 trong những lựa lựa chọn không tồi. Icon Pack có thiết kế giao diện giống hệt như iOS 11. Có khá nhiều người reviews đây là gói biểu tượng iOS có khá nhiều ưu điểm nhất. Ưu điểm nhấn của Icon Pack là số lượng hình tượng iOS cho smartphone Android rất lớn, gồm những: Máy ảnh, thời tiết, sở hữu đặt, hình nền, xem lịch, Google Play và tương đối nhiều thứ khác.

Xem thêm: Làm Sao Để Cập Nhật Ch Play (Ch Play) Phiên Bản Mới, Cách Cập Nhật Ứng Dụng Trong Cửa Hàng Google Play

Toàn bộ hình tượng đều sở hữu độ phân giải cao, sẽ là 192×192. Trải qua Nova Launcher, những hình tượng này được thiết kế chuyển động với form size 110% bên trên lưới 7×5. Về cách cài hình ảnh iOS cho Android với Icon Pack, bạn chỉ cần tải về máy, sau đó thiết đặt như bình thường.

*

Icon Pack sở hữu nhiều ưu điểm

Gói hình tượng iUX 12

Gói biểu tượng này sử dụng xây dựng giao diện giống tiện ích ios 12. Những xây dựng của áp dụng trong gói iUX 12 bắt đầu hơn so với những tùy chọn trước, tuy nhiên kho biểu tượng của nó cực kỳ đồ sộ. Với năng lượng điện thoại, một cái nhìn đồng bộ là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta cũng có thể thực cách cài bối cảnh iOS đến Android cùng với iUX 12 để sở hữu được đầy đủ trải nghiệm xuất sắc nhất.

Thêm vào đó, phiên phiên bản iOS 11 với iOS 12 không có quá nhiều khác biệt, chúng ta có thể sử dụng nhưng mà không cần phân vân giữa 2 gói hình tượng có hình ảnh này. Tuy nhiên, bạn cũng cần được lưu ý, nếu tất cả những tinh chỉnh mới mà các bạn cảm thấy chúng quan trọng đặc biệt với mình thì iUX 12 là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Phiên bản Android của ứng dụng iPhone – IOS12 Lock Screen

Có tương đối nhiều cách cài đồ họa iOS mang lại Android, bạn có thể chọn trình khởi trình khởi chạy, gói hình ảnh và cả các phiên bạn dạng Android của áp dụng iphone. Điển bên cạnh đó IOS12 Lock Screen, iCalender,…

*

IOS12 Lock Screen

Người dùng có thể ghép gói hình tượng cùng trình khởi chạy ở trên với những ứng dụng được thiết kế với giống iOS. Đây là một phương pháp để trải nghiệm game ios trên game android một giải pháp liền mạch nhất. Tuy vậy việc gắng thế tổng thể ứng dụng trên hệ quản lý và điều hành Android bởi iOS là quan yếu nhưng bạn có thể xem xét tới một vài ứng dụng. Một trong số đó đó là IOS12 Lock Screen.

Tên hotline của vận dụng này đã phần nào nói lên được xem năng thiết yếu của nó. IOS12 Lock Screen giúp cho màn hình khóa của điện thoại cảm ứng Android giống hệt như phiên bản mới độc nhất vô nhị của màn hình hiển thị khóa iPhone. Một khi triển khai thành công cách cài hình ảnh iOS cho apk với IOS12 Lock Screen, các bạn sẽ nhận được phần đông thông báo, các tính năng mở, vạc nhạc cùng tùy chọn mở khóa màn hình theo phong thái của iOS.

Ứng dụng iCalendar

Đây là ứng dụng giúp cho điện thoại Android gồm phần lịch y như trên bối cảnh iOS. ICalendar quả táo 13 hiện giờ đang được không hề ít người sử dụng. Nó tương xứng với Google Calendar cũng như các mã màu tùy chỉnh cho lời nhắc, sự kiện, bản đồ. Hơn nữa, ứng dụng iCalendar còn có trình làm chủ tác vụ tích hợp.

Ứng dụng iMusic

Đây cũng là trong những phiên phiên bản Android của ứng dụng iPhone khá tiện ích. Xét về khía cạnh thiết kế, vận dụng này được đánh giá là có khá nhiều điểm như là với apple Music nhất. Ứng dụng iMusic là một trong trình phạt MP3 được tích hợp không thiếu các tính năng, có danh sách phát thông minh, phạt liên tục, sửa đổi thẻ,… ở bên cạnh đó, iMusic còn tồn tại bộ đếm thời gian ngủ, bộ chỉnh âm tương tự như trình lựa chọn nhạc chuông cho điện thoại. Cách cài đồ họa iOS cho game android với áp dụng iMusic rất solo giản. Bạn chỉ cần vào cửa hàng của Android, cài ứng dụng, thiết lập và sử dụng.

*

Ứng dụng nghe nhạc

Ứng dụng iCalculator

Ngoài iMusic, iCalendar thì iCalculator cũng là dòng tên trông rất nổi bật mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Cùng với iCalculator, bạn sẽ được sử dụng laptop iOS bên trên Android. Ứng dụng này có khá nhiều tính năng nổi bật, có bảng màu cũng giống như các nút số tròn.Ngoài những phép tính cơ bản, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể ghi lại lịch sử phương trình, vẽ đồ dùng thị, đổi khác và thực hiện các chức năng bộ nhớ lưu trữ tiện ích như MC, M, M+, MR.

Notification Center game ios 12

Ứng dụng sau cuối mà shop chúng tôi muốn giới thiệu tới quý fan hâm mộ đó là Notification Center ios 12. Khi cài và cài đặt ứng dụng này, màn hình hiển thị thông báo của android sẽ hệt như iOS. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc, bạn cũng có thể truy cập vào những kĩ năng chính như: Điều chỉnh âm lượng, phạt nhạc, Bluetooth, Đèn Pin, dữ liệu di động, vật dụng ảnh, chính sách máy bay,…

Khi triển khai cách cài đồ họa iOS mang đến Android thành công, chúng ta có thể tùy ý chọn những công cụ xuất hiện thêm hay ẩn trên screen thông báo.

Như vậy, nội dung bài viết đã phía dẫn các bạn cách cài giao diện iOS mang lại Android cùng với Phone X Launcher và trình làng một số ứng dụng cũng giống như gói hình tượng iOS mang đến Android. Sự bố trí thứ trường đoản cú trên trên đây chỉ mang tính chất ngẫu nhiên, bạn hãy lựa lựa chọn 1 cái tên phù hợp nhất để tải, thiết đặt và từng trải nhé.