Tìm điện thoại của tôi lumia

-

Đôi khi, các bạn không thể ghi nhớ ra được chiếc điện thoại của mình đã ở đâu. Hầu như thao tác sau đây được tôi tiến hành trên dòng máy Lumia 525, nó bao gồm thể chính xác với một số trong những dòng máy thuộc hệ điều hành.

Bạn đang xem: Tìm điện thoại của tôi lumia


Đôi khi, bạn không thể lưu giữ ra được loại smartphone của mình sẽ ở đâu. Có thể bạn sẽ để quên nó chỗ nào đó, tuy vậy cũng hoàn toàn có thể nó đã trở nên đánh cắp. Hầu như lúc như vậy này, bạn có trường đoản cú hỏi làm phương pháp nào để biết thiết bị của bản thân đang sinh hoạt đâu, tất cả phải nó bị đánh cắp không, làm cố kỉnh nào để xóa dữ liệu và khóa vật dụng nếu nó thật sự bị tấn công cắp. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của shop chúng tôi để giải đáp sự việc này. Phần đông thao tác tiếp sau đây được tôi thực hiện trên dòng máyLumia 525, nó tất cả thể chính xác với một trong những dòng máy thuộc hệ điều hành.

*

*
Đặt download NokiaLumia 525

Để tiến hành tìm kiếm điện thoại cảm ứng thông minh thông qua hào kiệt này, bạn cần phải có tài khoản Microsoft trên điện thoại. Tiếp nối thực hiện nay theo những bước dưới đây.

Bước 1

Bạn hãy truy vấn vào showroom “windowsphone.com” qua trang bị tính.

Bước 2

Đăng nhập vào website bằng mua khoản Microsoft mà lại bạn áp dụng trên dế yêu thông minh của mình.

Xem thêm: Giao Diện Dễ Thương Cho Android, 73 Theme Ý Tưởng, Chủ Đề Điện Thoại Mèo

*

Bước 3

Ở phần này, các bạn sẽ nhìn thấy mọi tùy chọn. Chọn lựa “tìm điện thoại của tôi”.

Với tùy lựa chọn này những thông tin sau về dế yêu của các bạn sẽ được hiển thị:

địa chỉ của thứ trên phiên bản đồ Điều khiển cho điện thoại đổ chuông, trong cả khi nó đang ở chế độ im im Khóa điện thoại của người tiêu dùng với một lưu ý bằng tin nhắn, ví như như may mắn chúng ta cũng có thể sẽ kiếm tìm lại được thiết bị của bản thân Hoặc bạn có thể xóa toàn cục những tài liệu được lưu lại trên năng lượng điện thoại.

Còn không ít những tùy lựa chọn khác trong ứng dụng này mà chúng ta có thể lựa chọn.

*

Tốt nhất, khi setup những tùy chọn, hãy để chế độ lưu vị trí tự động hóa mỗi vài tiếng. Ngay cả trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn hết pin, vị trí ở đầu cuối của nó vẫn được lưu giữ lại. Để triển khai được làm việc này bạn cũng có thể vào phần download đặt, sau đó vào tùy chọn tìm smartphone của tôi.