Tiếp thị liên kết với lazada

-

Lazada là trong những sàn thương mại dịch vụ điện tử thịnh hành tại Việt Nam, hình như là Shopee, Tiki, Sendo. Lazada bước đầu có những chương trình tiếp thị liên kết với lazada dành riêng cho các cộng tác viên buôn bán hàng.

Bạn đang xem: Tiếp thị liên kết với lazada

Thay vì mở gian hàng trên Lazada để bán hàng hoá thì bạn có thể đăng cam kết tiếp thị links lazada để quảng bá các sản phẩm hiện gồm trên lazada. Phần nhiều cộng tác viên tiếp thị link lazada sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi có người tiêu dùng click vào đường liên kết affiliate của họ.

Trong nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn đã hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền lazada nhưng không yêu cầu bỏ vốn và bí quyết làm tiếp thị liên kết lazada hiệu quả.


Mục lục:3. Phía dẫn cách tiếp thị liên kết lazada kiếm tiền như thế nào

1. Nguyên nhân bạn buộc phải tham gia tiếp thị link lazada?

*

Lazada là trang mạng bán buôn uy tín và lớn số 1 tại Việt Nam hiện giờ với hàng ngàn sản phẩm hàng hoá nhiều mẫu mã khác nhau.

Tham gia tiếp thị link cho lazada bạn sẽ không phải bỏ vốn, bởi nhiều người đang làm tiếp thị trực tiếp bán sản phẩm cho Lazada.

Chính sách huê hồng minh bạch, hấp dẫn, có tương đối nhiều bonus offer của tương đối nhiều ngành khác nhau.

Thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi, bộ quà tặng kèm theo nhiều voucher và hot khuyến mãi hấp dẫn.

Đăng ký kết tiếp thị link lazada miễn phí, đối kháng giản, cấp tốc chóng.

2. Làm cụ nào để có hoa hồng lazada tiếp thị liên kết

Sau khi chúng ta đã đk tài khoản hiệp tác viên bán hàng cho Lazada, thì bài toán lựa chọn những sản phẩm, lấy links affiliate, banner… rồi thêm mã links tiếp thị để chia sẻ tính kết quả.

*

Nếu chúng ta sở hữu blog hoặc trang web thì chỉ việc lựa chọn sản phẩm trên Lazada, lấy links và banner để vào blog. Khi quý khách truy cập vào trang của bạn và click vào đường links đó, tiếp nối họ để mua sản phẩm trên Lazada thành công xuất sắc thì sẽ nhận được hoa hồng.

Thời gian lưu cookie của chiến dịch tiếp thị links 30 ngày, có nghĩa là nếu người sử dụng click vào đường links tiếp thị links nhưng không đặt cài đặt ngay. Nhưng trong vòng 30 ngày, họ mua sắm tại lazada thì các bạn vẫn được hoa hồng. Cookie vẫn mất khi người tiêu dùng đặt mua thành công xuất sắc và sau 30 ngày.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng cách chia sẻ lên các kênh mạng xã hội, hoặc chạy quảng cáo để tiếp cận cho nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3. Hướng dẫn giải pháp tiếp thị link lazada tìm tiền như thế nào

Đăng ký kết tiếp thị links trên lazada:

Các chúng ta cũng có thể đăng ký tiếp thị links lazada tức thì trên nền tảng tiếp thị liên kết hanggiasoc.vn.

Xem thêm: Máy Xay Thịt Bosch Của Đức, Máy Xay Thịt Bosch Mfw3520W

*

Sau lúc bạn có tài khoản tiếp thị liên kết, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình.

*

Tìm chiến dịch tiếp thị liên kết lazada cùng đăng ký link phân phối. Sau khoản thời gian được khối hệ thống chấp nhận, các chúng ta cũng có thể kiếm tiền affiliate lazada.

Cách lấy liên kết tiếp thị link lazada:

Bước 1: tìm và sàng lọc sản phẩm để gia công tiếp thị liên kết Lazada

- Một vài lưu ý cho các bạn đó là bắt buộc lựa chọn những thành phầm hot deal, đang rất được giảm giá, chào bán chạy, nhiều lượt view đánh giá.

- Copy con đường link thành phầm đó.

*

Bước 2: Mở tài khoản tiếp thị liên kết, gạn lọc chiến dịch Lazada

*

Bước 3: Tạo links tiếp thị liên kết sản phẩm

*

- Dán Link sản phẩm vào phần “Nhập liên kết sản phẩm".

- có thể lựa chọn “Rút gọn link" để liên kết ngắn gọn, dễ nhìn.

- Copy link thành phầm và chia sẻ nó lên các kênh.

Một số nhắc nhở kiếm tiền lazada đơn giản mà không mất đưa ra phí:

Đầu tiên các bạn phải xác minh mình định share link tiếp thị links ở đâu, bên trên mạng xóm hội, bên trên blog hoặc website. Các chúng ta cũng có thể viết bài giới thiệu reviews sản phẩm mặt hàng hoá bên trên lazada, rồi đề xuất khách mặt hàng mua thành phầm đó.

*

Ngoài ra các bạn có thể đặt banner kèm links tiếp thị link để người tiêu dùng click vào mua thành phầm đó. Thường xuyên cập nhật hình ảnh banner tặng sẽ thu hút được không ít lượt click hơn đó.

Để kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết hiệu quả, thì ngoài bài toán bạn gạn lọc đặt banner lên blog/ website, thì cũng cần phải đầu tư siêng năng viết những bài reviews về sản phẩm. Sau đó khuyến nghị họ mua hàng thông qua links tiếp thị liên kết.

Nếu các bạn cũng đã có lần có ghê nghiệm mua sắm online, liên tục săn sale, vậy thì chắc chắn rằng sẽ có những cách săn sale, hay gọi được nhu yếu của khách hàng hàng. áp dụng những khiếp nghiệm, yêu cầu đó nhằm viết bài bác sẽ sở hữu lại tác dụng cao.

Bạn cũng buộc phải lựa lựa chọn những sản phẩm bán chạy, hot deal, thành phầm theo mùa để tăng đơn hàng, tăng hoa hồng. Điều này chắc chắn là sẽ khiến quý khách tin tưởng vào gớm nghiệm của người tiêu dùng và mua sắm chọn lựa theo link giới thiệu.

*

4. Các bạn đã chuẩn bị kiếm tiền lazada tiếp thị links chưa?

Tại các đất nước nước bên cạnh thì việc kiếm tiền trên mạng bằng các chương trình tiếp thị links trở phải rất phổ biến. Hiện giờ công việc này đang trở thành công việc kiếm tiền thụ động của không ít người.

Làm tiếp thị link hay kiem tien lazada từ những chương trình tiếp thị liên kết cũng vẫn dần phổ biến. Xu hướng tham gia tiếp thị links đang ngày càng nhân rộng lớn và bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để trở thành một trong những người tiên phong đi đầu trong nghành nghề dịch vụ tiếp thị links Lazada xuất xắc chưa?