Thương hiệu sunhouse của nước nào

Tập đoàn SUNHOUSE là tập đoàn chuyên sản xuất cùng marketing thiết bị gia dụng mặt hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, để hiểu cụ thể và đưa ra tiết về doanh nghiệp đồ gia dụng này, không phải ai cũng rõ. Cùng theo dõi và quan sát bài bác viết để hiểu hơn về Tập đoàn sản xuất thiết bị đồ gia dụng mặt hàng đầu này nhé!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Giới thiệu về SUNHOUSEĐiểm danh các sản phẩm thuộc thương hiệu SUNHOUSE

Giới thiệu về SUNHOUSE

*
Thương hiệu Sunhouse (nguồn: internet)

SUNHOUSE

Năm 2010, SUNHOUSE chủ yếu thức được lấy tên là chúng tôi cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng. Sau 19 năm hiện ra với phát triển, SUNHOUSE đã gia nhập vào team những doanh nghiệp nghìn tỷ, với 7 cửa hàng thành viên cùng 6 cụm xí nghiệp sản xuất, tổng diện tích hơn 60 ha. Tổng số cán bộ nhân viên làm việc tại tập đoàn lên đến hơn 2.000 người.

You watching: Thương hiệu sunhouse của nước nào

SUNHOUSE được đánh giá chỉ là “cánh chyên ổn đầu đàn” của ngành gia dụng Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trong lãnh thổ Việt Nam nhưng mà những sản phẩm có thương hiệu này đã vươn tầm quốc tế. Hiện nay, doanh nghiệp gồm mạng lưới 50.000 điểm cung cấp, sản xuất sale với hơn 600 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu.

Thương hiệu SUNHOUSE là của nước nào?

Từ đó, bao gồm thể hiểu rằng về bản chất SUNHOUSE là thương hiệu Việt Nam có nguồn gốc với liên doanh với Hàn Quốc. cửa hàng nhận được sự đồng thuận từ phía công ty liên kết kinh doanh Hàn Quốc, cũng như đã đăng cam kết bảo hộ thương hiệu.

Người sáng sủa lập ra Tập đoàn SUNHOUSE là ai?

Người lãnh đạo của Tập đoàn SUNHOUSE, cũng chính là người sáng lập thương hiệu là doanh nhân Nguyễn Xuân Phụ xuất xắc còn gọi là Shark Phú. Hiện ông Nguyễn Xuân Phú đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn. Ông được nhiều người biết đến khi tđam mê gia chương trình Thương vụ bạc tỷ với mục đích là nhà đầu tư của chương trình. Số cổ phần người kinh doanh Nguyễn Xuân Phụ sở hữu là một nửa.

*
Ông Nguyễn Xuân Phụ – Chủ tịch Tập đoàn SUNHOUSE (nguồn: internet)

Quá trình phân phát triển Tập đoàn của SUNHOUSE

Từ một đơn vị với bài bản nhỏ tại thời điểm khởi đầu, đến ni Sunhouse đã trở thành một tập đoàn tất cả lệch giá hàng trăm ngàn tỷ một năm. Để đạt được những thành tựu như hiện ni, doanh nghiệp đã trải qua rất nhiều những thăng trầm vào quá trình phạt triển.

See more: Top 9 Cách Đuổi Gián Ra Khỏi Phòng, Top 23 Cách Đuổi Gián Ra Khỏi Nhà Hiệu Quả

Điểm danh các sản phẩm thuộc thương hiệu SUNHOUSE

Hiện ni, những đội sản phẩm nhưng mà đơn vị cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE sản xuất với phân phối trên thị trường bao gồm:

Máy lọc nước Đồ gia dụng Điện gia dụng thiết bị đơn vị bếp Điện tử, điện lạnh Điện dân dụng Thiết bị điện công nghiệp
*
Nhà trang bị sản xuất SUNHOUSE tại Việt Nam (nguồn: internet)

Tính đến thời điểm hiện tại, cửa hàng đang sở hữu 7 cụm nhà máy sản xuất tại địa chỉ khu vực công nghiệp Ngọc Liệp, đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội. Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại những nhà máy của Sunhouse Việt Nam bao gồm:

Chảo chống bám với hơn 200 mã chảo sale bên trên thị trường. Nồi inox, anod. Lòng nồi, mâm chịu nhiệt nồi cơm điện, ấm hết sức tốc, bếp ga,… Các linh kiện phụ trợ Máy ép nhựa, khuôn nồi cơm điện Khung vỏ tủ điện công nghiệp, cửa chống cháy Vi mạch cho những mặt mặt hàng điện tử, điện dân dụng.

