Thuốc giữ hoa tươi lâu

-

Thuốc duy trì hoa tươi thọ Hoa Mai là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng mang đến hoa giúp chống ngừa triệu chứng héo úa hoa. Chất chống rụng cánh hoa tương xứng cho cả hoa còn trên cây hoặc hoa đã giảm cành gặm lọ.

Bạn đang xem: Thuốc giữ hoa tươi lâu


Thuốc giữ hoa tươi lâu, duy trì màu sắc đẹp hoa hiệu Hoa Mai.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Quy cáchĐóng lọ 5ml
Sản phẩm dạngDung dịch
Công dụngChống rụng cánh hoa, dưỡng hoa lâu tàn
Xuất xứViệt Nam

Thuốcgiữ hoa tươi lâu là một biện pháp cực kì tác dụng giúp kéo dãn sự tươi bắt đầu của hoa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giữ lại hoa tươi lâu từ dạng nước mang lại dạng bột,và một thành phầm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện thời là thành phầm chống rụng cánh hoa hiệu Hoa Mai được phân phối bởi Nông Nghiệp Thanh Hà.

CÔNG DỤNG:

- Dung dịch giữ hoa tươi lâu, chống rụng cánh hoa được dùng cho nhiều các loại hoa như: Hoa mai, hoa giấy, hồng, cúc, ly,… Sản phẩm tương xứng để bảo vệ hoa tất cả khi đã cắt cành với được cắm trong lọ.

- hỗn hợp chất chống rụng cánh hoa giúp hỗ trợ thêm dinh dưỡng cho hoa, chống ngừa tình trạng héo úa cánh hoa, duy trì màu sắc đẹp và mùi thơm cho hoa, duy trì hoa luôn luôn nở rực rỡ, kéo dãn tuổi thọ và thời gian nở mang đến hoa xuyên suốt 7-15 ngày so với thời điểm không áp dụng dung dịch.

- Thuốc cắm hoa tươi lâu bổ sung cập nhật thành phần phòng khuẩn cao, lúc cắm cành hoa trong bình, lá cùng cành không trở nên thối khi để trong nước, ngăn ngừa triệu chứng nấm bệnh sinh sôi làm hoa bị khô nứt đài, héo úa rubi lá.

Xem thêm: Quy Tắc Đạo Đức ( Code Of Ethics Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

- Thuốc giữ hoa tươi lâu kích ưng ý hoa ra đôi lúc cây không ra hoa, cách xử trí hoa ra đồng loạt hơn, chăm sóc hoa nở lâu hơn, bền màu hơn. Giúp đi lại hoa dễ dàng hơn, tránh chứng trạng gãy cổ hoa trong quy trình vận chuyển.

- Sản phẩm hóa học chống rụng cánh hoa duy trì hoa tươi lâu có độ bình an cao, không gây độc hại và dễ dãi sử dụng và không khiến suy cây so với các loại thuốc khác.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Thuốc duy trì hoa tươi lâu sử dụng cho hoa mai, hoa giấy: pha ống 5ml với 2 lít nước, phun lên hoa khi hoa vẫn nở được 1/3

- Đối với những loại hoa khác: Hòa 5ml hỗn hợp với 4-5 lít nước, phun đầy đủ lên hoa khi hoa đã nở 1/4 - 1/3 bông.

- khi cây không ra hoa, trộn 1 ống 5ml dung dịch giữ hoa tươi lâu với 5 lít nước xịt tưới mặt hàng tuần mang đến cây góp cây mạnh bạo và ra hoa nhiều.

- chăm sóc hoa tươi thọ khi cắn bình: nhỏ tuổi 1ml dung dịch với khoảng 1 lít nước, không cần thiết phải thay nước trong quy trình sử dụng thuốc gặm hoa tươi lâu

*

(Thuốc giữ hoa tươi lâu, chống rụng cánh hoa cho những loại hoa)

*

(Cung cấp bổ dưỡng từ 7-15 ngày, chống ngừa triệu chứng héo úa)

*

(Chất phòng rụng cánh hoa tiện thể lợi, dễ sử dụng, ko độc hại)

Ngoài thành phầm thuốc giữ hoa tươi lâu, Nông Nghiệp Thanh Hà còn phân phối sản phẩm thuốc giữ hoa thọ tàn không giống như:https://hanggiasoc.vn/san-pham/phan-dau-trau-mk-901-duong-hoa-lau-tan-cho-lan-va-cay-canh-154.html


Sau khi bạn mua xong nhân viên sẽ gọi điện ngay cho mình để support thêm về sản phẩm, thông báo túi tiền vận gửi và tổng tiền nên trả.
- công ty sẽ phục vụ tận nhà cho mình qua những đơn vị vận tải như: Bưu điện VN, Viettel post…- bạn sẽ nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.