Thùng nhựa có nắp đựng quần áo

-
color Xám - 185.000₫Màu white - 185.000₫VIP Cam / 38 Lít - 265.000₫VIP white / 38 Lít - 265.000₫VIP kim cương / 38 Lít - 265.000₫VIP / Xanh 38 Lít - 265.000₫
*

Thùng nhựa Đựng Đồ Đa Năng gấp gọn lại Thông Minh | ZhuangShong

Với kiến thiết thông minh xếp ông xã lên nhau giúp tiết kiệm ngân sách không gian, có thể xếp tới 10 thùng lên nhau mà không còn có sự mất cân đối như lúc xếp những thùng carton.

Bạn đang xem: Thùng nhựa có nắp đựng quần áo

*

Lưu trữ đa chức năng cho gia đình: quần áo, vật dụng cá nhân, tất, đồ nghịch trẻ em, sách...

Một trong những ưu thế và quý khách thích làm việc thùng vật liệu bằng nhựa đựng đồ để gấp gọn lại ZhuangShong đó là việc đa năng. Khi dùng nó để đựng quần áo, trang bị dùng cá nhân hoặc rất có thể dùng nó đựng đồ đùa trẻ em cho những con hoặc đựng vật ăn, thức uống.. Rất là tiện lợi và biến hóa ảo.

Không thắt chặt và cố định phải sử dụng cho nó việc gì và đồ vật gi cũng rất có thể dùng nó. Thiệt sự thú vị.

*

Thiết kế thông minh giúp nó có thể cấp gọn lại khi không sử dụng và chứa gọn gàng, không chiếm phần không gian.

Khi sử dụng bọn họ chỉ mất bao gồm 30 giây nhằm xếp lại thùng đựng đồ đa chức năng gấp gọn thông minh ZhuangShong để nó biến thùng đựng vật dụng tiện lợi.

*

Hiện tại với cuộc sống đời thường xô bồ, chủ nhật mái ấm gia đình thường có các cuộc cắm trại picnic nhưng vụ việc lưu trữ đồ dùng cắm trại, đồ vật ăn, đồ uống vẫn luôn gây nhức đầu.

Với thùng đựng đồ đa zi năng ZhuangShong bạn có thể thoải mái để đựng những đồ dùng quan trọng cho buổi gặm trại cùng xếp chúng gọn gàng ngay vùng phía đằng sau của xe cộ oto để chở đi rồi.

Xem thêm: Những Câu Nói Hài Hước Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại, Top Những Câu Nói Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại

*

Kích thước khủng cho không khí đựng đồ vật tuyệt vời, với hai màu sắc cho sự đa dạng

Với kích cỡ lớn là 49cm x 34cm x 23.5cm ( dài x rộng x cao) thì thùng đựng đồ đa chức năng ZhangShong cho không khí chứa đồ lớn, đầy đủ với nhu yếu sử dụng của gia đình.

Với nhì màu xám và white color cho quý khách lựa chọn cân xứng gu thẫm mỹ về màu sắc của bạn dạng thân cũng giống như đa dạng khi sử dụng nhiều thùng khác nhau.

*

Được làm cho 100% từ vật liệu nhựa PP - các loại nhựa cứng có tác dụng chịu lực cùng sức bền rất tốt. Giúp tàng trữ các đồ dùng nặng và chống lại sự biến dị từ quy trình sử dụng.

*

Thùng đựng đồ đa zi năng gấp gọn thông minh ZhuangShong có chức năng chịu lực với sức nặng tốt, bền chắc giúp người tiêu dùng không bắt buộc lăn tăn trong số mục đích sử dụng của bạn dạng thân.

*

Lắp đặt dễ dãi và cấp tốc chóng. Cấp gọn nhỏ gọn khi ko sử dụng, hô biến thành thùng đựng đồ khi cần

Với12 bước lắp đặt nhanh chóng bạn đã có thể hô biến những thành phần của thành phầm thành một thùng đựng đồ đa-zi-năng và gọn gàng rồi.

Có thể trong ảnh bạn có thể thấy nó rườm rà nhưng thiệt sự rất thuận tiện khi lắp đặt bên ngoài.

*

Đa năng đến gia đình, rất có thể sử dụng cho phòng khách - phòng để ngủ - nhà bếp - nhà tắm hay mặt ngoài

Với thiết kế dễ dàng và sang trọng trọng, bạn có thể sử dụng thùng đựng đồ thông minh để gấp gọn lại ZhuangShong trong toàn bộ các bản vẽ xây dựng của khu nhà ở mà vẫn vừa lòng thẫm mỹ, bảo vệ sự phong cách và luôn tiện lợi.