Trong khi, doanh nghiệp có những mẫu sản phẩm được sản xuất theo hình thức kinh doanh OEM, được đặt tại Trung Quốc. Hay các mặt hàng nhập khẩu tại Hàn Quốc với Vương Quốc Của Những Nụ cười sẽ được dán tem ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Các sản phẩm của SUNHOUSE gồm đáng tin tưởng với chất lượng tuyệt không?

Các sản phẩm sở hữu thương hiệu Sunhouse đều được doanh nghiệp quyên tâm đến chất lượng. Ngay từ khi thành lập nhà máy sản xuất luôn bao gồm cổ đông sáng lập Mr. Park Min Gyu cùng các Chuyên Viên Hàn Quốc kiểm thẩm tra khâu phạt triển sản phẩm với chất lượng.

Hiện nay, Sunhouse tất cả 2 chuyên gia người Hàn Quốc tsi gia vào quá trình xây dựng với phát triển các sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm kiểm tra chất lượng… Hoạt động này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất tại xí nghiệp sản xuất ở Việt Nam và những đối tác OEM.

Các sản của thương hiệu SUNHOUSE nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, doanh nghiệp vinch dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đến nhóm sản phẩm klặng khí gia dụng.

See more: Hàm Tính Điểm Trung Bình Có Hệ Số Trong Excel, Cách Tính Điểm Trung Bình Và Xếp Loại Trong Excel

Cơ hội kiếm tìm việc làm tại Tập đoàn SUNHOUSE

Tập đoàn SUNHOUSE là một doanh nghiệp nổi tiếng, chất lượng tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều người muốn được làm cho việc tại nơi đây. Với cơ chế đãi ngộ tốt, mức lương xứng đáng, doanh nghiệp này xứng đáng là một nơi có tác dụng việc lý tưởng cho những lao động.

Hiện nay, Tập đoàn SUNHOUSE tuyển dụng nhiều vị trí việc có tác dụng hấp dẫn với mức lương hấp dẫn. Một số vị trí cơ mà doanh nghiệp đang tiến hành tuyển dụng cụ thể gồm:

Nhân viên Trade Marketing (ưu tiên phái mạnh giới), Thư ký kết kinh doanh – kênh Thương mại điện tử Nhân viên marketing – kênh MT Nhân viên Kế toán thù công nợ Điện Máy Xanh (thời vụ 6 tháng) Nhân viên marketing Điện tử, điện lạnh Nhân viên marketing Đồ sử dụng công ty bếp Nhân viên Chứng từ Thư ký kết bảo hành (thời vụ 6 tháng) Nhân viên marketing Thương mại điện tử

Đây quả là một cơ hội tốt mang lại những ứng viên đang kiếm tìm kiếm một công việc gồm mức lương hấp dẫn, chế độ tốt mong muốn đợi. Vậy đừng băn khoăn nữa, hãy nhanh tay nộp CV để bao gồm thể trở thành một thành viên của Tập đoàn đồ gia dụng sản phẩm đầu Việt Nam nhé!

Qua bài xích viết trên, hanggiasoc.vn Tìm Việc đã giúp các bạn tất cả cái nhìn tổng quan tiền nhất về Tập đoàn SUNHOUSE – doanh nghiệp sản xuất cùng kinh doanh thiết bị gia dụng sản phẩm đầu Việt Nam. Mong rằng những chia sẻ của công ty chúng tôi sẽ góp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình phát triển cũng như quy bí quyết quản lý cùng kinh doanh của doanh nghiệp này!