Thu hồi email đã gửi

-

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linh kiệnRam, ssd, hdd, ...

Thật là tai hại giả dụ như e-mail mà chúng ta gửi tất cả sai sót về ngôn từ hay gởi nhầm một email, hôm nay bạn cần cách tịch thu email đang gửi trên outlook hoặc gmail. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của máy Tính Trạm phía dẫn bí quyết thu hồi, diệt xóa, rước lại thư điện tử đã giữ hộ MS Outlook, gmail mốt giải pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Thu hồi email đã gửi


Hiện nay, Gmail cùng Outlook là 2 loại e-mail thông dụng nhất, được sử dụng phổ thông. Mặc dù vậy, nhiều khi sự cấp tốc nhạy đó lại làm cho mình phải đau đớn khi vẫn lỡ tay gởi đi ngôn từ thư không mong mỏi muốn, gởi nhầm thư, đối kháng quan trọng cho người khác mà chẳng thể nào sửa đổi hay đem lại được. Đừng quá lo lắng, bởi vẫn đang còn công cụ cung cấp ta cách tịch thu email sẽ gửimà bài viết của hanggiasoc.vn bên dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Cách thu hồi email vẫn gửi bên trên Gmail

Gmail cung cấp cho tất cả những người dùng kỹ năng Hoàn tác khi giữ hộ nhầm thư điện tử nên chính là cách tịch thu email sẽ gửi lâu trong gmail tất cả sẵn hữu ích. Để sử dụng chức năng này, phải bật trả tác nhờ cất hộ (Undo Send) hay còn gọi là tính năng Undo Send vào Gmail.

- bí quyết bật tác dụng Hoàn tác giữ hộ (Undo Send)

Trong Gmail, trên cùng mặt phải, nhấp vào thay thế hình bánh răng (cài đặt) - tải đặt. Các bạn sẽ nhìn thấy "Hoàn tác Gửi", chọn thời gian bạn có thể hủy, xóa email. Chỉ có những lựa lựa chọn là 5, 10, 20 và 30 giây (Chọn 30 giây là cực tốt nhé).

Tiếp theo đó Lưu ráng đổi.

*

Cách tịch thu thư sẽ gửi Gmail

- hoàn tác thư

Sau khi nhảy Hoàn tác gửi, e-mail của bạn có thể được tịch thu trong thời gian đã setup và không vướng lại dấu vết gì ở e-mail người thừa nhận nữa. Đây là giải pháp lấy lại thư điện tử đã nhờ cất hộ khá dễ.

Chúng ta quan gần kề khi gởi thư, bạn sẽ thấy thông tin Đã gửi thư đi của hệ htoonsg và tùy lựa chọn để trả tác hoặc xem thư. Nhấp vào hoàn tác để thu hồi email vẫn gửi cố gắng là các bạn đã thực hiện xong cách tịch thu email đã gửi

2. Cách thu hồi email đang gửi vào Gmail bằng Dmail

Cách tịch thu email sẽ gửi bằng thiên tài Undo Send sống trên nhanh chóng và hữu dụng. Mặc dù nhiên, này lại có một nhược điểm đó đó là thời gian tối đa 30 giây sau khoản thời gian ấn gửi, vượt ngắn ngủi, cùng thường khoảng thời gian này không kịp nhằm phát chỉ ra lỗi sai (Nó có lợi trong trường phù hợp gửi sai add hay quên tệp gắn kèm,...). Do đó, bao gồm một cách nữa nhằm xóa văn bản emal gửi nhầm thì lại đó là sử dụng một thể ích không ngừng mở rộng Dmail để chúng ta có thể làm bặt tăm email.

Thêm ứng dụng Dmail mang lại Chrome nhằm thực hiện tốt hơn.

Sau khi thêm phầm mềm Dmail vào Chrome, chúng ta có thể thực hiện đặt lịch xóa thư điện tử (sau 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần,..) và nhất là xóa email đã gửi. Để xóa thư điện tử đã gửi, chúng ta kích vào hình tượng Dmail → lựa chọn Revoke email → OK. Vậy là ngôn từ của thư đã trở nên xóa hoàn toàn.

