Tiki có giao hàng chủ nhật không

-

Giao hàng Tiki vào bao lâu? Thời gian phục vụ nhanh tốt châm? Đây là thắc mắc đã được không hề ít người mua hàng đặt ra. Vậy trong bài viết này Azgad sẽ tin tức đến cho mình tất tần tật thời gian ship hàng của Tiki với các xem xét xoay xung quanh việc ship hàng Tiki. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng hanggiasoc.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

*
*
*

Cước tầm giá vận đưa của Tiki

Đối cùng với dịch vụ giao hàng thông thường

Trong hình thức giao hàng này bạn sẽ được miễn mức giá vận đưa nếu địa chỉ cửa hàng nhận hàng nằm ở trong số những trường hòa hợp sau:

Đơn hàng có mức giá trị tự 150.000đ trở lên thuộc khoanh vùng các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM.Đơn hàng có mức giá trị trường đoản cú 250.000đ trở nên so với các tỉnh thành không giống trong nước.Bạn sẽ nên chịu thêm tiền chi phí vận đưa nếu quý giá của 1-1 hàng của người sử dụng không bảo đảm được 2 điều kiện nêu trên.

Bạn đang xem: Tiki có giao hàng chủ nhật không

Các trường hợp sót lại sẽ được áp dụng ví dụ như sau:

Phí vận chuyển áp dụng với giao dịch có add nhận ở ở thủ đô và thành phố hồ chí minh là 12.000đ/đơn.Phí vận chuyển áp dụng với deals có add nhận ở các tỉnh thành khác trong nước là 18.000đ/đơn.

Đối với dịch vụ phục vụ TikiNow

Phí vận tải của dịch vụ thương mại Tikinow là cao nhất so với các hình thức giao sản phẩm khác. Ví dụ là 29.000đ/đơn bất kỳ về trọng lượng hay con số sản phẩm.

Xem thêm: Cách Tìm Nick Zalo Theo Tên, Cách Tìm Và Kết Bạn Zalo Bằng Username

Mặc dù nhiên bán sản phẩm trên Tiki có tương đối nhiều chương trình ưu đãi thu hút đối cùng với thành viên vẫn tham gia gói Tikinow. Vị vậy nếu như khách hàng thường xuyên mua sắm tại Tiki hãy cân nhắc tham gia dịch vụ theo nhóm này để sút thiểu chi tiêu đơn hàng với nhận được nhiều chương trình thu hút nhé.

Thông qua bài viết trên đây hanggiasoc.vn đã cung cấp cho bạn tất tần tật mọi thông tin xoay quanh việc phục vụ Tiki. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, mong muốn qua đó để giúp đỡ ích cho bạn trong quy trình trải nghiệm mua sắm trên Tiki. Hẹn gặp mặt lại bạn trong những bài viết tiếp theo của hanggiasoc.vn nhé!

Ngoài ra hanggiasoc.vn còn hỗ trợ thêm những dịch vụ về bán sản phẩm đa kênh, các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé. Cám ơn bạn!