*

Cách thu hồi thư đang gửi trên Outlook

Kích vào hình tượng Dmail -> Revoke Email->OK

Tuy nhiên, chỉ có nội dung của email bị phá hủy, mất đi hoànt oàn. Tên fan gửi, tiêu đề, người nhận và tệp tin lắp kèm vẫn tồn tại ở hộp thư cho của đối phương. Do đó, các bạn cũng quan tâm đến khi thực hiện cách tịch thu email vẫn gửi lâu trong gmail.

3. Cách tịch thu email sẽ gửi trong outlook

Trong loại thư điện tử Outlook, chúng ta cũng có thể thu hồi lá thư đã (trót) gửi bởi một giấy tờ thủ tục rất đối kháng giản, đã cài đặt sẵn.

Xem thêm: Băng Bảo Vệ Cổ Chân Giá Tốt, Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân Aolikes Tc

Trước tiên, cần bấm vào mục Mail, chọn Favorite Folders > Sent Items. Form bên phải sẽ liệt kê tất cả các thư sẽ nhỡ gửi. Chúng ta bấm kép lên lá thư muốn thu hồi email sẽ gửi vào outlookđể mở nó lên.

Tiếp đó, các bạn hãy vào mục Actions > Recall This Message… cửa sổ hiện lên hỗ trợ các tuỳ chọn để bạn tịch thu lá thư đã gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, bạn khắc ghi chọn “Delete unread copies of this message” nhằm hệ thống tự động hóa thu hồi thành phầm gửi nhầm cho bạn.

Tuy nhiên, không hẳn lá thư nào cũng có thể thu hồi được, do MS Outlook hiện tại chỉ có chức năng thu hồi các lá thư mà đối tượng chưa đọc. Bởi thế, bạn cũng nên thiết lập cấu hình để khối hệ thống báo cho mình trong trường hòa hợp thư đang được thu hồi hay không thu hồi, bằng phương pháp đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Cuối cùng, nhận OK để xác nhận.

Huỷ thư

Việc huỷ thư đã giống một dạng thư điện tử có lệnh huỷ vào outlook cũng có chức năng thu hồi mail outlook.

Sau khi gõ dứt phần câu chữ lá thư, các bạn chọn Options -> Delivery opitions.

*

Thu hồi thư đang gửi outlook

Đến bước đánh dấu chọn Expires after rồi định thời hạn huỷ thư – tương tự như định thời hạn gửi thư sau này vậy, thường đang hủy luôn không hề vết. Chọn xong, chúng ta nhấn OK để xác thực và dấn Send để gửi thư đi.

Xoá thư đang gửi

Bạn muốn xoá lá thư đã gửi lầm cho người khác, tuyệt sửa lại câu chữ thư đang gửi đi, dù chưa phải là cách thu hồi email vẫn gửi tuy nhiên mà cũng rất ổn.

Bước 1: các bạn cũng mở lá thư đã gửi xong, rồi vào action > Recall This Message…

Bước 2: Khi cửa sổ hiện ra, tích dấu lựa chọn “Delete unread copies & replace with a new message” để khối hệ thống thu hồi lại thư vào outlook đang gửi và sửa chữa thay thế bằng lá thư mới.

Hoặc tấn công dấu chọn lựa thêm “Tell me if recall succeeds or fail for reach recipient” nhằm nhận thông tin về kết quả đổi khác thư đang gửi đi.

Bước 3: thừa nhận OK nhằm kết thúc. Tức thì sau đó, hành lang cửa số soạn thư sẽ hiển thị và chúng ta viết lại nội dung new cho lá thư dã giữ hộ đi. Cuối cùng, bấm Send nhằm gửi lại.

hanggiasoc.vn hi vọng với cách tịch thu email đang gửi trên chúng ta hoàn toàn tiện lợi sửa chữa sai trái của mình.